[NEWS] Anime Suzumiya Haruhi sắp có phần mới?
9/1/2016, 4:58 pm

#1

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1790
»¥ên ¥ên : 7678
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
Với phong cách bí ẩn thường thấy, trang chủ của series anime Suzumiya Haruhi lại làm các fan hâm mộ đứng tim khi bất ngờ… bị sập trong 3 ngày từ ngày 19/12 đến ngày 21/12. Lần cuối cùng trang chủ của anime Suzumiya Haruhi xảy ra hiện tượng này chính là lúc tựa manga ngoại truyện Sự biến mất của Yuki Nagato được chuyển thể thành anime. Vậy phải chăng một series mới sắp được trình chiếu?

Vào ngày 19/12, nếu bạn đăng nhập vào trang web chính thức của anime Suzumiya Haruhi, bạn sẽ thấy một “thông báo lỗi” rằng trang không thể tìm thấy trên server, nếu bạn nhấn vào nút “refresh” ở dưới cùng thì nó sẽ dẫn bạn thẳng tới trang chủ của Suzumiya Haruhi Fanclub.

[NEWS] Anime Suzumiya Haruhi sắp có phần mới? CFVhXon

Tuy nhiên, nếu bôi đen toàn bộ giao diện trên trang web đó, bạn sẽ phát hiện một tấm ảnh của Nagato Yuki, mặc dù khá nhỏ.

[NEWS] Anime Suzumiya Haruhi sắp có phần mới? CYwTu3h

Đặc biệt ở trên tấm hình đó có một đường link ẩn với dòng chữ tạm dịch là “nếu được”, khi nhấp vào bạn sẽ thấy tấm hình một mẫu đơn xin gia nhập câu lạc bộ.

[NEWS] Anime Suzumiya Haruhi sắp có phần mới? 3WTfPW7

Trong ngày 20/12, trang chủ lại thay đổi, lần này tấm hình của Nagato đã được thay bằng tấm hình của Kyon cùng với dòng chữ bên trên tạm dịch ra là “Sao thế này? mình muốn gặp lại Haruhi quá”.

[NEWS] Anime Suzumiya Haruhi sắp có phần mới? HsS23PL

Sang ngày 21/12, diễn biến lại càng kịch tính hơn, khi trang chủ xuất hiện 1 khung tin nhắn tới từ Nagato Yuki.

[NEWS] Anime Suzumiya Haruhi sắp có phần mới? 4RadbGa

[NEWS] Anime Suzumiya Haruhi sắp có phần mới? CVuxsUq

Nội dung tạm dịch ra là:
“YUKI.N>Lúc cậu đọc được những dòng này, có lẽ tớ đã không còn là tớ nữa rồi.
YUKI.N>Tin nhắn này hiện lên, có nghĩa là, ở nơi này cậu, tôi, Suzumiya Haruhi, Asahina Mikuru và Koizumi Itsuki đều đang có mặt.
YUKI.N>Đó chính là chìa khóa. Cậu đã tìm ra câu trả lời.
YUKI.N>Đây chính là chương trình thoát hiểm khẩn cấp. Nếu muốn thực thi, nhấn Enter. Nếu không, nhấn bất kỳ phím nào khác. Một khi chương trình được khởi động, cậu sẽ có cơ hội sửa chữa lại không – thời gian. Tuy nhiên, không đảm bảo chắc chắn sẽ thành công. Không đảm bảo cậu sẽ trở về an toàn.
YUKI.N>Chương trình này chỉ có thể chạy 1 lần. Một khi đã khởi động, nó sẽ bị xóa.
YUKI.N>Nếu chọn không chạy chương trình nó sẽ không khởi động mà tự xóa.
Ready?”

Tới đây, nếu bạn nhấn enter, nó sẽ dẫn đến một trang khác trống trơn, chỉ có đúng 1 dòng chữ tạm dịch ra là “ok, tất nhiên rồi”. Đây cũng chính là lời thoại của Kyon khi nhấn Enter trong movie Suzumiya Haruhi no Shoushitsu (tạm dịch: sự biến mất của Suzumiya Haruhi).

Nếu bạn nhấn bất kỳ phím nào khác, nó sẽ dẫn bạn tới trang chủ của series ngoại truyện Sự biến mất của Nagato Yuki.

Sang ngày 22/12, trang chủ của anime Suzumiya Haruhi trở lại bình thường nhưng kèm theo tấm ảnh Kyon nằm trên giường bệnh.

[NEWS] Anime Suzumiya Haruhi sắp có phần mới? UBZOvDC

Khá là thú vị đúng không nào? Tất cả các chi tiết xuất hiện trên trang chủ của anime Suzumiya Haruhi đều là những sự kiện đã xảy ra trong movie Suzumiya Haruhi no Shoushitsu (tạm dịch: sự biến mất của Suzumiya Haruhi) đã được trình chiếu năm 2010.

[NEWS] Anime Suzumiya Haruhi sắp có phần mới? H7bSWIf

Hiện nay thì trang chủ của anime Suzumiya Haruhi đã trở lại bình thường và vẫn chưa có thêm thông tin nào mới. Tuy nhiên, những chuyện như thế này không thể xảy ra mà không có lý do. Rất có khả năng đây là do nhà sản xuất “nhá hàng” cho một tựa anime Suzumiya Haruhi mới. Cộng với những diễn biến về việc lựa chọn giữa 2 thế giới, khả năng rất cao là series tiếp theo là sẽ nối tiếp cốt truyện chính chứ không phải là ngoại truyện nữa. Tất nhiên, mọi thứ vẫn còn trong vòng bí ẩn, vậy các bạn nghĩ sao về sự kiện này?


Source: theotakutimes
BBCode: Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.