[SHARE] Truyện tranh One Piece - Sự hợp sức của các hải tặc đầu sỏ
2 posters
18/7/2014, 3:28 pm

#1

Havoc
Havoc
Thành viên tiềm năng
Thành viên tiềm năng
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 118
»¥ên ¥ên : 460
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 320
»Ghi danh Ghi danh : 2014-07-14
»Giới tính Giới tính : Male
Trong tuần trước, đã có khá nhiều lời kêu ca phàn nàn của các fan hâm mộ xung quanh việc tác giả Eiichiro Oda quyết định tạm dừng sáng tác truyện tranh One Piece trong một tuần. Lần tạm dừng này đã khiến cộng đồng người hâm mộ  One Piece đứng ngồi không yên bởi truyện đang đi đến những giai đoạn gay cấn, hấp dẫn nhất của cuộc chiến với Doflamingo.
[SHARE] Truyện tranh One Piece - Sự hợp sức của các hải tặc đầu sỏ 1-07114

Đến với chương mới 753 lần này của One Piece, chúng ta chưa được chứng kiến nhiều sự bất ngờ bởi các nhân vật vẫn chỉ đang thực hiện vai trò và nhiệm vụ của mình theo đúng kế hoạch chứ chưa hề có được những sự đột phá, "lật kèo" như các chương trước đây.
[SHARE] Truyện tranh One Piece - Sự hợp sức của các hải tặc đầu sỏ 2-07114
Điểm đáng chú ý đầu tiên là sự nổi loạn của tộc người tí hon tại công xưởng sản xuất Smile. Như chúng ta đã biết, những người tí hon thật thà trong chương trước đang bị Doflamingo lừa làm việc trong công xưởng sản xuất Smile với hi vọng những cố gắng của mình sẽ giúp chữa bệnh cho công chúa Manshelly.
[SHARE] Truyện tranh One Piece - Sự hợp sức của các hải tặc đầu sỏ 3-07114

Trong chương này, những người tí hon bên ngoài đã bay lên trời và xếp hàng thành một dòng thông điệp giúp cho những người tí hon trong nhà máy biết được rõ sự tình để nổi dậy chống lại Doflamingo. Như vậy, trong chương tiếp theo, rất có thể số người tí hon này sẽ nổi dậy và phá hủy công xưởng.
[SHARE] Truyện tranh One Piece - Sự hợp sức của các hải tặc đầu sỏ 3.1-07114
Điểm đáng chú ý tiếp theo là sự hợp sức của các hải tặc có máu mặt nhất từng xuất hiện trong đấu trường. Ban đầu, những hải tặc này chỉ chiến đấu riêng lẻ nhưng khi Luffy xuất hiện, họ bỗng hợp sức lại với nhau để đối phó với các đầu đảng dưới trướng Doflamingo nhằm tạo khoảng trống cho Luffy dễ dàng tiến lên tầng trên cùng và đối mặt với tên trùm này.
Một chi tiết khá nhỏ mà có thể người đọc có thể bỏ qua, đó là việc Kyros, cựu chỉ huy lực lượng hoàng gia đã nói rằng mình muốn được đối đầu trực tiếp với Diamante để giải quyết ân oán cá nhân. Như vậy, rất có thể trong chương tới, khi lên tầng tiếp theo, Kyros sẽ nhảy xuống ngựa để đối mặt với Diamante, các nhân vật đi cùng Luffy sẽ theo đó mà tham gia vào các cuộc chiến nhỏ để cuối cùng chỉ còn lại Luffy cùng Law lên tầng cao nhất và đối phó với Doflamingo.

19/7/2014, 8:02 pm

#2

Kurayami-kun
Kurayami-kun
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 245
»¥ên ¥ên : 5183
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 3561
»Ghi danh Ghi danh : 2013-09-01
»Giới tính Giới tính : Male
Chèn thêm cái nền có phải đẹp hơn ko ;ngap

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.