[NEWS] Game Tales of Zestiria sẽ có TV anime do hãng studio UFOTABLE sản xuất
5/6/2014, 9:05 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
[NEWS] Game Tales of Zestiria sẽ có TV anime do hãng studio UFOTABLE sản xuất Xcoppt

Dàn staff của game Tales of Zestiria trên hệ máy PS3 vừa thông báo tại sự kiện the Tales of Festival 2014 vào thứ bảy rằng game sẽ có TV anime đặc biệt do hãng studio ufotable sản xuất. Anime sẽ được ra mắt trước khi phát hành game.

Ngoài ra, các seiyuu còn tiết lộ rằng Kenjiro Tsuda sẽ lồng tiếng cho nhân vật phản diện Zavida. Zavida sử dụng vũ khí giống súng lục và là một người cơ bắp lực lưỡng. Superfly (Ushijima the Loan Shark) sẽ biểu diễn nhạc nền, và phần nhạc đang được ra mắt trên thế giới và phần giới thiệu cốt truyện. Dàn staff cũng nói rằng cũng sẽ có các hình ảnh tiểu phẩm hài. đồng thời cũng có những chân dung nửa người thay vì chân dung khuôn mặt thôi.

Game cũng sẽ bao gồm tính năng chiến đấu mới gọi là "Kamui" cho phép tộc người và tộc tiên liên kết với nhau. Trong game, Slay có thể liên kết với Lyra, thay đổi hình thức và cho phép cậu sử dụng các kĩ năng thuộc tính của Lyra để tấn công.

Dàn staff cũng cho biết dữ liệu của Slay và Aleesha đang được tiến hành và Tales of Zestiria cũng đã nhận được sự hợp tác từ Namco Namja Town.

Hệ thống chiến đấu "Fusonic Chain-LMBS"( với LMBS viết tắt của "Linear Motion Battle System), đổi mới hệ thống thực chiến, và cũng cho thêm tính năng cho phép nhân vật tự do chiến đấu miễn là vẫn còn khả năng. Bằng tính năng này, nên việc kẻ thù sử dụng hồi máu hay làm bay đi sẽ được sử dụng.

Game được gọi là "RPG niềm đam mê rực lửa của thế giới và khẩu hiệu chính thức của game là "Truyền thống sẽ có lúc là niềm hy vọng".

[NEWS] Game Tales of Zestiria sẽ có TV anime do hãng studio UFOTABLE sản xuất 23t5ezktheo otakumedia
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.