[NEWS] Anime Kindaichi Shounen No Jikenbo Ritanzu bước vào hồi “Bà chúa tuyết”
22/1/2016, 7:13 pm

#1

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1790
»¥ên ¥ên : 7678
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
Bộ đôi tác giả Amagi Seimaru và Sato Fumiya ra mắt loạt mangaKindaichi Shounen no Jikenbo (Thám tử Kindaichi) lần đầu tiên trên tạp chí tuần san Shounen trở thành một trong những tác phẩm manga dẫn đầu thể loại bí ẩn kinh dị. Manga không những gây tiếng vang lớn tại Nhật Bản mà còn vinh dự thắng giải Kodansha Manga Awards dành cho hạng mục manga shonen xuất sắc vào năm 1995.

Vừa qua, số thứ 7 của tuần san Shonen đã thông báo rằng anime Kindaichi Shounen No Jikenbo Ritanzu (Thám Tử Học Đường Kindaichi Trở Lại) sẽ bắt đầu phát sóng hồi “Bà chúa tuyết” vào ngày 23 tháng 1 tới đây. Được biết, đây cũng là một trong những vụ án hay nhất của loạt tác phẩm Thám tử Kindachi.

[NEWS] Anime Kindaichi Shounen No Jikenbo Ritanzu bước vào hồi “Bà chúa tuyết” IHF5XV4

Bên cạnh đó, tạp chí còn cho biết vụ án “Hitogatajima” trong manga cũng sẽ đi đến hồi kết, phát hành trong số thứ 8 của tạp chí.

[NEWS] Anime Kindaichi Shounen No Jikenbo Ritanzu bước vào hồi “Bà chúa tuyết” Q4h2gtY

Bộ đôi tác giả Amagi Seimaru và Sato Fumiya ra mắt loạt manga Kindaichi Shounen no Jikenbo (Thám tử Kindaichi) lần đầu tiên trên tạp chí tuần san Shounen. Tác phẩm nhanh chóng trở thành một trong những manga dẫn đầu thể loại bí ẩn kinh dị. Manga không những gây tiếng vang lớn tại Nhật Bản mà còn vinh dự thắng giải Kodansha Manga Awards dành cho hạng mục manga shonen xuất sắc vào năm 1995. Năm 2004, tác giả cho ra mắt phần tiếp theo của series Kindaichi Shounen no Jikenbo nhưng không phát hành thường xuyên và kéo dài đến tận năm 2012. Đến năm 2013, truyện được tiếp tục đăng dài kì trên tạp chí tuần san Shounen và đổi tên thànhKindaichi Shounen no Jikenbo Ritanzu (Thám Tử Học Đường Kindaichi Trở Lại).

Sau đó, manga được studio Toei Animation chuyển thể thành anime truyền hình gồm 148 tập phim, phát sóng từ năm 1997 đến năm 2000. Nối tiếp đó là loạt anime Kindaichi Shounen no Jikenbo Ritanzu đã được phát sóng trên màn ảnh nhỏ từ năm 2014 đến nay.

Source
BBCode: Kayawa

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.