Những truyện Manga hay bán đắt như tôm tươi bạn nên xem
2 posters
4/11/2014, 1:25 pm

#1

myphuoc789
myphuoc789
Thành viên nòng cốt
Thành viên nòng cốt
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 815
»¥ên ¥ên : 5155
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2072
»Ghi danh Ghi danh : 2014-05-08
»Giới tính Giới tính : Female
One Piece: Đảo hải tặcNhững truyện Manga hay bán đắt như tôm tươi bạn nên xem One-piece-1

Dẫn đầu danh sách này là One Piece của tác giả Eiichiro Oda (nhà xuất bản Shueisha) với 18.151.599 bản bán được. One Piece là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Eiichiro Oda, nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, cùng các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục đích trở thành Tân Hải tặc Vương.

 ***

Attack on TitanNhững truyện Manga hay bán đắt như tôm tươi bạn nên xem Attack-on-Titan-1

Nhân vật chính của bộ truyện tranh Attack on Titan là Eren Jaeger – người luôn bất mãn với cuộc sống bị giam hãm sau bức tường thành của con người và khát khao được gia nhập đội trinh sát. Eren có lòng dũng cảm hơn người và muốn tiêu diệt giống người khổng lồ Titan mà hơn 100 năm trước đã đưa loài người tới bờ vực tuyệt chủng. Truyện đã được dựng thành Anime (phim hoạt hình) và giành được rất nhiều cảm tình từ phía khán giả.

 ***

Kuroko’s Basketball (Kuroko tuyển thủ vô hình )Những truyện Manga hay bán đắt như tôm tươi bạn nên xem 12
Đứng ở vị trí thứ 3 là bộ truyện Kuroko’s Basketball của tác giả Tadatoshi Fujimaki với 8.761.081 bản bán được. Manga này vô cùng hấp dẫn, được đánh giá chỉ sau huyền thoại một thời Slam Dunk của nền truyện tranh Nhật Bản. Truyện sẽ đưa độc giả đến với những cầu thủ có khả năng chơi bóng như “hack”.
 
***

Magi: Pháp sư (Mê cung thần thoại)Những truyện Manga hay bán đắt như tôm tươi bạn nên xem Magi-2

Magi: Pháp sư xếp hạng sát nút với Kuroko’s Basketball, Magi xếp ở vị trí thứ 4 với 7.151.001 bản. Nhân vật chính trong truyện là cậu bé tên Aladin, người có cây sáo kỳ diệu vì ở bên trong nó có 1 vị thần. Khi vị thần được triệu hồi thì không có đầu mà có một cơ thể với cơ bắp khủng, nhưng lại rất…nhát gái, khi bị cô gái nào đụng thì vị thần ấy lập tức xỉu vì xấu hổ.

*** 

NarutoNhững truyện Manga hay bán đắt như tôm tươi bạn nên xem Naruto-1

Với 5.553.933 bản được tiêu thụ, truyện tranh Naruto của Masashi Kishimoto do hãng Shueisha sản xuất chỉ giữ một vị trí khá khiêm tốn trong top 10. Nhân vật chính Naruto trở thành trẻ mồ côi sau đại nạn thảm khốc đó, không những thế còn bị xa lánh và ghét bỏ bởi dân làng, những người đã vì quá sợ hãi và căm phẫn mà coi cậu chính là con Yêu Hồ ác độc năm xưa.

*** 

Silver SpoonNhững truyện Manga hay bán đắt như tôm tươi bạn nên xem 22
Truyện tranh Silver Spoon là một manga vô cùng nhẹ nhàng và đầy ắp tiếng cười, nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Thông qua Silver spoon, Hiromu Arakawa đã mang lại cho độc giả những bài học vô cùng ý nghĩa về giá trị của cuộc sống. Trong gian đoạn này, Silver spoon đã bán được 4.858.699 bản.

 ***


Assassination Classroom: Lớp học sát thủ

Những truyện Manga hay bán đắt như tôm tươi bạn nên xem Assassination-Classroom-1

Assassination Classroom là bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Yusei Matsui, kể về các hoạt động thường ngày của 1 thầy giáo ngoài hành tinh đối mặt với cả lớp học muốn giết hắn để bảo vệ trái đất. Đây là bộ truyện vô cùng hấp dẫn và đầy tiềm năng. Điều này đã dc chứng minh khi Shueisha thông báo sẽ có bản anime ngay khi truyện mới chỉ trải qua chưa đến 1/5 chặng đường.

Những truyện Manga hay bán đắt như tôm tươi bạn nên xem 670px-OVAOutsideClassPhoto

***

 VITAKU. COM   
 

3/7/2015, 9:27 pm

#2

nhOx nU
nhOx nU
Thành viên năng động
Thành viên năng động
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 161
»¥ên ¥ên : 118
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 75
»Ghi danh Ghi danh : 2015-05-22
»Giới tính Giới tính : Female
Hề hế, mí bộ nì em coi hết òi, tuy là bộ nào cũng đang dở dang ;aimabiet

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.