[NEWS] Hai phần phim mới nhất của “Rurouni Kenshin” đã chính thức đóng máy
2 posters
20/1/2014, 7:03 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<div class="news1">
[NEWS] Hai phần phim mới nhất của “Rurouni Kenshin” đã chính thức đóng máy 11962068215_5560fdd09d_z

Hai phần của bộ phim “Rurouni Kenshin” sẽ được công chiếu tại các Nhật Bản vào mùa hè này. Rurouni Kenshin: Đại Hỏa Kyoto sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 8, và Rurouni Kenshin: Kết Thúc Của Một Huyền Thoại sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 9.

Bộ phim được bắt đầu được bấm máy vào ngày 1 tháng 7 năm 2013 và cuối cùng cũng đã hoàn thành trong thời gian gần đây. Việc quay phim tốn mất 6 tháng và trải dài suốt 11 địa điểm khác nhau ở Nhật Bản. Các địa điểm quay phim bao gồm: Ibaraki, Yamagata, Kumamoto, Shiga, Hyogo, Kyoto, Nagano, Tochigi, Chiba, Kanagawa, và Tokyo. Tổng cộng khoảng cách giữa các địa điểm quay phim lên đến khoảng 20,000 km, gần bằng một nửa chu vi Trái Đất.

Sau khi hoàn thành xong phần quay phim với quy mô lớn trải dài khắp cả nước Nhật, Satoh Takeru (diễn viên thủ vai Himura Kenshin) và Takei Emi (diễn viên thủ vai Kamiya Kaoru) đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về bộ phim. Takeru nói rằng: “Càng suy ngẫm nhiều về Kenshin thì tôi càng thấy mình gắn bó hơn với nhân vật này. Đây là lần đầu tiên mà tôi thực sự yêu vai diễn của mình.” Anh còn nói thêm: “Nếu nhìn Kenshin theo một cách khách quan, thì tôi thấy rằng anh ta như là một người bạn ở trong tôi vậy. Anh ta là một người bạn mà tôi yêu mến, là một người bạn mà tôi không thể nào bỏ rơi mà phải bảo vệ anh ta cho bằng được. Tôi yêu mến anh ta đến như vậy đấy… Anh ta là một người rất tốt bụng. Đây là lần đầu tiên tôi có cảm giác như thế này.” Từ trong thâm tâm của mình, có lẽ Kenshin đã trở thành một vai diễn không thể thay thế của Takeru. “Bởi vì những pha hành động nghẹt thở xuất hiện trong phim rất nhiều, lúc nào diễn cũng có khả năng chấn thương rất cao. Nếu như phải diễn lại một cảnh từ đầu, thì thậm chí có thể sẽ bị chấn thương nghiêm trọng. Vì vậy, chúng tôi phải tập trung cao độ gấp nhiều lần những cảnh quay thường.” – Takeru nhận xét về những pha đấu kiếm có quy mô lớn hơn hẳn phần trước. Sau khi quay xong bộ phim mà không hề gặp một cứ rắc rối nào, Takeru thở phào nhẹ nhõm.

Kamei cũng thách thức chính mình với những pha hành động: “So với phần phim trước, diễn tập cho hai phần này tốn nhiều thời gian hơn rất nhiều.” Cô nói: “Lần này, tôi phải sử dụng một cây naginata làm vũ khí nên việc tập luyện cũng khá là khó khăn và tôi cũng đã thực hiện được những cảnh phim khi di chuyển mà trước đó tôi không thể.” Cô nói tiếp với vẻ tràn đầy tự tin với kết quả của mình.

Hai phần phim sẽ miêu tả lại phần truyện “Đại Hỏa Kyoto” rất cao trào trong bộ manga nguyên tác và cũng là phần nổi tiếng nhất của bộ anime chuyển thể. Ohtomo Keishi, đạo diễn của bộ phim “Hagetaka: The Movie” và “Platinum Data”, vẫn sẽ tiếp tục vai trò đạo diễn của hai phần phim này. Với dàn nhân sự hơn 5000 người, và lịch trình quay trải dài khắp cả nước Nhật, đây quả là một bộ phim rất đáng để trông chờ.</div>
21/1/2014, 11:08 am

#2

Quang2k
Quang2k
Thành viên gắn bó
Thành viên gắn bó
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 599
»¥ên ¥ên : 1480
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 548
»Ghi danh Ghi danh : 2013-07-25
»Giới tính Giới tính : Male
Chắc có mỗi mình mình coi kenshin thui nhỉ  ;bangdau

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.