[NEWS] Atlus công bố ngày ra mắt của “Odin Sphere Leifthrasir”
24/1/2016, 10:33 pm

#1

Nagato
Nagato
Quản gia tận tụy
Quản gia tận tụy

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2015
»¥ên ¥ên : 52834
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 14128
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
Game News
Cộng Đồng Otaku Việt
Atlus công bố ngày ra mắt của
“Odin Sphere Leifthrasir”
[NEWS] Atlus công bố ngày ra mắt của “Odin Sphere Leifthrasir” Logo_top

Tựa game Odin Sphere Leifthrasir sẽ được Atlus phát hành trên các hệ PS3, PS4 và PS Vita vào ngày 7/6 dành cho thị trường phương Tây.

Tựa game nhập vai hành động Odin Sphere lừng lẫy một thời do Vanillaware phát triển trên hệ máy PS2 già cỗi nay đã được làm lại với phiên bản có nền đồ họa độ nét cao mang tên Odin Sphere Leifthrasir và sẽ được Atlus phát hành trên các hệ máy PS3, PS4 và PS Vita.

Odin Sphere Leifthrasir vẫn sẽ đưa người chơi đến thế giới Erion kì ảo, cùng với năm nhân vật chính, mỗi nhân vật sẽ có cốt truyện đan xen lẫn nhau và người chơi sẽ phải hoàn thành tất cả cốt truyện của các nhân vật này để có thể hiểu rõ toàn cảnh câu chuyện của tất cả nhân vật trong game. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử qua hai câu chuyện nhỏ khác sau khi hoàn thành 5 câu chuyện chính để có thể hiểu rõ hơn về vùng đất Erion này.

[NEWS] Atlus công bố ngày ra mắt của “Odin Sphere Leifthrasir” Header_top_img

Đặc biệt, những người đặt mua phiên bản vật lý thông thường của game trên hệ máy PS3 và PS4 sẽ được tặng kèm một quyển artbook 64 trang từ nhà phát triển Vanillaware.

Bên cạnh đó, còn có một phiên bản giới hạn mang tên “Storybook Edition” dành riêng cho người chơi trên PS4, phiên bản này sẽ bao gồm một quyển artbook nói trên, một áo thun, một vỏ hộp DVD bằng thép, một hộp chứa các bộ sưu tập và một phần quà bí mật khác.

[NEWS] Atlus công bố ngày ra mắt của “Odin Sphere Leifthrasir” Chara_ordyn

Hiện Odin Sphere Leifthrasir đã được phát hành trên thị trường Nhật, trong khi những người chơi tại thị trường phương Tây sẽ phải đợi đến ngày 7/6 để có thể thưởng thức tựa game này. Hiện tại, trang chủ chính thức của tựa game này cũng đã được ra mắt.


Nagato.....
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.