[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính.
27/4/2014, 7:31 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10630
»¥ên ¥ên : 259068
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. Zqeuv2C
Sau đoạn PV giới thiệu ca khúc OP và dàn staff sẽ tham gia thực hiện dự án thì mới đây, thông tin và hình ảnh về dàn main char đã được website chính thức của anime "Momo Kyun Sword" cập nhật.

Được biết, Shinsuke Yanagi (Ro-Kyu-Bu! SS) sẽ đạo diễn loạt phim tại Tri-Slash và Project No.9. Tsuyoshi Tamai (Nogizaka Haruka no Himitsu) sẽ viết kịch bản, còn Hiroshi Tomioka (A Certain Scientific Railgun S, The Pet Girl of Sakurasou) sẽ thiết kế nhân vật và làm việc với cương vị giám đốc đồ họa.

Câu chuyện bắt đầu với phiên bản nữ của Momotarō, một nhận vật nổi tiếng trong truyện dân gian Nhật Bản. Momoko là một kiếm sĩ trẻ xinh đẹp được sinh ra dưới một cây đào (momo trong tiếng Nhật). Cô sống cùng với những người bạn trung thành của mình — khuyển thần Inugami, hầu thần Sarugami, và điểu thần Kijigami — ở một thiên giới hòa bình. Tuy nhiên, một đội quân ác quỷ dẫn đầu bởi quỷ vương đã xâm lược thiên giới và đánh cắp báu vật quí giá trấn giữ vùng đất của Momoko. Để lấy lại báu vật và cứu mọi người, Momoko dấn thân vào cuộc phiêu lưu vĩ đại cùng ba người đồng hành của mình.

Kibidango Project đã cho ra mắt bản light novel trực tuyến miễn phí vào mùa hè 2012. Dự án có sự tham gia của một số họa sĩ thay đổi luân phiên, vậy nên mỗi tháng sẽ có một người minh họa khác nhau. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành một bộ manga 4 khung trực tuyến hàng tuần.

Anime sẽ được công chiếu lần đầu tiên vào mùa hè này.


▼- Ayana Taketatsu (Sword Art Online, High School DxD) trong vai Momoko (đào nhi), phiên bản nữ của Momotaro, một cô gái được sinh ra từ quả đào. Cô được một cặp vợ chồng già nuôi dưỡng, sống cùng với khuyển thần, hầu thần và điểu thần.
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. MNJRKxW▼- Minami Tsuda (Wake Up, Girls!, Yuruyuri - Happy Go Lily) trong vai Onihime (công chúa quỷ), con gái của quỷ vương. Cô là một cô gái tò mò về thế giới, căm ghét thất bại và ghét những thứ vòng vo. Cô còn có một sở thích bí mật là sưu tập đồ của những người dễ thương.
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. EwipK19▼- Shiori Mikami (Attack on Titan, Yuruyuri - Happy Go Lily) trong vai Ringo (táo), cô gái này là một thành viên của nhóm “Thiên Nữ”, và có lẽ là người mạnh nhất trong nhóm. Ringo không những hoạt bát, năng nổ, mà còn là người phán xét công bằng nhất trong nhóm của cô. Cô lúc nào cũng lo lắng về Momoko. Tuyệt kỹ mạnh nhất của cô là lửa.
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. CVXflGT▼- Suzuko Mimori (Love Live! School idol project, Btooom!) trong vai Suika (dưa hấu), Thủy Thiên Nữ trong nhóm “Thiên Nữ”. Cô là người khẩu xà tâm phật. Tuy khắt khe với đồng đội của mình nhưng thực ra cô rất tốt bụng. Suika sử dụng tuyệt kỹ nước và Cakraratna của cô để chiến đấu.
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. Nq91f0a▼- Rumi Ookubo (Wizard Barristers: Benmashi Cecil, Yuyushiki) trong vai Maron (hạt dẻ), Thổ Thiên Nữ trong nhóm “Thiên Nữ”. Cô là đầu não của nhóm và rất có trách nhiệm trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Cô luôn luôn tỏ ra lạnh lùng, nhưng cô cũng có lúc nồng nhiệt. Vũ khí của cô là một cái búa.
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. QKZXP6k▼- Yuka Ōtsubo (Wake Up, Girls!, Vividred Operation) trong vai Karin, Phong Thiên Nữ trong nhóm “Thiên Nữ”. Cô là người có tính cách hòa đồng, nhưng cũng vì điều này mà cô thường thất bại trong việc thu thập những mảnh vỡ của Đào tiên Michimi
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. UCrFTpm▼- Mikako Komatsu (K, Nisekoi) trong vai Kaguya, một nhà khoa học điên bí ẩn đến từ mặt trăng. Cô còn là người bảo vệ những mảnh vỡ của Đào tiên Michimi.
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. WBYp4Qi▼- Asami Shimoda (The IDOLM@STER, Dragonar Academy) trong vai Kushinada, một phụ tá của nhóm “Thiên Nữ”. Cô là người dịu dàng, nghiêm nghị, và bị cuồng việc cúng tế. Bởi vì điều này mà cô có thể trở nên lạnh lùng trong nháy mắt.
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. TOX9RLC▼- Masumi Asano (Horizon in the Middle of Nowhere, Blood-C) trong vai Thiên Nữ Sumeragi, người đứng đầu Thiên giới. Cô gửi Momoko và những người bạn xuống trần để kìm kiếm những mảnh vỡ của Đào tiên Michimi nhằm ngăn lũ yêu tinh lấy mất chúng. Khi họ làm nhiệm vụ, cô dịu dàng dõi theo họ.
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. Hm4d4pn▼- Wataru Hatano (Fairy Tail, Hamatora) trong vai Inugami (khuyển thần), một trong những người bạn đồng hành của Momoko. Inugami rất hiểu biết và luôn coi cách cư xử là điều gì đó rất quan trọng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng việc này cũng dẫn đến tranh cãi. Inugami đặc biệt giỏi cận chiến.
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. PYC458r▼- Showtaro Morikubo (Samurai Flamenco, Naruto Shippūden) trong vai Sarugami (hầu thần), một trong số bạn đồng hành của Momoko. Không như Inugami, nó thuộc dạng hành động trước khi suy nghĩ. Nó rất giỏi đấu giáp lá cà.
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. IYyhwX5▼- Asami Imai (Steins;Gate, The IDOLM@STER) trong vai Kijigami (điểu thần), một trong những người bạn đồng hành của Momoko và là thành viên “cái” duy nhất trong nhóm. Nó có thể biến thành hình dạng con người, và trong suy nghĩ của mình, Momoko coi nó như một người chị. Nó giỏi chiến đấu trên không và do thám.
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. XlsPhBt

▼- Key visual~
[NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. IZ4C3C7

▼- Đoạn PV được công bố trước đó~
Biên tập và trình bày: [NEWS] Dự án anime "Momo Kyun Sword" cập nhật thông tin mới nhất về dàn nhân vật chính. FEUDDl2

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.