[NEWS] Movie Hibike! Euphonium công bố trailer dài 15 giây
21/1/2016, 9:01 pm

#1

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1790
»¥ên ¥ên : 7678
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
Gekijo-ban Hibike! Euphonium ~ Kitauji Koukou Suisouraku-Bu e Youkoso~sẽ quay trở lại thời điểm anime truyền hình diễn ra, kể lại chuyến hành trình của ban nhạc hòa tấu đến từ ngôi trường cao trung, lúc này đang trên đường tiến tới giải thi đấu giữa các ban nhạc cấp quận.

Vừa qua, trang web chính thức của anime project Hibike! Euphonium đã đăng tải một teaser dài 15 giây cho anime bản điện ảnh Gekijo-ban Hibike! Euphonium ~ Kitauji Koukou Suisouraku-Bu e Youkoso~.Kumiko: Mình muốn giỏi hơn nữa! Mình muốn giỏi hơn nữa! Mình muốn giỏi hơn nữa!
Dòng chữ: Cô ấy bắt đầu với những cảm xúc dịu nhẹ.
Reina: Mình không muốn chỉ như những người khác. Mình muốn trở nên đặc biệt.
Dòng chữ: Cô ấy đã bắt đầu một cách nghiêm túc.
Dòng chữ: Hướng tới giải Toàn quốc!
Haruka: Tiến lên, Kitauji!
Mọi người: Yeah!
Logo: Gekijo-ban Hibike! Euphonium ~ Kitauji Koukou Suisouraku-Bu e Youkoso~

Kyoto Animation cũng sẽ trình chiếu một quảng cáo cho việc phát hành phiên bản định dạng home video của anime truyền hình Hibike! Euphonium. Bluray và DVD vol thứ bảy, đồng thời cũng là đĩa cuối cùng của anime đã được bán vào tháng 12 năm ngoái.Bắt đầu từ ngày 19 tháng 12, 39 rạp đã mở đợt đặt mua vé trước. Những người đã mua vé sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong bốn bộ kẹp tài liệu trong suốt có hình các nhân vật trong movie.

[NEWS] Movie Hibike! Euphonium công bố trailer dài 15 giây MafcWIU

Gekijo-ban Hibike! Euphonium ~ Kitauji Koukou Suisouraku-Bu e Youkoso~sẽ quay trở lại thời điểm anime truyền hình diễn ra, kể lại chuyến hành trình của ban nhạc hòa tấu đến từ ngôi trường cao trung, lúc này đang trên đường tiến tới giải thi đấu giữa các ban nhạc cấp quận. Movie sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 04. Dự án cho phần tiếp theo riêng rẽ sẽ là về những gì đã diễn ra sau đó.

Nội dung sơ lược:


Chuyển thể từ series tiểu thuyết Hibike! Euphonium Kitauji Koukou Suisouraku-Bu e Youkoso của Takeda Ayano, anime xoay quanh ban nhạc hòa tấu trường cao trung Kitauji, có truyền thống lọt tới giải thi đấu toàn quốc. Dù vậy, kể từ khi thay đổi giáo viên cố vấn, ban nhạc thậm chí còn không qua nổi giải thi đấu Kansai. Tuy nhiên, nhờ sự chỉ dẫn nghiêm khác của cố vấn mới được bổ nhiệm, các học sinh đã dần tiến bộ. Anime kể về cuộc sống thường ngày lúc thăng, lúc trầm của của các thành viên trong ban nhạc như tranh cãi về vấn đề độc tấu, cũng như quyết định rút khỏi hoạt động ngoại khóa để chuyên tâm vào chuyện học hành.
Anime đã được trình chiếu vào tháng 04 năm ngoái.

Source
BBCode: Kayawa
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.