[NEWS] OVA Broken Blade đang trong quá trình thực hiện
9/1/2016, 5:02 pm

#1

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1790
»¥ên ¥ên : 7678
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
Những bí ẩn về chiếc Golem cổ đại như sự ra đời của nó, hay những người đã tạo ra nó,... tất cả sẽ sáng tỏ trong OVA Broken Blade.

Trang web tin tức anime Nhật Bản – Anime! Anime! mới đây đã xác nhận rằng một OVA chuyển thể từ manga Broken Blade (Break Blade) của Yoshinaga Yunosuke đang trong quá trình thực hiện. Được biết OVA mới này sẽ tập trung vào quá khứ của Golem Delphine cùng sự ra đời đầy bí ẩn của nó. Nhà sản xuất dự định thực hiện OVA dành cho cả các fan của manga gốc lẫn các fan mới. Dàn nhân sự cùng thời điểm OVA ra mắt hiện vẫn chưa được công bố.

Trước đó manga đã được chuyển thể thành một series điện ảnh gồm sáu phần và được chiếu từ năm 2010 đến năm 2011.

Nội dung sơ lược:

Tại lục địa Cruzon, trẻ em khi sinh ra thường có khả năng điều khiển quartz bẩm sinh. Sức mạnh này cho phép họ nâng bổng các vật thể đơn giản—hay điều khiển những cỗ máy chiến đấu cơ động khổng lồ và phức tạp có tên Golems. Nhưng khi một Golem cổ đại được tìm thấy vào đúng gia đoạn đỉnh điểm của cuộc chiến tranh khốc liệt, vị vua trẻ cùng hoàng hậu xinh đẹp lại tìm tới Rygart Arrow. Dù là một người “phi pháp thuật”, kỳ diệu thay Rygart lại có thể điều khiển thứ vũ khí cổ đại mạnh mẽ này trong khi những người khác thì không. Nhưng trong cuộc chiến này, những người bạn học thuở nào nay lại trở thành kẻ địch của nhau, trong khi đồng minh lại có những động cơ đáng ngờ.

Sáu phần điện ảnh đã được làm lại thành loạt anime truyền hình 12 tập, được chiếu từ tháng 4 năm 2014, với một số cảnh mới không có trong bản điện ảnh.

Amino Tetsuro (tham gia trong Macross 7, Shiki) và Habara Nobuyoshi (tham gia trong Negima!, Fafner) chỉ đạo thực hiện movie 2010-2011, với Production I.G và Xebec đảm nhiệm sản xuất. Sogo Masashi (tham gia trong Bleach, Fairy Tail, Gantz) chịu trách nhiệm viết kịch bản.

[NEWS] OVA Broken Blade đang trong quá trình thực hiện W7SUVle

Ban đầu Flex Comix là đơn vị xuất bản manga tại Nhật bản, sau đó được tiếp tục bởi trang web Comic Meteor của G-mode. 14 vol của manga đã đạt ít nhất là 3.2 triệu bản in.


Source: theotakutimes
BBCode: Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.