[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ?
5 posters
27/8/2015, 11:13 pm

#1

Kami-sama
Kami-sama
Thành viên nhiệt huyết
Thành viên nhiệt huyết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 321
»¥ên ¥ên : 1422
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 545
»Ghi danh Ghi danh : 2015-06-23
»Giới tính Giới tính : Male
Bạch Dương : Mèo máy Kưrô trong bộ phim cùng tên

[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 38621201
Cả hai người này đều là những dân mê mạo hiểm, gan dạ và liều lĩnh. Bạch Dương vốn là người rất có trách nhiệm nên nếu là anh hai trong một gia đình thì còn gì bằng !!! Họ luôn đi đầu trong mọi việc (Hầu như thế) nhưng đây cũng là chòm sao biểu tượng cho chiến tranh. Họ không bao giờ bỏ cuộc mà rất cứng đầu, nếu là đội trưởng, thủ lĩnh thì rất tốt.


Kim Ngưu : Sôngôku trong bộ phim nổi tiếng 7 viên ngọc rồng
[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 38737791
Kim Ngưu là chòm sao hệ Thổ, vốn kiên trì, lì lợm nhưng mê ăn ngon (Có thể nói là bụng khơng có đáy). Cũng như chòm sao Kim Ngưu, Sôngôku là người đáng tin, thật thà, hòa thuận với mọi người nhưng mắc bệnh 'chậm tiêu'. Họ vốn dễ tính, nhưng nổi nóng lên thì... NÚI LỬA, ĐỘNG ĐẤT, SÓNG THẦN, LỐC XOÁY, LŨ LỤT... gộp lại cũng không bằng đâu nha ! Cũng hay là hiếm khi họ nổi nóng như vậy lắm, bình thường chỉ vu vơ thôi.


Song Tử : Kaito Kid trong Thám tử lừng danh Conan
[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 34205017
Có một điều trùng hợp trùng hợp bất ngờ là Kaito cũng sinh nhằm sao Song Tử à (Chính xác hơn là Song Tử lai Cự Giải) ! Anh chàng này trong tình yêu thì hơi bị tai tiếng là lăng nhăng một chút. Nhưng độ ghen tuông trong tình yêu thì chả có ai bằng đâu nha ! Hơi nói nhiều và cuồng tự do một chút. Song Tử rất sáng tạo và nhanh nhẹn nên khi đi ăn trộm thì tới cảnh sát cũng bó tay ! (Tới Conan cũng khó bắt anh chàng Song Tử này đấy nhá !)


Cự Giải : Tsukino trong Thủy thủ Mặt Trăng
[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? QNj1hjt
Thích ngủ nướng, hay dậy muộn, mít ướt, hay làm biếng, thích chọc ghẹo người khác,... còn ai hơn sao Cự giải để đóng vai 'chú thỏ mặt trăng' này nữa nhỉ ? Tsutino bình thường rất mít ướt, nhưng khi biến hình thì gan dạ, quan tâm người khác hơn cả mình,... Hai người thật quá giống nhau nhỉ ? Mà nếu bạn có người thân trong nhà cung Cự Giải thì chúc mừng nha ! Vì đây là cung mang danh "Người của gia đình" mà !


Sư Tử : Inuyasha trong bộ phim cùng tên
[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 34335151
Điều hay thấy ở người cung này là tính tự cao ngất trời ở họ. Người cung này cứ như là sinh ra để làm thủ lĩnh nên trong việc cầm đầu một nhóm nào đó, cậu ta sẽ như vị vua tốt (sư tử mà lị). Chòm sao này chả hiểu sao mà ... sinh ra toàn tuýt người... gái gặp là không cần cưa thì gái cũng đỗ (thèm quá  8-) ). Đừng bao giờ bảo họ khiêm tốn hay phê bình họ thẳng quá nếu không muốn bị ăn đấm nhé !


Xử Nữ : Đoraemon trong bộ phim cùng tên
[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 34591499
Điều tượng trưng của Xử Nữ là... 1 nữ thần cho nên họ luôn cho người khác thấy rằng họ là 1 người hoàn hảo. Nhưng thực sự là không phải vậy đâu bạn yêu à ! Xử Nữ tốt bụng, chăm làm việc nhà nhưng cũng thuộc tuýt người vô cùng xét nét và kĩ tính. Xử Nữ luôn lo xa tất cả mọi việc. Chòm sao này thông minh, logic lắm à nhe ! Nhưng nếu bạn bắt họ phải ở trong một căn nhà dơ bẩn chỉ 1 giờ thôi thì họ thà cắn lưỡi tự tử còn hơn (Sao yêu sạch sẽ nhất mà !)


Thiên Bình : Naruto trong bộ phim cùng tên
[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 34592362
Bạn nghĩ sao nếu sao này hai tính cách giống Song Tử ? Vì cái cân luôn có 2 cán ở hai hướng ngược nhau nên người cung này cũng có hai tính cách như vậy đấy ! Khi cân bằng, người cung này rất vui vẻ, hiếu động, mà cũng có thể rất là tinh nghịch. Nhưng khi cái cân đã không thể cân bằng trong 1 thời gian, bạn đừng động đến họ vì hậu quả họ gây ra sẽ không lường đâu (nói là hiểu, khỏi giải thích nhé !). Thiên Bình khi nổi nóng sẽ rất nguy hiểm nhưng họ chẳng thù dai đâu. Thời gian Thiên Bình nguôi giận có thể sẽ làm bạn bất ngờ đó ! Bạn cung Thiên Bình vốn rất thích đọc sách, nghe nhạc và rất "cuồng" tình bạn. Sống FA thì... thôi thôi.


Bọ Cạp : Heiji Hattori trong Thám tử lừng danh Conan
[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 34649723
Có thể sẽ bạn thắc mắc : "Tại sao cậu thám tử này lại cho là cung thù dai nhất nhỉ ? Bạn ơi, ngoài thù dai ra, Bọ Cạp còn có những tính cách rất là "Hattori" luôn đó ! Cả hai người này đều là người rất giỏi trong việc giấu tình cảm nhưng trong tình cảm thì cực tốt ý nhé, có điều bạn sẽ không thấy họ biểu hiện gì đâu (Vậy mới giáng cho anh thám tử này câu "Vững vàng như núi" ;mhoi). Sao này nổi tiếng là hay đổi mặt, khẩu xà, rất giỏi trong việc giấu bí mật và vốn rất "không từ mọi thủ đoạn" mà lại thương người và hài hước. Mà thực ra Heiji hay thù dai về việc đấu trí với Conan đó bạn à ! (Nói nhỏ nè : 'Ji' trong tên Heiji có nghĩa là 'theo sau' hay 'đi sau' đó. Còn 'Ichi' trong Shinichi là 'số một' đó nha !) 

Nhân Mã : Satoshi trong bộ phim nổi tiếng Pokemon
[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 38622197
Chòm sao Nhân Mã có hình tượng nhân vật là cậu bé Satoshi này đây !!! Cậu đây vốn rất lạc quan, mê sự mạo hiểm số 1, thể thao khá giỏi, yêu động vật. Du lịch ư ? Đấy là thứ mà cu cậu yêu ơi là yêu.Bị dị ứng với sự quản túc và những lời giao hẹn với lí o là cậu ấy chả hề kiên trì chút nào cả. Họ thích vui đùa nhưng nếu ở trong các cuộc xung đột, bạn sẽ không thể tưởng tượng họ nguy hiểm ở mức nào đâu !!!

Ma Kết : Shin trong Cậu bé bút chì ;quac
[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 34656458
Ma Kết nổi tiếng với danh hiệu "cung nghiêm túc nhát 12 cung". Nhưng thực ra họ rất khoan dung và nhẫn nhịn. Ma Kết là người tư duy logic, kiên nhẫn cẫn trọng trong mọi việc. Có ai nghĩ Ma Kết ham tiền không nhỉ ? Họ vốn rất thích dẫn đầu kể cả việc gì (Giống Sư Tử thế nhỉ ?). Ma Kết cũng là người khá dũng cảm, họ có thể hi sinh để thành công việc gì đó. Trong chiến tranh, họ sẽ là bộ tham mưu với cái đầu của mình đó !!!

Bảo Bình : Conan trong bộ phim nổi tiếng cùng tên
[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 34692836
Thực ra Conan cung Kim Ngưu nếu tính theo ngày sinh đó bạn ! Nhưng nếu theo tính cách thì cậu ta có nhiều điểm chung với cung Bảo Bình. Cung "người đổ nước" này có hai từ khoá là "tôi hiểu biết" và "sự tò mò". Bảo Bình cũng có một số tính tình của Conan. Ai thuộc cung này thì được có trí thông minh và sự sáng tạo thiên phú. Chòm sao này luôn mong muốn có một thế giới riêng, tuy nhiên cậu ta rất chân thành, trung thực. Giống như Bảo Bình, Conan nhà ta là người công bằng, kiên trì bác ái, luôn hướng theo chân lý, thân thiện mà thích tư duy. Tội cái là khoái ngoan cố và suy nghĩ lung tung (Rốt cuộc Conan cung nào vậy trời ?).

Song Ngư : Monkey D. Luffy Trong One Piece
[SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 34694935
Bạn nào đam mê "cuồng" phim này đừng "ném đá" mình nha vì Luffy sinh ngày 5/5 mà mình lại cho cậu ta là "Song Ngư mít ướt". Xin các fan hãy xem đã : đúng là đáng lẽ Luffy sinh cung Kim Ngưu nhưng về mặt tính cách thì cậu ta cũng giống Song Ngư đó ! Thực ra, trong tâm thân, Song Ngư không yếu đuối đâu mà lại rất mạnh mẽ, đó là không kể Song Ngư vốn vô cùng hài hước giống Luffy. Song Ngư là chòm sao có tính trẻ con mà chả hiểu sao lại thích đi đi phiêu lưu mạo hiểm, chả thích cuộc sống ở mãi một chỗ. Tất nhiên, chòm sao này vốn đam mê tự do, không thích một cuộc sống kỉ luật, gò bó. Còn ai muốn nói cậu thuyền trưởng nhà ta không giống Song Ngư không ?

P/s: Tớ là Kim Ngưu : Sôngôku
Nguồn Zing Blog

28/8/2015, 11:07 am

#2

XãHộiĐenThui
XãHộiĐenThui
Thành viên nòng cốt
Thành viên nòng cốt
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 825
»¥ên ¥ên : 464
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 454
»Ghi danh Ghi danh : 2015-03-05
»Giới tính Giới tính : Female
Inuyasha [SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 4202482881 [SHARE] 12 chòm sao là nhân vật chính trong các manga / anime nào ? 4202482881

30/8/2015, 1:18 pm

#3

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1790
»¥ên ¥ên : 7678
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
mều kuro

13/3/2016, 11:41 pm

#4

ZweiandVincent
ZweiandVincent
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 5
»¥ên ¥ên : 20
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 0
»Ghi danh Ghi danh : 2016-03-13
»Giới tính Giới tính : Female
Song Tử : Kaito Kid trong Thám tử lừng danh Conan

31/3/2016, 7:51 pm

#5

tenlon_cute
tenlon_cute
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 32
»¥ên ¥ên : 10
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 10
»Ghi danh Ghi danh : 2015-05-12
»Giới tính Giới tính : Female
Hờ hờ, em xử nữ mà có yêu 'sạch sẽ' gì đâu (được thể hiện qua cái bàn học là nhiều nhất) hơn nữa là đầu óc ngu như bò được coi là đứa chậm hiều nhất trong các anh em trong nhà
P/s: tui đang nói tui

#6

Sponsored content

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.