[SHARE] Naruto đại chiến Kaguya trong chương mới nhất
12/6/2014, 10:51 am

#1

Reito
Reito
Tổng quản danh dự
Tổng quản danh dự

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3775
»¥ên ¥ên : 68785
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 30893
»Ghi danh Ghi danh : 2012-08-21
»Giới tính Giới tính : Male
 
Quả thực trong thời gian gần đây, truyện tranh Naruto bị kêu ca khá nhiều do tác giả đã kéo dài phần chiến đấu với "trùm cuối" một cách không cần thiết khiến cho nội dung truyện bị loãng và dần trở nên nhạt nhẽo. Tuy nhiên, trong một vài chương gần đây, truyện đang có dấu hiệu chuẩn bị kết thúc khi mà các màn nói chuyện và hồi tưởng quá khứ ngày càng ít và được thay thế bằng các cảnh chiến đấu khá hoành tráng.

[SHARE] Naruto đại chiến Kaguya trong chương mới nhất 1-6c708
Chú chim khổng lồ được gọi khá bất ngờ.
Như trong chương mới nhất này, Naruto của chúng ta đã liên tiếp làm cho người đọc phải bất ngờ khi sử dụng hàng loạt những khả năng mới của các nhân vật. Đầu tiên đó là màn triệu hồi ra một chú chim khổng lồ trong khi như chúng ta đã biết, Naruto thường gọi ra cóc, Sasuke gọi ra rắn, Sakura gọi ra sên còn Kakashi thì thường gọi ra đàn chó cưng của mình, vậy con chim này do ai gọi ra. Thế nhưng, cũng như khi thấy Naruto chữa trị cho Kakashi trong các chương trước, chúng ta chỉ có thể lí giải theo một cách duy nhất, đó là hiện giờ Naruto và Sasuke đều mạnh cả, mà đã mạnh thì họ... "làm gì mà chẳng được".

[SHARE] Naruto đại chiến Kaguya trong chương mới nhất 2-6c708
Naruto bỗng bay được trong khi trước đó chẳng hề bay.
Trong cảnh tiếp theo, khi Kakashi cùng Sakura bị rơi xuống dòng dung nham, Naruto bỗng có thể bay lơ lửng trong không trung và dùng chakra của mình hóa thành những bàn tay khổng lồ để đỡ Kakashi, Sasuke và Sakura. Chi tiết này đã được Kakashi giải thích là nhờ chakra của Lục Đạo bởi trước đó chính Madara cũng bay lơ lửng được như thế này. 

[SHARE] Naruto đại chiến Kaguya trong chương mới nhất 3-6c708
Ngay cảnh trước Naruto vẫn phải cưỡi trên chú chim khổng lồ.
Cách giải thích nghe chừng có vẻ hợp lý nhưng ngay trong cảnh trước đó, bạn có thể thấy rằng Naruto của chúng ta sau khi chú chim khổng lồ được gọi ra thì anh chàng cũng phải cưỡi trên chú chim này để bay tới chỗ Kakashi. Vậy phải chăng lúc đó anh chàng chỉ "giả vờ" không biết bay hay đơn giản chỉ là... không thích bay?

[SHARE] Naruto đại chiến Kaguya trong chương mới nhất 4-6c708
Màn đối đầu khá hoành tráng giữa Naruto và Kaguya.
Dù có một vài điểm chưa được giải thích thỏa đáng nhưng chương mới nhất của Naruto vẫn có một điểm nhấn đáng chú ý, đó là màn đấu tay đôi giữa Naruto cùng Kaguya. Anh chàng tuy khó cầm cự với vị thần nữ huyền thoại này nhưng cũng đủ làm bà ta phân tâm để Sasuke tiếp cận và tung đòn chí mạng. Những diễn biến mới vẫn ở phía trước, chúng ta hãy cùng chờ đón xem trong chương tới đây, Naruto và Sasuke sẽ đối đầu với Kaguya như thế nào.

Theo GK

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.