[NEWS] DVD anime gốc sẽ được đi kèm với tập 11 của manga Seitokai Yakuindomo
29/5/2014, 10:08 am

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
NXB Kodansha đã thông báo rằng tập 11 manga Seitokai Yakuindomo của tác giả Tozan Ujiie sẽ được tặng kèm với một DVD anime phát hành vào ngày 17/2/2015.

Để chuẩn bị cho DVD anime mới, dàn diễn viên chính của anime học đường sẽ được giữ nguyên: Shintaro Asanuma vai Takatoshi Tsuda, Yoko Hikasa vai Shino Amakusa, Satomi Satou vai Aria Shichijo, Sayuri Yahagi vai Suzu Hagimura, và Asami Shimoda vai Kotomi Tsuda.

Hiromitsu Kanazawa trở lại để chỉ đạo và giám sát kịch bản của series tại studio GoHands. Họa sĩ thiết kế nhân vật và đạo diễn chuyển động chính Makoto Furuta cũng trở lại cùng với nhà soạn nhạc Yuya Mori tại Starchild Records.

[NEWS] DVD anime gốc sẽ được đi kèm với tập 11 của manga Seitokai Yakuindomo 2vtz0y8

Câu chuyện xoay quanh học viện Osai, một trường tư thục chỉ dành cho các cô gái giờ đã trở thành trường dành cho cả hai giới. Tỉ số học sinh của cả hai giới là 524 nữ và 28 nam. Takatoshi Tsuda bị đấy vào chiếc ghế phó chủ tịch hội học sinh, nơi chỉ có một mình cậu là thành viên nam cùng với các cô gái xung quanh.

Câu chuyện về cuộc sống học đường đã có 2 season TV anime, một dự án OVA khác và nhiều DVD anime trước đó được tặng kèm với manga. Tập 10 vừa mới phát hành vào ngày 16/5 cũng được tặng kèm với một DVD anime gốc.

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.