[CONAN FC] Thông tin Conan TV Special (2 tiếng) “Vụ Mất Tích của Edogawa Conan” (26.12.2014)
9/12/2014, 9:11 pm

#1

doremon10
doremon10
Thành viên lão làng • 「VIP」
Thành viên lão làng • 「VIP」
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1802
»¥ên ¥ên : 11779
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 6049
»Ghi danh Ghi danh : 2014-07-18
»Giới tính Giới tính : Male
Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]
Poster quảng cáo cho TV Special (đăng trên Shonen Sunday)


[You must be registered and logged in to see this image.]


Cốt truyện của TV Special (2 tiếng) “Vụ Mất Tích của Edogawa Conan”, dự kiến phát sóng vào 26.12.2014, dịch bởi usotsuki (M-L), dịch sang tiếng Việt bởi red.orchid (CNA-Team):

Một chương trình đặc biệt kỉ niệm 20 năm “Thám Tử Lừng Danh Conan”!
Một TV Special hoàn toàn mới với dàn diễn viên lồng tiếng hoành tráng!!

Nhiều nhân vật trong phim “Chìa khóa sự sống” cũng xuất hiện!
Hirosue Ryoko và Teruyuki Kagawa tham gia với vai trò khách mời lồng tiếng!!

Một AO hoàn toàn mới của Conan sẽ được phát sóng để kỉ niệm manga Conan tròn 20 năm tuổi!

Kịch bản sẽ được viết bởi đạo diễn phim điện ảnh Kenji Uchida. Những nhân vật trong phim “Chìa khóa sự sống” của ông cũng sẽ xuất hiện trong Special này của Conan. Diễn viên khách mời Ryoko Hirosue và Teruyuki Kagawa cũng sẽ tham gia.

Nội dung chính của TV Special lần này là câu chuyện gây sốc về Conan mất đi trí nhớ, và còn bị bắt cóc. Vì không thể nhớ ra điều gì, Conan trở thành đồng phạm của những tên tội phạm, và bị đẩy vào tình huống cực kì nguy hiểm! Tội phạm chuyên nghiệp liên tục xuất hiện hết kẻ này tới kẻ khác, và khi Ai mải lo tìm kiếm Conan, Ran lại nhận được tin nhắn từ Shinichi?!

Sự thật ẩn giấu đằng sau vụ án phức tạp này là gì…? Một tác phẩm trinh thám và giải trí đan xen trên quy mô lớn!!

Conan bị bắt cóc và mất trí nhớ!
Khi nguy hiểm ngày càng cận kề, sự thật sẽ hé mở?!

Cốt truyện như sau: Conan Edogawa tới nhà tắm công cộng cùng Ran Mori và Ai Haibara. Cậu nhóc phát hiện ra 2 người đàn ông đáng ngờ trong khu vực thay đồ của nam giới, nhưng cậu vô tình trượt ngã và bất tỉnh nhân sự. Conan bị 2 người đàn ông này, Tatsu (Takeshi Kusao lồng tiếng) và Kondo (Teruyuki Kagawa lồng tiếng) nhanh chóng đưa ra khỏi nhà tắm và bắt lên xe. Đúng như suy đoán ban đầu của Conan, 2 người này là những nhân vật có tai tiếng trong thế giới ngầm, là những kẻ đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật trong nhà tắm công cộng nơi Conan tới.

Ran và Ai được nói lại rằng Conan đã được chở tới bệnh viện. Hai người cố gắng đi tìm Conan ở tất cả các bệnh viện lân cận, nhưng không thể tìm thấy cậu nhóc. Ngay lúc đó, Ran nhận được một tin nhắn, có nội dung là “Đừng lo, thương tích của tớ không nghiêm trọng. Tớ đang ở chỗ một người quen, nhưng sau khi kếm được cái gì ăn sẽ quay về ngay.” Nhưng tin nhắn đó được gửi từ điện thoại di động của Shinichi Kudo mà Conan mang theo trong người!

Đúng lúc đó, Kanae (Hirosue Ryoko lồng tiếng) tới văn phòng thám tử Mori để nhờ Kogoro điều tra xem liệu chồng của cô có đang lén lút ngoại tình hay không. Nhưng tấm ảnh người chồng của Kanae lại là ảnh của một tay sát thủ giết thuê khét tiếng, Kondo! Kanae không hề biết gì về mối liên hệ ngầm của chồng mình với xã hội đen.

Cùng lúc này, Kondo đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật cùng với nhiều thành viên của một băng đảng, mà không hề biết kẻ ra lệnh cho mình là ai. Nhiệm vụ của hắn và đồng bọn là đánh bom một địa điểm để giết một nhân vật cụ thể. Trong khi Conan mất trí nhớ, cậu bé đã tiếp tay cho tội phạm?!

Trộm đột nhập chuyên nghiệp, lừa đảo có tay nghề, sát thủ huyền thoại… và một nhân vật bí ẩn điều khiển tội phạm trong bóng tối… Khi tất cả đan xen với nhau, sự thật nào đằng sau vụ việc này sẽ được đưa ra ánh sáng?!
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.