[SHARE] Poster nhân vật Kochou “BB” của No-Rin đã bị thu hồi
17/12/2015, 4:59 pm

#1

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1790
»¥ên ¥ên : 7678
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
[SHARE] Poster nhân vật Kochou “BB” của No-Rin đã bị thu hồi Mhle52u

Một poster từ hiệp hội thăm quan du lịch ở Minokamo, tỉnh Gifu đã bị chỉ trích từ cộng đồng trong đó có cả ý kiến so sánh nó với “sự quấy rối tình dục”. Kết quả là tấm poster đã bị tháo dỡ khỏi các trạm xe.

Tấm poster được đăng lên Twitter vào 4/11 và nó đã được dỡ khỏi ga tàu duy nhất mà tấm poster được treo, Mino-Outa vào 29/11 sau khi nhận được một số lời phàn nàn như ”Nó gây khó chịu cho nữ giới” và “Đây sẽ là quấy rối tình dục nếu treo trong tòa nhà văn phòng.”

“Chúng tôi không nghĩ nó lại gây náo động đến vậy”, một thành viên của hiệp hội thăm quan du lịch cho biết. “Đây là một mẫu thiết kế khá kích thích nên chúng tôi đã tiếp thu các lời nhận xét một cách nghiêm túc.”

Poster của chiến dịch in hình nhân vật của anime No-Rin, Yoshida Kochou trong tư thế gợi cảm. Hiệp hội tham quan và du lịch của thành phố cộng tác với anime để tổ chức một cuộc đua dành tem với hy vọng thu hút thêm nhiều fan hâm mộ: hình mẫu cho bối cảnh của light novel gốc là trường cao trung Kamonourin của Minokamo. Năm ngoái Minokamo đã thu hút được rất nhiều khách du lịch sau khi sử dụng một nhân vật khác của anime Nourin trong một poster quảng cáo cho một cuộc đua dành tem.

Nhân vật trong tư thế tương tự xuất hiện trên các thẻ xe công cộng, cốc cà phê, tai nghe, áo thun và nhiều vật phẩm khác.

Trong khi đó, ở Shima thuộc tỉnh Mie, nhân vật quảng bá chính thức của vùng, một ama (nữ thợ lặn chuyên lấy ngọc trai) tên là Megu Aoshima đã mất vị trí của mình vào tháng 11 khi nhận được đơn khiếu nại từ những ama thật rằng hình vẽ quá gợi cảm.


Nguồn: ANN
BBCode: Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.