[NEWS] Seiyuu Kotobuki từng lồng tiếng cho seri K-ON! sẽ vào vai Jiji trong live-action Majo No Takkyuubin
2 posters
20/1/2014, 10:13 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<div class="news1">Minako Kotobuki, nữ seiyuu nổi tiếng với vai cô tiểu thư dễ thương Tsumugi Kotobuki trong anime K-ON!, sẽ vào vai Jiji - nhân vật mèo đen của nàng phù thủy Kiki trong phim live-action chuyển thể từ series tiểu thuyết Majo no Takkyūbin (Kiki’s Delivery Service) của Eiko Kadono. Những bức ảnh đầu tiên về bộ đôi Kiki và Jiji trong live-action cũng đã ra mắt hồi thứ Năm tuần trước.

[NEWS] Seiyuu Kotobuki từng lồng tiếng cho seri K-ON! sẽ vào vai Jiji trong live-action Majo No Takkyuubin 1844

Jiji, một con mèo đen với bản tính hay chế nhạo người khác tuy nhiên lại được Kiki tin tưởng như một người bạn đồng hành. Jiji lớn lên bên Kiki và chỉ có thể nói chuyện với một mình Kiki (mặc dù đã có một khoảng thời gian cô bé bị mất khả năng dùng chổi phép thuật và nói chuyện với Jiji).

Kotobuki đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi lồng tiếng cho Jiji, rằng cô chưa từng tưởng tượng được mình sẽ được tham gia live-action này. Kotobuki đã phải tưởng tượng mình là nam khi lồng tiếng cho Jiji, bởi vì chú mèo này đã đóng giả thành nhiều nhân vật. Fuka Koshiba (Iki mo Dekinai Natsu), diễn viên đóng vai Kiki, nói rằng giọng của Kotobuki rất dễ thương và y hệt những gì cô đã tưởng tượng Jiji sẽ nói với mình khi cô đóng phim.

Nam diễn viên 16 tuổi Ryōhei Hirota sẽ nhận vai Tombo, người bạn của Kiki trong phim. Cùng tham gia live-action với Koshiba và Hirota là nữ diễn viên Machiko Ono (Suzaku, Like Father, Like Son) trong vai Osono, chủ tiệm bánh nơi Kiki làm việc. Fukuo, chồng của Osono được thủ vai bởi Hiroshi Yamamoto, và Miho Kanazawa đóng vai Saki,người phụ nữ hay lui tới tiệm bánh của Osono. Rie Miyazawa (Oceans, Hana, Peony Pavilion) và Michitaka Tsutsui (Reunion, Ballad: Namonaki Koi no Uta, Shikoku) sẽ đóng vai Kokiri và Okino, cha mẹ Kiki. Ngoài ra, nam diễn viên Tadanobu Asano (Ichi the Killer, Lupin III) sẽ đóng vai ông bác sĩ thú y Ishi.

Takashi Shimizu (The Grudge/Juon, Tomise: Rebirth) chịu trách nhiệm đạo diễn cho live-action cùng với phần kịch bản biên soạn bởi Satoko Okudera (Summer Wars, Wolf Children, The Princess and the Pilot). Live-action này được bấm máy vào ngày 23/5/2013 ở một studio tại Tokyo và sẽ bắt đầu được công chiếu vào ngày 1 tháng 3 sắp tới.

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/9CGOdfPuVWo" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>
</div>
21/1/2014, 11:03 am

#2

Quang2k
Quang2k
Thành viên gắn bó
Thành viên gắn bó
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 599
»¥ên ¥ên : 1480
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 548
»Ghi danh Ghi danh : 2013-07-25
»Giới tính Giới tính : Male
e sẽ hóng  ;hong  chắc chắn đó bác kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.