[Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara
+3
Kin
Blue_RS
Leeruha
7 posters
Diễn đàn  » Thánh địa Otaku » Góc Fanfic

Go to page : 1, 2  Next

22/5/2014, 1:25 pm

#1

Leeruha
Leeruha
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 20
»¥ên ¥ên : 820
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 650
»Ghi danh Ghi danh : 2014-05-10
»Giới tính Giới tính : Male
★Lời mở đầu: Vừa mới xong fic này...., vì hiện tại đang quá ư yêu Gaara , mina đọc rồi xong cmt nhẹ nhàng nha!!!   Em viềt vẫn còn tệ lắm
★Title: Anh thật tuyệt! -Sabaku no Gaara ♡◇[Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara F-m54LmLgEs
★Author: Leeruha ( hElLgIrL_aIeNmA)
★Disclaimer: Nhân vật này không thuộc về tui *đau khổ*
★Pairing: Just Gaara 
★Genre: I know I die
★Rating: Nhẹ nhàng, dễ đọc, có phần khó hiểu (chắc thế)
★Warning: Mình viết fic này dựa vào cốt truyện Naruto luôn ấy.
★Summary: Dòng cảm xúc về tình cảm của mình đối với Gaara-sama. (sao anh hem phải là của em)


《□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■
□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□

 Lần đầu anh xuất hiện....,hình ảnh của anh đã cuốn hút em với mái tóc lỉa chĩa màu máu đỏ. Khuôn mặt khá bầu bĩnh, đáng yêu. Làn da trắng không tì vết, vần trán bên trái khắc sâu một chữ - "Ái". Đôi môi mỏng, mọng nước. Nhưng trái nghịch với những điểm trên, anh lại có một đôi mắt màu lục bảo sắc xảo, xunh quanh mắt thâm quần và đặc biệt là anh ...Không có lông mày,  uhm, điểm ấy làm cho anh trở nên lạnh lùng, vô cảm. Không chỉ có thế, đôi mắt ấy còn chứa bao nhiêu thù hận,  khát máu của một kẻ sát nhân, một con quỷ dữ. Nhưng lạ thật, em không thể nào rời mắt được...


 Sau lưng anh là một chiếc hồ lô lớn bằng cát, quần áo có chút cầu kì, nhưng em lại thích thế, chiếc băng minh chứng cho ninja làng Cát được cột ở thắt lưng ngang hông của anh. Cát từ miệng hồ lô trào ra.


 Gì thế kia!?


 Anh đang cầm một chiếc ô, anh dùng nó che đi mất một nửa khuôn mặt, chỉ còn thấy ló ra đôi môi mỏng của anh và tiếng nói phát ra từ đôi môi ấy.


Ào ào...


 Một cơn mưa sao? Không, đúng hơn là một "cơn mưa máu" . Người đứng đối diện với anh không xa bị một luồn cát vàng nâu óng mượt như mật ong được điểm lên bằng những vệt máu đỏ tươi còn mùi tanh, không cân đối nhau tạo nên một hoa văn tự nhiên cho luồn cát đó, từng dòng cát thi nhau quấn quanh người hắn.


 Một ninja làng Mưa xấu số nào đó đã nằm gọn trong "quan tài sa mạc" của anh. Hắn đã chết, trước lúc đó em chỉ nghe thấy tiếng la thất thanh đầy sợ hãi của hắn. Hắn chết quá nhanh, nhanh đến nổi những người chứng kiến cảnh đó bao gồm cả em (trừ Kankuro và Temari ra, có lẻ họ đã quá quen với việc này) đều bất ngờ, trố mắt nhìn.


Ào...ào...


 "Cơn mưa máu" bắt đầu đổ xuống, từng giọt máu đỏ thẫm của tên kia đua nhau rơi xuống.


 Lộp...bộp...


...Chiếc ô... anh không hề bị vấy bẩn bởi máu của tên kia vì chiếc ô của hắn được anh sử dụng để che cho mình. Sau khi cơn mưa đã dứt. Anh nâng chiếc ô lên cao hơn mặt mình, để lộ ra mái tóc huyết đỏ của anh, đôi mắt lục bảo, không có con ngươi đang ánh lên sự khao khát tột cùng... - giết.
 
  Em ngỡ ngàng khi thấy điều đó - thật đáng sợ.
 
...
 
"Đủ rồi! Dừng lại đi Gaara". - Kankuro nói lớn, túm lấy cổ áo Gaara , chân mày nhíu chặt lại như đang tức giận, nhưng không, anh chỉ cố che đi sự sợ hãi của mình trước con quái vật gọi là "em trai" ấy.


Cát vẫn chuyển động.


"Mày cũng phải nghe anh mày một lần chứ!" - Kankuro gằng giọng, mắt bắt đầu xuất hiện những vệt đỏ.


Bấy giờ anh mới quay sang nhìn vào đôi mắt đang hằn máu của Kankuro.


"Từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ coi các người là anh em" - Giọng nói lạnh tanh, đầy rẫy sự khát máu tàn bạo vang lên một cách nhẹ nhàng.


"Mày..." - Kankuro cứng họng.


"Thôi nào Gaara..." - Temari gượng cười, mặc dù cô cũng đang sợ - "Nghe lời anh chị một lần đi".- Cô cố gắn nói dịu dàng, khuyên ngăn hai đứa em của mình.


Cát vẫn không ngừng chuyển động, chậm rải. Đến gần chỗ các ninja làng Lá đang nấp mình sau bụi cỏ rậm rạp, họ nuốt nước bọt, đang cảm nhận hơi thở của mình, mồ hôi bắt đầu vã ra, họ nhắm tịch mắt, cảm nhận lại cảnh anh vừa mới ra tay với ba người kia, họ chết với nỗi sợ hãi và tiếng la hét. Họ đã chứng kiến tất cả, chứng kiến cái cảnh anh giết những người kia. Họ cố run rẫy khi mình còn-có-thể.


"Gaara...Chúng ta đã có thứ chúng ta muốn rồi,  dừng lại đi" - Temari hoảng hốt gọi to tên cậu em trai mình, sợ nó tiếp tục làm những chuyện thừa thải.


"Được rồi!" - Anh đáp gọn lỏm. Nhưng đã làm tất cả họ thở phào nhẹ nhõm.


 Run - em cảm thấy sống lưng mình lạnh, em sợ, nhưng không phải vì con quái vật là anh, hay sức mạnh khủng khiếp ấy,...mà là đôi mắt vô cảm, nhưng lại chằng chịt đầy vết thương, quá khứ đau khổ. Em sợ anh sẽ không nhìn thấy được ánh sáng cho mình, cứ sống và giết chóc thế kia.
.......
....
...
 Đến khi cuộc thi Chunnin bắt đầu,  những sự việc liên tiếp xảy ra khiến cho anh phần nào cảm thấy hoang mang. Từ trận giữa Neji vs Hinata, rồi trận giữa anh vs Rock Lee...Những sự việc anh nhìn thấy, trãi qua như một thứ cảm giác lạ lẩm xoáy sâu vào trong trí ốc, trái tim chứa đầy nỗi đau khổ. 


Nhưng rồi...


 Naruto... Uzumaki Naruto  - Người đã cứu anh thoát khỏi bóng tối tuyệt vọng, cậu ấy hiểu rõ nỗi đau của anh, hiểu rõ những cảm giác của anh, hiểu rõ những gì anh đã phải trải qua, hiểu cái số phận đáng nguyền rủa đã đưa đẩy hai người. Nhưng quá khứ của anh lại dạt sóng hơn nhiều...
...
 
"Đừng có lại gần nó"


"Tránh xa nó ra"


"Đồ quái vật..."


"Cút đi..."


"Đừng có dính tới nó..."
 Những lời nói, ánh mắt...Không chỉ là sợ hãi, căm ghét mà còn là khinh bỉ đối với một con quái vật. Họ kinh tởm anh và anh cũng thế, anh ghê tởm chính bản thân mình.


 Một đứa trẻ chỉ mới sáu tuổi, vậy mà đã cảm nhận sự bất công, khốn cùng của cái thế giới bị nguyền rủa này...
....
Luồn cát bắt đầu chuyển động đến những người phát ra lời nói ấy. Anh chuẩn bị đưa họ đến "thế giới bên kia".


"Gaara-sama, xin người hãy dừng lại" - Một giọng nói trong veo nhưng lại là của đàn ông, vang lên bên tai Gaara.


Đôi mắt màu lục bảo quay sang người vừa nói ấy - Yashamaru - Cậu ruột của Gaara, cũng là người duy nhất cậu thương yêu và được yêu thương từ người đó - đôi mắt nhỏ thu lại dáng người cao gầy đang hớt hả chạy lại phía cậu.


Cát ngừng di chuyển. Những tiếng kêu run rẫy, rồi tắt ngẫm sau khi những người kia đua nhau chạy để thoát khỏi tầm nhìn của anh.
...
 
 Anh đang cầm một con dao nhỏ nhưng sắt lẹm, đưa đến gần cổ tay rồi gạch một đường, chúng trào ra...Nhưng không phải máu mà là một thứ vàng nâu óng ánh đang tuôn chảy, ngăn con dao không cứa vào cổ tay là-cát.


...
 
"Gaara-sama..." - lại giọng nói đó. Nhưng nó lại là thứ có thể ngăn được anh, nó mang một sức mạnh kì lạ..., khiến anh thấy ấm áp,... đó là tình yêu...
...
 
"Yashamaru đau là gì?" - Một câu hỏi "ngây ngô" của một đứa trẻ sáu tuổi.


"Đau là sao? ...Con chưa từng bị đau?...Cảm giác... như thế nào?" - Giọng nói trẻ con tưởng như mặt hồ trong veo, phẳng lặng...nhưng không, những gợn sóng nhỏ đang dáy lên, giọng nói từng đợt bị ngắt quãng - anh đang cảm thấy được sự đau khổ.
"..." - im lặng.


"Con không biết! Nhưng ở đây đau lắm!" - bàn tay bé nhỏ đưa lên ngực trái, miết chặt nơi trái tim đang tuôn trào sự sống.


"Gaara-sama..." - Yashamaru không nói nhiều, chìa tay mình đón lấy con dao từ Gaara. Đưa nó vào một ngón tay...


Xoẹt! - tiếng động rất nhỏ nhưng đủ cho hai người nghe thấy.


Một vệt máu nhỏ chảy ra từ ngón áp trái, máu rỉ ra không nhiều.


"Ơ!..." - Cậu trố mắt bất ngờ.


"Yashamaru có sao không?" - Lo lắng hỏi


Anh nhìn Gaara cười dịu dàng, đưa bàn tay vừa mới rỉ máu lên trước mặt anh, nhẹ nhàng nói: "Vết thương ngoài da nhìn thì thấy rất đau, có khi còn chảy máu, nhưng sau một thời gian chúng sẽ tự lành lại, thậm chí nếu ta bôi thuốc vào nó sẽ lành nhanh hơn...Nhưng...".


...Gaara vẫn đưa đôi mắt lo lắng nhìn về phía anh, anh lại mỉm cười.


"...Nhưng vết thương ở trong lòng thì không thể chữa khỏi, thậm chí có khi không lành lại được...Chỉ có một cách duy nhất để chữa khỏi..." - nói đến đấy anh nhìn vào đứa trẻ trước mặt mình, đứa trẻ giọng buồn thiu thiu hỏi: " Vậy đó là gi?"


"Là tình yêu!" - giọng nói dịu nhẹ chang chứa biết bao tình yêu đáp lời cậu nhỏ.


"Tình yêu...?"


"Phải!" - anh gật nhẹ đầu.


"Làm sao để có được nó?"


"Thiếu gia chỉ có thể nhận nó từ người khác mà thôi!"


"Vậy...làm sao con nhận được?" - lại thêm một câu hỏi "ngây ngô".
Anh cười, quay đầu nghiêng sang bên nhìn vào một thứ ở trên bàn. Một bức ảnh được lọng kính, trang trí đơn giản, nhưng người trong ảnh lại lộng lẫy biết bao. Mái tóc ngắn ngang vai màu vàng nhạt, đặc biệt là đôi mắt to màu lục bảo rất giống màu mắt của cậu bé, chỉ có điều nó chứa rất nhiều tình yêu và sự dịu dàng, phải, nó khác với cậu. Người trong ảnh đang mỉm cười như đang cười với cậu vậy. Cả hai đều đưa mắt ngắm nhìn khá lâu bức ảnh đó.
"Ngài đã nhận được rồi đó thôi..." - Anh đưa mắt nhìn cậu bé. Rồi đưa sang nhìn vào bức ảnh. Anh cũng nhìn theo và như hiểu ra được gì đó.


"Mẹ sao?"


"Phải!. Mặc dù ngài bị phong ấn Shukaku trong người, nhưng dòng cát chảy ra để bảo vệ người không phải là do Shukaku...mà là tình yêu của mẹ người".


Anh quay mặt sang đối diện với cậu, cậu hơi cúi mặt xuống vẻ suy tư.


"Mẹ của người cho dù đã mất nhưng vẫn cố bảo vệ người, tôi tin chắc rằng, chị ấy luôn sống trong người".
 
....
 Anh tưởng như đó chính là tình yêu,  nhưng anh...,phút cuối vẫn bị cái gọi là tình yêu đáng nguyền rủa ấy phản bội.


 Vào một đêm tối, khi ánh sáng mặt trăng đã phủ vay tất cả, ánh sáng dịu dàng của mặt trăng chíu rọi nơi bóng hình bé nhỏ đang ngồi trên tầng thượng, gió thổi khá mạnh tấp vào người anh, mái tóc đỏ khẽ bay bay, anh cảm nhận được cảm giác ran rát của cơn gió sa mạc, khẽ cuối đầu nghĩ ngợi...


 Bỗng... từ đâu một tên ninja ám sát xuất hiện, những thanh kunai cứ lần lượt bay về phía anh, theo lẽ tự nhiên cát trở thành một tấm khiên che cho anh..., anh quay phắt lại về phía tên đó, đôi mắt nhỏ mở to ra hết cỡ, những vệt máu đỏ bắt đầu xuất hiện, ánh mắt phản chíu sự tức giận, căm phẫn cực cùng, nhưng cũng không thể nào che đi sự sợ hãi của một đứa trẻ. Cát quật phăng những thanh kunai xuống, nghe leng keng... Rồi... Ào... luồn cát lao nhanh về phía tên đó, hắn đang nằm trong "quan tài sa mạc"...


....
 Máu be bết khắp sân thượng, nhất là trên người hắn, hắn ta nằm rũ rượi trên nền đá lạnh ngắt, bất động, nhưng hắn vẫn chưa chết, sao thế nhỉ? Không ai có thể sống sót khi bị nhẫn thuật của anh đánh. Có lẽ khi anh định giết người đó, một tia sáng đã lướt qua đầu anh phải thế không?, cảm giác thân thương tỏa ra từ người đó, hay là do anh đã cảm nhận được tình yêu thật sự, nhưng em cũng chỉ đoán thế thôi.


 Đôi mắt lộ ra sự run sợ rõ nét, cả người run lên nhưng anh vẫn cố lê bước chân đi về phía tên ninja đó, anh bắt đầu run rẫy, một cảm giác khó diễn tả đang len lõi vào trong từng tế bào, từng ngõ ngách trong tim.


 Anh đến bên hắn rồi quỳ xuống. Bàn tay khẽ đưa lên rồi khựng lại nơi khoảng không vô định, một lúc chần chừ anh quyết định tháo chiếc khăn che mặt của tên đó... Chiếc khăn đã được tháo xuống nhẹ nhàng, nhưng nó lại gây một chấn động lớn trong tâm hồn mong manh bé nhỏ của anh.


 Người trước mặt anh, người đang nằm sõng xoài ra đất,  đầu bị dập vào phía tường, người đang be bết máu...chính là Yashamaru.


.....
...
"Yashamaru...tại sao lại thế....?" - Cậu bé khóc nức nở, có thể nghe thấy tiếng nấc đều của cậu.


"Gaara-sama,...người thật không dễ đối phó như tôi tưởng. " - Anh nói hệt như một lời khen, hơi thở bắt đầu dồn dập, máu từ khoé miệng chảy ra ngày một nhiều, nhưng...amh vẫn cười.


"...Tại sao..?" - Cậu hỏi, nước mắt cứ tiếp tục trào ra. Một tay cậu bấu chặt lấy nửa khuôn mặt.


.....
 Một khoảng khắc im lặng đến rợn người.


"Đây là lệnh...của...Kazekage-sama..." - Đôi mắt thoáng chút buồn nhưng nhanh chống đanh lại cố gắng không để cho cảm xúc trào ra.


"...Là cha ư?..." - Do quá kích động... cậu đã nôn ra...đôi tay nhỏ bé chống xuống nền đá lạnh buốt, như đang cố gắn chống chọi với cú shock trời giáng ấy... anh quay sang nhìn cậu đau khổ, nhìn con người bé nhỏ trước mặt mà trong lòng dáy lên bao nhiêu nỗi chua sót, đắng cay.. nhưng vẫn cố giữ khuôn mặt lạnh tanh ấy.


"Tại sao cha lại làm như vậy?"


Nhưng khi nghĩ về điều đó cậu vẫn còn một chút ánh sáng le lói, ...gắng mỉm cười, kiềm chế những tiếng nấc, hỏi: "Vậy nên... Cậu không còn cách nào,... phải nghe theo đúng không?" - Cậu cố gắng tìm cách bào chữa.
Lại tiếp tục không khí im ắng, nặng nề. Rồi một tiếng nói thều thào vang lên phá tan bầu không khí.


"Không...! Nếu như tôi không muốn tôi có thể từ chối... nhưng..."
Anh cố gắng gằn mình nói, giọng nói bây giờ thay đổi nhanh chống: "Thật ra từ tận đáy lòng ta luôn căm thù ngươi Gaara, vì sự có mặt của ngươi đã cướp mất đi sinh mạng người chị mà ta yêu quý... nhưng ta không còn cách nào khác..., vì ngươi là di vật duy nhất mà chị ấy để lại, ta đã cố gắng...thương yêu ngươi nhưng vẫn không được...ta căm hận ngươi..." .
Sau câu nói đó, anh khựng lại vài giây, đấm chìm trong nỗi buồn vô tận và rồi anh vẫn-phải-nói-tiếp.
"Chị ấy không mong sinh ngươi ra, vì chị ấy đã phải trở thành vật hy sinh cho làng và chết cũng vì điều đó! Nhưng lại không có lựa chọn nào khác... Chị của ta đã đặt tên cho ngươi cái tên đó và nói rằng: "Gaara, đứa trẻ này là một con quái vật chỉ biết yêu chính bản thân và chiến đấu vì bản thân mình!" Cho nên ngươi phải sống, sống để nhớ lấy cái chết của người chị mà ta yêu quý, sống để nhớ lấy nỗi đau của chị ấy. Cái tên chị ta đặt cho ngươi không có chút yêu thương nào cả!".
Đôi mắt đứa bé ngày càng mở to, dường như nó không tin vào những gì anh nói, khóe môi giật giật, nhìn chăm chăm vào người trước mặt.


Đôi tay vướn máu, run lẫy bẫy, kéo khóa áo giáp xuống... bên trong không biết bao nhiêu là bùa nổ. Giọng nói như sắp khóc.


"Thế nên... xin người hãy chết đi"


Bùm! - tiếng nổ lớn gần như đã phá nát cả sân thượng...

 Trong đám lửa vàng cam đang rực cháy, bóng hình cao gầy của một người đàn ông với mái tóc ngắn màu nâu đất, khuôn mặt đang cười, nhưng nụ cười đó chang chứa nhiều đau thương mất mát, nỗi buồn vô tận... Nhưng anh lại không hiểu được điều ẩn khúc trong cái đêm đẫm máu đó, nó cũng là thứ đã khiến cho con người anh thay đổi hoàn toàn. "Một kẻ chỉ biết sống yêu chính bản thân mình, chiến đấu rồi giết chóc để cảm nhận được sự tồn tại của mình".... Anh chỉ cần sự tồn tại thôi anh không cần biết mình đang sống hay đang cần gì khác đâu.


 Làn khói trắng bóc lên rồi chìm dần vào màn đêm đang buông xuống, bóng hình bé nhỏ run rẫy đầy xúc cảm, đôi mắt trở nên khát máu hơn bao giờ hết …, cát mang theo cả máu của Yashamaru như được anh điều khiển, theo luồn cát, xoáy vào vầng trán bên trái, khắc lên chữ "Ái", đó cũng chính là"ý nghĩa của cái tên Gaara"...


 Ghào....! - tiếng gầm u uất vang lên trong đêm giá buốt,  mang theo bao nhiêu cảm xúc hỗn độn... Shukaku đã thoát ra ngoài, con quái vật đáng sợ cứ thế mà gầm thét, nó thật đáng sợ vì anh không còn là anh nữa...


Nhưng cha anh lại không hiểu nỗi đau của anh, anh được người xem là "một thí nghiệm thất bại", và từ cái đêm định mệnh máu, bị cha của mình ám sát đến sáu lần... cứ thế con quái vật trong anh lại ngày càng lớn mạnh trong thù hận...


 Em đã khóc, khóc rất nhiều, em muốn cho anh biết cảm xúc của em, đó không phải là sự thương hại đâu, mà là... em có thể hiểu mà... sự mất mát to lớn trong anh, em cảm thông về điều đó...và rồi cứ thế anh sống trong vô thức.


 Em phải cảm ơn Naruto vì đã mang anh trở về, trở về con người thật sự của anh... dù không còn ngập tràn tình yêu, hay không không còn ấm áp như lúc xưa nhưng anh đã có ánh sáng hy vọng cho riêng mình, phải, anh đã thật sự quên rằng anh còn có người cần đến anh, luôn bên cạnh anh, những người thật sự thương yêu anh - Temari, Kankuro và rồi những người đã mất - Yashamaru, ngay cả mẹ anh nữa, vì do tính ngang bướng, cứng đầu mà anh không nhận ra đấy thôi, nhưng bây giờ ổn cả rồi, thật sự ổn rồi... Sống với lòng thù hận mệt mỏi lắm phải không anh?...
.....
 
"...Tại sao...tại sao hắn lại mạnh đến vậy...?" - Cậu thật sự giận dữ, khi lại có người có thể đánh mình thê thảm thế này, thầm nghĩ.
.....
....
..
 Anh nhận được câu trả lời lời từ con người đó - Uzumaki Naruto, anh hiểu ra rằng sao cậu ta lại mạnh đến thế, cũng đã hiểu cặn kẽ những gì Yashamaru nói lúc trước...
 
 Trận chiến giữa hai người đã kết thúc khi cả hai đã không còn sức lực, lúc này Naruto đang cố gắng lê người về phía anh, máu từ trán cậu cùng mồ hôi bắt đầu loan ra khắp khuôn mặt. Hai cánh tay xuội lơ, không cảm giác, tê cứng cả lên, nhưng cậu vẫn cố lê lết thân thể bầm dập, đầy những thương tích...
 
"Cô độc một mình...nổi đau đó không dễ chịu chút nào!...Tớ hiểu chứ...Tớ hiểu cậu đau tới mức nào mà..." - Đôi mắt gần như cụp xuống vì mất sức, chân mày cũng thế mà nhíu lại, giọng nói có phần khàn đặc xen lẫn với những tiếng thở dốc......
"..." - Gaara không nói vì một phần cậu muốn nghe câu "trả lời" từ cậu ta, câu trả lời mà cậu đang tìm kiếm, một phần vì cậu không biết phải nói gì khi nghe những lời đó.


"... Nhưng tớ đã có những người quan trọng nhất với mình. Nên tớ sẽ không để cậu gây tổn thương họ được...Ngay cả khi bị cậu giết đi chăng nữa. Tớ...cũng sẽ ngăn lại cậu cho bằng được".


"Tại sao...tại sao ngươi lại vì người khác...đến mức như vậy" - Cậu vẫn chưa hiểu tại sao, vẫn còn hoang mang về cảm xúc của mình.
"Vì họ là những người mà tớ trân trọng. Họ đã cứu tớ thoát khỏi cái địa ngục cô độc đó... Họ chấp nhận sự tồn tại của tớ..."


 Những lời nói của Yashamaru ào ạt ùa về, xoáy động tâm trí cậu... - "...tình yêu,...đó là thứ tình cảm yêu thương,  đối xử tốt với những người quan trọng của mình...".
 
 Đôi mắt như mặt hồ tỉnh lặng...bị một cơn gió dịu nhẹ thổi qua, khẽ lay động, những đợt sóng nhỏ lăn tăng mang một cảm giác thư thái, dễ chịu.
"Tình yêu...nhờ thế cậu ta mới mạnh đến vậy sao?"


 Đây là lần đầu tiên anh nhận được phương thuốc từ người khác, sau sáu năm ròng sống với trái tim chằng chịt vết thương, nỗi ám ảnh trong "đêm trăng đẫm máu", dù nó không đủ để làm vết thương lành lặng hẳn, nhưng như thế đã đủ rồi, anh đã thấy "ánh mặt trời vào ngày mai" của mình rồi. Lần nữa,...hoàng hôn nhuốm đỏ tất cả, trãi dài nơi mặt trời chíu qua, con người anh một lần nữa đã thay đổi...


"Uzumaki Naruto à!... Một ngày nào đó tớ cũng sẽ..."yêu"..."
.....
"Temari, Kankuro...xin lỗi" - Lời xin lỗi đột ngột của anh làm hai người họ sững sờ, nhìn nhau chăm chăm, xém tí nữa là bổ nhào xuống đất.
 
 Anh đã nhận ra được rồi phải không, lời nói của Yashamaru hay ý nghĩa của cái tên Gaara. Dù sao thì em cũng cảm thấy hạnh phúc rồi khi anh không còn lạnh lùng theo kiểu khát máu nữa. Anh đã trở nên điềm đạm hơn trước đây nhiều rồi. Em nói nhé! Con người thật sự của anh rất...dịu dàng.


 Đôi lúc em cũng có ý định bay sang Nhật Bản, đột kích vào nhà Kishi-sensei để cướp anh đấy...!!!


End
22/5/2014, 5:39 pm

#2

Blue_RS
Blue_RS
Thành viên nòng cốt
Thành viên nòng cốt
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 868
»¥ên ¥ên : 13834
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 8540
»Ghi danh Ghi danh : 2014-02-20
»Giới tính Giới tính : Male
bạn để chữ to hơn đi
khó đọc quá :|

22/5/2014, 10:42 pm

#3

Leeruha
Leeruha
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 20
»¥ên ¥ên : 820
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 650
»Ghi danh Ghi danh : 2014-05-10
»Giới tính Giới tính : Male
Đã edit!
Mà bạn cảm thấy sao!?

23/5/2014, 12:34 pm

#4

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
hay lắm nhưng đọc xong cứ tưởng naruto có light novel [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766 [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 3485804499
23/5/2014, 3:30 pm

#5

platinumBerlit
platinumBerlit
Thành viên nòng cốt
Thành viên nòng cốt
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 952
»¥ên ¥ên : 2036
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 1232
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-31
»Giới tính Giới tính : Male
thớt biết viết truyện horror ko
mấy truyện ntn của hủ vs fangirl khó nuốt lắm [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766

23/5/2014, 5:16 pm

#6

Leeruha
Leeruha
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 20
»¥ên ¥ên : 820
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 650
»Ghi danh Ghi danh : 2014-05-10
»Giới tính Giới tính : Male
@Kin: thks nha! ;tungtangCứ tưởng mình viết bị chọi trứng chứ~  
@Berlit: tớ thì viết loại nào cũng được, nhưng lười-sama lắm... tại đang hứng nên tớ chơi luôn ;acqua

23/5/2014, 6:25 pm

#7

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
Leeruha wrote:@Kin: thks nha! ;tungtangCứ tưởng mình viết bị chọi trứng chứ~  
@Berlit: tớ thì viết loại nào cũng được, nhưng lười-sama lắm... tại đang hứng nên tớ chơi luôn ;acqua
hay thật đấy
bạn có khiếu làm fic thì phát huy để ae ủng hộ
cơ mà chuyển thể loại khác đi bạn [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 3591002129

23/5/2014, 6:29 pm

#8

Leeruha
Leeruha
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 20
»¥ên ¥ên : 820
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 650
»Ghi danh Ghi danh : 2014-05-10
»Giới tính Giới tính : Male
@Kin: phát huy viết fic... rồi kèm theo phát huy luôn bệnh lười!!! ;timmat fic này làm 2 tuần mới xong...

23/5/2014, 7:51 pm

#9

Hana-chan
Hana-chan
Quản gia tận tụy
Quản gia tận tụy

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Neko-chan
Huy hiệu dành cho những ai đạt trên 50 topic tại box Neko Cafe
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3209
»¥ên ¥ên : 18452
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 34033
»Ghi danh Ghi danh : 2013-03-18
»Giới tính Giới tính : Female
bạn có viết fanfic cho levi hok ;kohieu mình đang tìm mấy bạn viết để xin về đọc ;ngai

23/5/2014, 8:11 pm

#10

Reito
Reito
Tổng quản danh dự
Tổng quản danh dự

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3775
»¥ên ¥ên : 68785
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 30893
»Ghi danh Ghi danh : 2012-08-21
»Giới tính Giới tính : Male
viết về Levi x Eren đảm bảo bài của bn sẽ đc các fan gơn cho lên page [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 3485804499 
Cơ mà bn viết cx hay đấy [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766 cứ thế phát huy [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766

23/5/2014, 8:18 pm

#11

Rin Asakura
Rin Asakura
Thành viên lão làng • 「VIP」
Thành viên lão làng • 「VIP」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3205
»¥ên ¥ên : 60925
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 34637
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
ø๖ۣۜRë†♪Φ wrote:viết về Levi x Eren đảm bảo bài của bn sẽ đc các fan gơn cho lên page [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 3485804499  Cơ mà bn viết cx hay đấy [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766 cứ thế phát huy [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766
Bắt đầu có mùi "yaoi" rồi đó~ [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766

23/5/2014, 8:36 pm

#12

Reito
Reito
Tổng quản danh dự
Tổng quản danh dự

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3775
»¥ên ¥ên : 68785
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 30893
»Ghi danh Ghi danh : 2012-08-21
»Giới tính Giới tính : Male
†»•Rïñ•«† wrote:
ø๖ۣۜRë†♪Φ wrote:viết về Levi x Eren đảm bảo bài của bn sẽ đc các fan gơn cho lên page [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 3485804499  Cơ mà bn viết cx hay đấy [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766 cứ thế phát huy [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766
Bắt đầu có mùi "yaoi" rồi đó~ [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766
 
đừng hiểu lầm [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766 tớ về phe BB ~ [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766 k phải phe yaoi [Oneshot][Naruto] Anh thật tuyệt! - Sabaku no Gaara 683083766

#13

Sponsored content

Go to page : 1, 2  Next

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.