Công bố vai chính của live-action chuyển thể từ manga Kanojo wa Uso o Aishisugiteru
9/3/2013, 9:14 am

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Công bố vai chính của live-action chuyển thể từ manga Kanojo wa Uso o Aishisugiteru News_l10Manga Kanojo wa Uso o Aishisugiteru là một tác phẩm của mangaka Kotomi Aoki. Tác phẩm này sẽ được chuyển thể thành một live-action và vào hôm thứ năm tuần trước, hai diễn viên chính cũng như dàn staff của bộ phim đã được công bố. Trong đó, vai nam chính Aki Ogasawara do Takeru Satoh (diễn viên thủ vai Kenshin Himura trong live-action Rurouni Kenshin) đảm nhận. Vai nữ chính Riko Koeda do Sakurako Ōhara, một nữ sinh 17 tuổi, đảm nhận; cô đã vượt qua hơn 5000 ứng cử viên trong một cuộc thi tuyển để giành xuất diễn này.

Bộ phim sẽ do Norihiro Koizumi (Flowers) chỉ đạo và Tomoko Yoshida (Bokura ga Ita) viết kịch bản. Chịu trách nhiệm sản xuất phần nhạc phim là Seiji Kameda (nhà biên soạn nhạc cho các anime Eureka Seven, Fullmetal Alchemist: Brotherhood, và Inuyasha).
Quá trình quay phim sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5 và phim sẽ khởi chiếu vào tháng 12.

Cốt truyện của Kanojo wa Uso o Aishisugiteru xoay quanh nhân vật Aki Ogasawara, một “nhà sáng tạo âm thanh”, anh soạn nhạc cho ban nhạc nổi tiếng Crude Play và kiếm được hơn 100 triệu yên (khoảng trên 200 triệu đồng) mỗi năm. Thế nhưng anh lại giữ kín mọi chuyện và tự nhận mình là NEET (người không đi học, đi làm hay thực tập gì cả). Tìm kiếm một cuộc sống khác ngoài âm nhạc, anh cặp với một nữ sinh phổ thông tên Riko Koeda. Tuy nhiên Aki chẳng hề hay biết rằng Riko cực kỳ hâm mộ nhạc của anh. Vậy là cho dù có bạn gái, Aki cũng không thể thoát khỏi định mệnh đã gắn chặt anh với âm nhạc.

Aoki ra mắt manga trên tạp chí Cheese! vào năm 2009. Shogakukan sẽ xuất bản volume 11 của manga trong tháng này.Theo VNNeko News

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.