[NEWS] Anime Saekano: How to raise a Boring Girlfriend sẽ có phần 2
2 posters
26/1/2016, 7:55 pm

#1

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1790
»¥ên ¥ên : 7678
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
Tạp chí Monthly Dragon Age số tháng 3 của NXB Kadokawa vừa thông báo vào thứ 4 rằng: phần tiếp theo của anime Saekano: How to raise a Boring Girlfriend sẽ có cùng dàn nhân sự với series đầu tiên. Đồng thời tờ báo cũng có một bài phỏng vấn tác giả Fumiaki Maruto và họa sĩ minh họa Kurehito Misaki của light novel nguyên tác.

[NEWS] Anime Saekano: How to raise a Boring Girlfriend sẽ có phần 2 3MEgPYR

Kanta Kamei (Bunny Drop, Oreshura, Dimension W) sẽ quay trở lại đạo diễn anime tại A-1 Pictures, còn Fumiaki Maruto (White Album 2, Classroom Crisis) tiếp tục vai trò giám sát và viết kịch bản. Tomoaki Takase (chỉ đạo nghệ thuật Wagnaria!!, Yozakura Quartet ~Hana no Uta~) sẽ thiết kế nhân vật. Hajime Hyakkoku (K-ON!, GJ Club, Gugure! Kokkuri-san) sáng tác âm nhạc tại F.M.F.

Anime và light novel nguyên tác được minh họa bởi Kurehito Misaki xoay quanh Tomoya Aki, một otaku làm thêm để kiếm tiền mua anime Blu-ray. Cậu gặp một cô gái xinh đẹp trên đường về nhà trong kì nghỉ xuân. Ngay lập tức Tomoya lấy đó là mẫu nữ chính cho game doujin của mình. Tuy nhiên một tháng sau, cậu phát hiện ra cô gái này lại là bạn cùng lớp mà thậm chí không biết tên, hơn nữa lại không có gì nổi bật để người khác chú ý. Tomoya còn không có kĩ năng viết vẽ, vì vậy cậu đã nhờ tới át chủ bài Eriri Sawamura của câu lạc bộ mỹ thuật để vẽ minh họa, còn học sinh ưu tú Utaha Kassamigaoka viết kịch bản. Liệu họ có thể tạo ra một game hoàn chỉnh cho Comic Market?

Season 1 của anime được trình chiếu vào tháng 1/2015 ở Nhật Bản trên khung chương trình Notamina của đài Fuji TV. Aniplex Bắc Mỹ đã cấp phép phát sóng trực tuyến series trên Aniplex Channel, Crunchyroll và Hulu. Một game PS Vita dựa trên anime cũng được phát hành tại Nhật tháng 4 năm ngoái.

Source: ANN
BBCode: Kayawa

21/3/2016, 12:19 am

#2

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
Kênh Fuji TV đã tiết lộ trong sự kiện livestream vào thứ 5 rằng phần tiếp theo của anime chuyển thể từ light novel của tác giả Fumiaki Maruto là Saenai Heroine no Sodate-kata sẽ được trình chiếu trên hệ thống Noitamina vào tháng 4/2017.

Tựa đề season 2 của anime sẽ là Saenai Heroine no Sodate-kata♭ (Saenai Heroine no Sodate-kata Flat).

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.