[Game] Top những game bắn súng đáng chơi nhất trong năm 2015
10/12/2015, 6:36 pm

#1

casablanca1992
casablanca1992
Thành viên trụ cột
Thành viên trụ cột
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1126
»¥ên ¥ên : 6149
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 3386
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
Năm 2015 đã chuẩn bị kết thúc, năm nay không phải là một năm hưng thịnh của thể loại game bắn súng . Rất ít (gần như là không có) nhiều sản phẩm có thể nổi bật hẳn lên. Bên cạnh đó, tại lễ trao giải thưởng game 2015, The Game Awards, hạng mục game bắn súng lại không được thông báo trao giải. Các siêu phẩm quen thuộc hàng năm như Battlefield, Far Cry,... đã mất dạng.

Call of Duty: Black Ops 3

Call of Duty, một sản phẩm được vắt sữa hàng năm của Activision. Có lẽ từ sau phiên bản Modern Warfare 2, game thủ vẫn chưa tìm được một phần Call of Duty đem lại nhiều cảm xúc, sự hưng phấn khi chơi. Rất nhiều những thay đổi đã được Activision cùng các nhà phát triển thực hiện nhưng chưa một lần thành công, dù phiên bản nào cũng năm trong top doanh thu.

[Game] Top những game bắn súng đáng chơi nhất trong năm 2015 Negavn_0game-ban-sung-2015-1

Series Black Ops do Treyarch phát triển đem lại một cảm giác rất khác so với các series khác, nó rất mạnh dạn khi không ngần ngại động chạm những vấn đề nhức nhối nhất trong chiến tranh thế giới. Tới với Black Ops 3, game thủ sẽ được trải nghiệm bối cảnh tương lai rất xa so với thực tại. Dù bị chê trách ban đầu nhưng có thể nói Treyarch đã phát triển phần game này quá tốt.

Cốt truyện của Black Ops 3 vẫn mang phong cách hack não game thủ giống như 2 phần trước, nhưng được xây dựng cuốn hút hơn rất nhiều. Gameplay cũng mang lại một nét gì đó đổi mới hơn so với các phiên bản trước, lối chơi tự do hơn rất nhiều. Đặc biệt là các Skill đặc biệt - hay còn được gọi là ma thuật của công nghệ đã đem lại một màu sắc không thể ấn tượng hơn cho dòng game này. Bạn cần một Call of Duty với cốt truyện đầu tư, âm thanh hào hùng, miêu tả được sự khốc liệt của chiến trường, Black Ops 3 có đủ các yếu tố như vậy.


Rainbow Six Siege

Rainbow Six Siege là sản phẩm được Ubisoft đặt vào rất nhiều kỳ vọng. Nó được làm ra với mục tiêu là cạnh tranh với CS:GO. Và Ubisoft đã loại bỏ hoàn toàn phần chơi đơn, chỉ có những màn đấu PvP hoặc luyện tập đấu với BOT là các AI. Trên thực tế, nếu để cạnh tranh với CS:GO thì Rainbow Six Siege còn kém rất xa và cần phải sửa đổi, cải thiện nhiều yếu tố.

[Game] Top những game bắn súng đáng chơi nhất trong năm 2015 Negavn_2game-ban-sung-2015-3

Nhưng nếu nhìn trên khía cạnh là một tựa game thì Ubisoft đã tạo ra được một sản phẩm bắn súng đối kháng tuyệt vời. Mọi hiệu ứng vật lý, cháy nổ đều không có chỗ nào chê trách. Gameplay cũng khiến cho người chơi phải biết phối hợp Team, tính toán từng chi tiết nhỏ một. Dù vậy, do mới được phát hành nên Rainbow 6 vẫn còn gặp khá nhiều hạn chế như lối chơi chưa phong phú, lặp đi lặp lại nhiều lần, server vẫn chưa thực sự ổn định tại một số nơi (một game online 24/24 mà lỗi server thì rất khó chấp nhận). Hi vọng các phiên bản Update tiếp theo, Ubisoft sẽ giải quyết được vấn đề này. Và biết đâu một ngày nào đó, khi CS:GO "về hưu", đó lại là thời điểm của Rainbow Six Siege, vẫn còn rất nhiều thời gian cho Ubisoft.


Star Wars Battlefront

Khi mới nghe tin trò chơi sẽ được DICE đảm nhận, rất nhiều game thủ nghĩ rằng đây sẽ là một Battlefield phiên bản vũ trụ. Nhưng không, Star Wars Battlefront đã chứng minh điều ngược lại. Xét về phần đồ họa, tôi có thể nói đây là một trong những tựa game đẹp nhất năm 2015, hình ảnh, ánh sáng, các hiệu ứng cháy nổ đều được làm rất xuất sắc. Tuy nhiên, đi kèm với đồ họa đẹp thì phiên bản PC lại cần một cấu hình quá khủng bố để có thể chạy trơn tru.

[Game] Top những game bắn súng đáng chơi nhất trong năm 2015 Negavn_1game-ban-sung-2015-2

Còn về hệ thống chiến đấu, Battlefront cho người chơi một môi trường cực kỳ rộng lớn, game thủ có thể thỏa sức đắm mình trong những trận đấu súng. Bên cạnh đó, các phương tiện cơ giới trong một trận chiến ngoài Trái Đất cũng đem lại một cảm giác sung sướng, hấp dẫn tới khó tả. Và cuối cùng, trò chơi cũng không hề có phần chơi đơn.


Destiny: The Taken King

Destiny ban đầu mới phát hành đã bị chê trách rất nhiều, nó đã bị trao tặng cho danh hiệu một trong những tựa game tệ nhất 2014. Tuy nhiên, theo thời gian và cái cách mà Bungi và Activision sửa đổi trong bản update The Taken King (phát hành vào năm 2015) đã khiến mọi game thủ phải tán dương.

[Game] Top những game bắn súng đáng chơi nhất trong năm 2015 Negavn_3game-ban-sung-2015-jpeg

Nó quá hấp dẫn,game mang đến những pha hành động bắn súng với cách điều khiển hợp lý và lối chơi phối hợp đẹp mắt. Hệ thống kinh nghiệm trở nên dễ nhìn và có nhiều phần thưởng hơn. Về mặt nội dụng, mọi phương diện đều được cỉ tiến hợp logic hơn, như yếu tố ánh sáng môi trường, cấp bậc, áo giáp, v..v. Các nhiệm vụ được thiết kế hợp lý với các mức độ khó được tăng dần đều. Mọi yếu tố cải tiến thúc đẩy người chơi cố gắng đạt đến cấp cao hơn. Game thủ cảm thấy đáng công sức khi bỏ thời gian ra hơn.
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.