[SHARE] Karate shoukoushi kohinata minoru – Truyện tranh võ thuật siêu hài hước
3 posters
14/3/2014, 1:54 pm

#1

Reito
Reito
Tổng quản danh dự
Tổng quản danh dự

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3775
»¥ên ¥ên : 68785
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 30893
»Ghi danh Ghi danh : 2012-08-21
»Giới tính Giới tính : Male
 Như chúng ta đã biết, trong thể loại truyện tranh hành động, thể loại chủ yếu mang lại những giây phút “đã mắt” cho độc giả cũng được chia ra thành nhiều mảng nhỏ. Với những bạn yêu thích 1 thế giới tràn ngập phép thuật, thần chú hay những lời nguyền kỳ bì thì chắc chắn có thể kể ra ngay những cái tên đầy triển vọng như Fairy Tail, Shaman King. Bên cạnh đó, lại có 1 lượng không nhỏ độc giả là tín đồ của manga chiến đấu theo phong cách “phim chưởng Tàu” như Phong Vân, … 

[SHARE] Karate shoukoushi kohinata minoru – Truyện tranh võ thuật siêu hài hước 1-6d15a

Ngoài ra, chắc hẳn cũng có vô số bạn ở đây là fan của thể loại truyện tranh hành động nhưng lại yêu thích những pha chiến đấu sát thực tế nhất, những thế võ có thật, hoa mỹ nhưng vô cùng hiệu quả. Đó là lúc chúng ta nên nhắc đến karate shoukoushi kohinata minoru – 1 bộ manga có thể làm thỏa mãn bất kỳ ai yêu thích “đấm đá”.

Karate shoukoushi kohinata minoru là tác phẩm của họa sỹ Yasushi Bada và được xuất bản hàng tuần trên tạp chí Young của Kondansha. Tính đến ngày 5 tháng 10 năm 2012, truyện đã ra đến 50 cuốn takonbo.

1.Thông tin

[SHARE] Karate shoukoushi kohinata minoru – Truyện tranh võ thuật siêu hài hước 2-6d15a

Tên truyện: Karate shoukoushi kohinata minoru
Tác giả: Yasushi Bada
Năm phát hành: 2000
Thể loại: Action, Material Art, Drama
Tình trạng hiện nay: Hoàn thành

2.Nội dung

Karate Shoukoushi Kohinata Minoru là một bộ truyện tranh đi theo thiên hướng thể thao võ thuật xen lẫn các tình huống hài hước, dí dỏm. Truyện chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

[SHARE] Karate shoukoushi kohinata minoru – Truyện tranh võ thuật siêu hài hước 3-6d15a

Kohinata Minoru là sinh viên đại học theo học tại 1 trường thể dục thể thao có tiếng ở thành phố. Mặc dù Minoru luôn tập luyện cùng với những người bạn của mình tại CLB Thể dục dụng cụ nhưng cậu lại hay bị những đàn anh ở lớp trên bắt nạt.Một lần Mutou Ryuuji chứng kiến cảnh Minoru bị bắt nạt và xông đến để giải cứu…. nhưng mục đích thật sự không phải là để cứu Minoru mà là để lôi kéo cậu ấy vào thế giới của Karate.

3.Đánh giá

Nếu như có thể nhận xét 1 cách khách quan nhất về Karate Shoukoushi Kohinata Minoru thì chắc hẳn hầu hết mọi độc giả đã từng theo dõi, thậm chí chưa trọn vẹn cả bộ manga này đều có thể dễ dàng rút ra kết luận rằng đây là 1 tác phẩm tuy không phải là xuất sắc nhất nhưng lại vô cùng mẫu mực. Trong đó là sự hòa quyện 1 cách nhẹ nhàng đến hoàn hảo những yếu tố giúp manga Nhật Bản gây ấn tượng tới fan trên khắp thế giới: sự hài hước, nội dung, cách xây dựng nhân vật và trên hết là cách tạo ra, dẫn dắt tình tiết câu chuyện.

[SHARE] Karate shoukoushi kohinata minoru – Truyện tranh võ thuật siêu hài hước 4-6d15a
(bựa [SHARE] Karate shoukoushi kohinata minoru – Truyện tranh võ thuật siêu hài hước 133207816 [SHARE] Karate shoukoushi kohinata minoru – Truyện tranh võ thuật siêu hài hước 133207816 ) 

Karate Shoukoushi Kohinata Minoru có 1 cách khởi đầu câu chuyện khá lạ và gây được sự cuốn hút nhất định với người đọc ngay trong 2 chap đầu tiên. Bằng việc xây dựng nên 1 nhân vật chủ câu lạc bộ karate đầy nagng tàng nhưng cũng rất tài năng, tác giả đã lôi kéo, hay nói đúng hơn là “vứt” nhân vật chính vào chuỗi ngày gian khổ cùng cực tại chính câu lạc bộ này và dần khám phá ra khả năng cũng như sự đam mê của cậu.

[SHARE] Karate shoukoushi kohinata minoru – Truyện tranh võ thuật siêu hài hước 5-6d15a

Xuyên suốt câu chuyện, các yếu tố hài hước tuy không phải là nguồn khai thác chính nhưng cũng được tác giả cho xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên đa phần đây chỉ là những tiếng cười nhẹ nhàng  được lồng ghép tinh tế, khéo léo dựa trên tính cách của từng nhân vật được khắc họa, chỉ thế thôi nhưng chắc chắn sẽ lấy được rất nhiều cảm tình của bạn.
14/3/2014, 3:59 pm

#2

Rin Asakura
Rin Asakura
Thành viên lão làng • 「VIP」
Thành viên lão làng • 「VIP」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3205
»¥ên ¥ên : 60925
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 34637
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
Thử xem hay ko~
p/s: lần này cậu trình bày đẹp hơn 1 tí rồi đó~  ;moa

14/3/2014, 4:28 pm

#3

wataru
wataru
Thành viên trụ cột
Thành viên trụ cột
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1424
»¥ên ¥ên : 21280
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 12810
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-23
»Giới tính Giới tính : Male
[SHARE] Karate shoukoushi kohinata minoru – Truyện tranh võ thuật siêu hài hước 4-6d15a1 cú hồn em đi lên trời gặp kami-sama !!!  ;beoma

#4

Sponsored content

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.