[SHARE] Koe de Oshigoto! Truyện tranh ecchi về nghề làm hentai
17/2/2014, 1:10 pm

#1

Reito
Reito
Tổng quản danh dự
Tổng quản danh dự

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3775
»¥ên ¥ên : 68785
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 30893
»Ghi danh Ghi danh : 2012-08-21
»Giới tính Giới tính : Male
<div class="bg5">Chúng ta hãy cùng đến với 1 bộ truyện tranh vô cùng nóng bỏng, Koe de Oshigoto!
Lần này chúng ta hãy thử đề cập đến vấn đề tất cả mọi người đều biết nhưng lại ít người nói đến nó, ngàng công nghiệp làm game 18+ của Nhật Bản. Như các bạn đã biết thì đất nước là chính là nơi thông thoáng và cởi mở nhất với thể loại H-Game, thậm chí đến mức nó đã trở thành 1 nền công nghiệp đứng song song với ngành game chính thống. Nếu bạn đã từng “trải nghiệm” H-game và tò mò về công đoạn làm ra nó, hãy đến với Koe de Oshigoto!

[SHARE] Koe de Oshigoto! Truyện tranh ecchi về nghề làm hentai 1-5eb23
Koe de Oshigoto! Hay còn được biết đến với cái tên KoeGoto là bộtruyện tranh được sáng tác bởi Azure Konno từ năm 2008 đến năm 2013. Bộ truyện được xuất bản trên tạp chí Comc Gum của Wani Books và đến năm 2010 đã chính thức sở hữu cho mình phiên bản anime

1.Thông tin

[SHARE] Koe de Oshigoto! Truyện tranh ecchi về nghề làm hentai 2-5eb23

Tên truyện : Koe de Oshigoto!
Năm phát hành : 2008
Tác giả : Azura Konno
Thể loại : Comedy, Romance
Tình trạng hiện nay : Hoàn thành


2.Nội dung


[SHARE] Koe de Oshigoto! Truyện tranh ecchi về nghề làm hentai 4-5eb23

Koe de Oshigoto! Là câu chuyện xoay quanh Kanna Aoyagi, một cô gái 16 tuổi . Vào đúng sinh nhật thứ 16 của mình, Kanna được bà chị 28 tuổi mời về làm diễn viên lồng tiếng cho công ty chuyên sản xuất H-game. Kanna hoàn toàn không biết gì về điều này, chỉ đến khi đặt chân vào công ty cô mới nhận ra. Tuy không hứng thú với công việc nhưng nghĩ đến tất cả những gì chị gái đã làm cho mình, cô cảm thấy mình nợ một cái gì đó nên đã nhận lời. Là 1 học sinh trung học và không biết gì về H-game thì đây quả là 1 thử thách rất lớn dành cho Kanna


3.Đánh giáĐể có thể hiểu rõ hơn về bộ truyện, trước hết chúng ta hãy thử cùng nhau tìm hiểu một chút qua về H-game, sự ‘’nhức nhối’’ trong lòng game thủ và độc giả :[SHARE] Koe de Oshigoto! Truyện tranh ecchi về nghề làm hentai 3-5eb23


Hentai game (H-game) là tên tiếng Anh của dòng Eroge game của Nhật Bản có nội dung 16+, 18+ và là 1 dạng trong artwwork, anime style


Hầu hết eroge là visual novel hoặc romance sim. Tuy nhiên, còn có nhiều loại hình eroge khác như:


+ Thể loại video game phổ biến khác, chẳng hạn như game nhập vai, với các yếu tố 18+.


+ Conditioning game, trong đó nhân vật nữ, bằng cách thay đổi số đo 3 vòng của mình, tạo thêm các tính năng tương tác với người chơi.


+ Phiên bản trò chơi truyền thống "strip", bao gồm nhưng không giới hạn mahjong, pachinko, poker, chess và blackjack. Nhiều arcade game người lớn thuộc thể loại này.


+ Interactive video, chủ yếu là các loại eroge chơi trên DVD player (còn gọi là DVDPG, DVD player game).


+ Sex simulators, đồ họa 3D.


+ Trò chơi tranh ghép với các ảnh 18+ làm nền.


+ Ero-cha là một dạng quan hệ tình dục trực tuyến với một nhân vật nữ được lồng tiếng đầy đủ trong một thời gian thực. Hệ thống này sử dụng đồ họa nhân vật eroge 2D, cũng mang phong cách các game người lớn là click chuột để tiến tới từng bước.


Với những định nghĩa như trên chắc bạn đã hiểu hơn về H-game cũng như nội dung mà Koe de Oshigoto! muốn truyền tải đến độc giả nhưng ở một chiều hướng nhẹ nhàng hơn khá nhiều. Ở đây tác giả chủ yếu muốn khắc họa được hết tất cả vẻ bỡ ngỡ, xấu hổ siêu “kute” của Kanna, một học sinh 16 tuổi lần đầu tiếp xúc H-game.


[SHARE] Koe de Oshigoto! Truyện tranh ecchi về nghề làm hentai 5-5eb23

Phải nói tác giả đã rất táo bạo và cũng vô cùng sáng tạo khi chọn 1 chủ đề “lạ”, đánh vào trí tò mò của vô số độc giả bởi hậu trường của những game 18+ là điều không phải ai cũng biết. Ngay từ khi mới ra thì đây là đã là bộ truyện thu hút khá nhiều sự chú ý. Tuy không phải là 1 bộ xuất sắc nhưng Koe de Oshigoto! thực sự là bộ truyện tranh rất đáng xem và trong lúc xem, chắc chắn bạn sẽ có thể “khám phá” được nhiều hay hơn nữa. 

</div>
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.