Tựa manga Shingeki no Kyojin đạt hơn 52 triệu bản trên toàn thế giới
29/10/2015, 8:01 pm

#1

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1791
»¥ên ¥ên : 7679
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
Theo trang báo mạng Yahoo! Nhật Bản, loạt manga cực ăn khách Shingeki no Kyojin (tác giả Isayama Hajime) đã chính thức bán ra hơn 52 triệu bản trên toàn thế giới. Được biết, số tập truyện bán ra đã cán mốc 50 triệu bản vào tháng 8 vừa qua.

Tựa manga Shingeki no Kyojin đạt hơn 52 triệu bản trên toàn thế giới Shingeki-no-Kyojin-Attack-on-titan-image-shingeki-no-kyojin-attack-on-titan-36721101-1366-768

Có thể nói Shingeki no Kyojin chưa từng im hơi lặng tiếng, trong khi các fan đang chờ đợi thưởng thức các chương truyện mới thì tác phẩm này lại luôn được “biến tấu” không ngừng thành rất nhiều thể loại nhằm phục vụ nhu cầu, thị hiếu của người hâm hộ. Từ các sản phẩm thức uống tặng kèm CD kịch truyền thanh, những buổi triển lãm văn hóa có quy mô lớn cho đến cuộc biểu tình chống ma túy tại tòa nhà Chính phủ Tokyo. Chính điều đó cũng đã chứng minh rằng cơn sốt mang tên Shingeki no Kyojin chưa bao giờ hạ nhiệt.

Tác giả Isayama cho ra mắt tựa manga Shingeki no Kyojin (Đại chiến người khổng lồ) trên tạp chí Bessatsu Shounen vào năm 2009, tính đến nay đã được 16 tập. Sau đó, nguyên tác được chuyển thể thành loạt anime truyền hình gồm 25 tập phim, bốn bản ngoại truyện, các bản live-action truyền hình và hai bản anime điện ảnh, thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Tựa manga Shingeki no Kyojin đạt hơn 52 triệu bản trên toàn thế giới Shingeki.no_.Kyojin.full_.1493568
Bìa tập 7 của manga.

Không dừng lại tại đó, hai dự án live-action điện ảnh là Shingeki no KyojinShingeki no Kyojin: End of the World đã dược công chiếu toàn thế giới và thu về doanh thu đáng kể. Ngoài ra thì anime ngoại truyện Shingeki no Kyojin: Junior High (Đại chiến người khổng lồ: Trường trung học Titan) cũng lên sóng kênh truyền hình MBS vào lúc 1:58 AM, bắt đầu từ ngày 4 tháng 10 vừa qua.

Tựa manga Shingeki no Kyojin đạt hơn 52 triệu bản trên toàn thế giới Ob_b68463_shingekinokyojin
Ảnh Titan 60m trong anime Shingeki no Kyojin.

Tựa manga Shingeki no Kyojin đạt hơn 52 triệu bản trên toàn thế giới 324012
Poster chính thức của live-action điện ảnh.

Nội dung tác phẩm:
"Tác phẩm kinh điển của Isayama xoay quanh nhân vật Yeager Eren, Ackerman Mikasa và Arlert Armin trong một thế giới đầy tàn nhẫn nơi mà nhân loại bị tước đi tính mạng bởi Titan. Sau khi chứng kiến cảnh mẹ của mình bị Titan ăn thịt và bức tường bảo vệ quê hương bị Titan Thiết Giáp chọc thủng, Eren đã gia nhập quân đội với mục đích là quét sạch tất cả bọn Titan khỏi mặt đất."

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.