[SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập
+7
KyousukeHyoubu
anidd9101
Juste
heoconhero15
Kin
Senji
Maxine
11 posters
Diễn đàn  » Thánh địa Otaku » Thảo luận, tán gẫu, khảo sát

Go to page : 1, 2  Next

9/2/2016, 6:21 pm

#1

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1790
»¥ên ¥ên : 7678
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
Trang vn-sharing.net đóng của vì ” sự sích mích giữa mod và người tài trợ website”

[SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập Y3bGQuS
đây là thứ hiện ra khi vào vn-sharing.net

Vì đâu mà vn-sharing đóng của chúng ta hãy cùng phân tích nào nào. Trên trang fanpage chính thức của vn-sharing đã post 1 với nội dung như sau:

[SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập XNw6bW7

Các bạn nghe phân tích thì có vẻ như bên vn-sharing đúng phải không nhưng mà khoan hãng kết luận vội còn người sở hưu server đã nói lên điều này.

[SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập Q3XZzvJ

Xúi cái gì mà xúi, ai xúi? là các bạn xúi mình chứ ai, cứ lập 3 cái topic bảo mùng 1 sập forum từ box ẩn cho tới FB xong hè nhau ra cá độ rồi cười hô hố. Staff éo thèm pm mình 1 câu, mình ghé qua thấy nên mình đáp ứng cho mấy bạn rồi xong mấy bạn chửi mình là sao?
2 người bỏ tiền ra thuê server, thuê tech phục vụ các bạn từ A-Z, và các bạn từ Admin cho đến mem coi nó éo ra gì, và dàn staff của các bạn bơ luôn 2 thằng tài trợ từ đầu cho tới cuối, lập group Skype xong quit con mẹ nó đi qua group khác bàn bạc, bọn tôi éo ý kiến và đa phần im lặng cho tới h, vụ việc pet vừa rồi cũng chỉ là giọt nước tràn ly thôi nhé, éo bênh thì thôi còn vào hùa để thằng kia quit xong cũng câm như hến và đéo thèm ới người ta một tiếng. Tôn trọng nhau vãi, tình người vice car loan! Tôi éo phải đại gia mà cứ ném tiền qua cửa sổ như thế kia. Thà mua đồ ăn cho đám mèo hoang sau nhà còn hơn!
Tôi rất biết ơn những người bạn và những người mình chưa quen biết đã nói đỡ cho mình nhưng rốt cục bị block khỏi group, del luôn post.
Chơi nổi? Tôi chỉ thấy cứt vàng nó nổi lềnh bềnh từ đầu đến cuối confession nhé! Tôi biết các bạn một số tức vì công sức của mình như muối bỏ bể và phần còn lại là 1 đám mob chỉ biết nghe lời từ phía Đài phát thanh bồn xí rồi cứ thế ném shit hội nghị thôi. Các bạn mob kia có bao giờ thử đi xác thực thông tin chưa? Tự đặt bộ não vào đống shit của người khác đi, như đống của mình này, mình mang nó cả năm nay rồi đấy!
Có bao giờ các bạn tự hỏi tại sao vào forum mới éo bị dính ad tùm lum như cái 4rum cũ ko? Tôi nói nhé, VNS thực chất cũng chỉ là cái thương hiệu (như bao cái 4rum khác), rất nhiều người muốn cái thương hiệu ấy, và sau đó dán đầy ad và ngồi trên 1 đống tiền giống như thằng đầu tiên đã từng làm với nó. Mình muốn ad free nhưng ai đó viện lý do dùng ad để nuôi 4rum (và nuôi cái mồm nó luôn). Và giờ thì mình nhượng lại đó, nhưng đéo free, tiền là của mình thành ra ai đó muốn xài tiếp thương hiệu thì phải xây lại từ đầu. Mình đã tử tế nhường lại rồi mà cứ thuê mấy thằng mõ gióng mỏ lên chửi là sao?
Thôi nhé, chúc các bạn staff sớm tiếp tục Game of Digital Throne nhé, và chúc các mem sớm có nhà mới, đầy ắp tình người, xây đắp cho nhiệt tình vào để thằng admin có trái tim kia còn hưởng nữa.

Đây là câu chuyện tôi thì thấy hai bên đều sai nhưng cái mà tôi thấy sai hơn là bên vn-sharing họ đã hành động đến mức ngu ngốc, để rồi nói cùng chả làm được gì, dàn staff bên vn-sharing cá độ lập post ẩn trên froum và cả fb rằng vn-sharing sẽ sụp đổ và khi anh ấy lên tiếng thì thách thức chửi bới và kết quả chỉ cần 1 cái nhấn trang web sẽ ra đi là điều đương nhiên

[SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập DaQ6wIR

Bài này đã được đăng từ đầu tháng hai và đã bị sóa một lần và đây là lần cảnh báo thứ hai và kết quả các bạn cũng biết rồi đó, vì tính trẻ con của mod và dàn staff vn-sharing mà dẫn đến kết cục chả ai muốn cả, cả người tài trợ với dàn staff cũng chả thân nhau nên đến lúc người tài trợ không vào quản lý vì bị ra rìa. Đến khi người đầu tư vps cho thì dàn staff bị thách thức bảo đừng đùa nữa thì lúc đó ai dừng chả có ai cả cái kết cục này các mod và staff tự gây dựng lên và tự mói móc nhau tôi thấy chả sai tí nào.

Còn các bạn thấy sao hay comment ý kiến để bầy tỏ quan điểm của mình tôi thì tôi thấy bên nào cũng sai cả nhưng bên staff của vn-sharing thì sai nhiều hơn bởi vì họ tự gây ra mà.

source: Sưu tầm


tui chỉ biết là tui còn nợ box bbcode gần chục cái tut chưa trả [SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập 4202482881
10/2/2016, 8:31 am

#2

Senji
Senji
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 290
»¥ên ¥ên : 2846
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 814
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-28
»Giới tính Giới tính : Female
tối onl thấy cả một đống cfs, hoa hết cả mắt [SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập 1930634366
nợ chục cái tut là sao hờ cô [SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập 1570934857
10/2/2016, 10:57 am

#3

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
mới hơn đc 1 năm chút xíu [SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập 3485804499

10/2/2016, 11:16 am

#4

heoconhero15
heoconhero15
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 296
»¥ên ¥ên : 213
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 127
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-23
»Giới tính Giới tính : Male
giúp bọn trẻ trâu là thế đấy, đi đâu rồi cũng về chung 1 nghĩa địa với haivl [SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập 3485804499

10/2/2016, 4:57 pm

#5

Juste
Juste
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 23
»¥ên ¥ên : 8
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 8
»Ghi danh Ghi danh : 2016-01-23
»Giới tính Giới tính : Female
đó là lý do tui không bao giờ cày rep [SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập 683083766 thớt up thêm cái cfs của admin page đi [SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập 683083766
10/2/2016, 5:56 pm

#6

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1790
»¥ên ¥ên : 7678
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
ahaha :">
thật là kì thị người ế mờ @( o・ェ・)@ cfs liên quan gì đến lover đâu @( o・ェ・)@ am sâu sâu sâu sâu phây bờ lợt @( o・ェ・)@*slow clap*
Chào các vị anh hùng, các nhân vật chính, nhân vật phụ và người qua đường vô danh cùng các dân đen quần chúng, mình là admin của page VnSharing Confessions, lần trước VnS cũ bị sập mình đã viết một cái cfs kể lể lâm li bi đát và bây giờ mình lại làm điều đó thêm lần nữa nè, nói trắng ra là đăng cfs cho các bạn nhiều rồi nên giờ cho phép mình xả chút _(:3 」∠ )_
Chung quy mình cũng như các bạn, bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh ngay mùng một tết, lại bị lừa gạt lần thứ hai và niềm tin sụp đổ lần thứ hai, mình chân thành xin lỗi tất cả bạn đã từng hỏi mình "có thể đặt niềm tin ở Vn-S được không", mình đã trả lời "có" để cho các bạn niềm tin, khiến các bạn đặt niềm tin sai chỗ để rồi hôm nay cùng nhau thất vọng giống như mình. Và cũng như một bộ phận nào đó của nhân loại, đối với lần này mình chẳng còn thấy buồn bã tức giận nữa...
"I love you with the fire red but now it's turning blue...",
mình đã yêu VnS với một ngọn lửa màu đỏ, khi chuyển qua Vn-S nó trở thành màu xanh và bây giờ lửa nó tắt lụi luôn rồi chứ không phải chỉ đơn giản turning blue nữa.
Phía admin thì cơ bản là một người tốt, đủ nhiệt huyết, chỉ là một mod bình thường trong forum bao năm, vì không muốn nhìn VnS cứ thế mất đi nên mới leo lên ngồi ở vị trí đó. Vì thế mình hy vọng các bạn thông cảm và hiểu cho tâm trạng của một người bình thường bị ép ngồi vào vị trí lãnh đạo. Một người chưa có kinh nghiệm cọ xát trên thực tế khi xảy ra những tình huống ngoài ý muốn sẽ bối rối và không thể xử lý tốt, lâu ngày dẫn đến nhiều thứ âm ỉ bên trong nó bùng cháy lên rồi chuyện gì đến sẽ đến. Thân là lover của admin cho nên dĩ nhiên mình sẽ dịu dàng hơn, nhưng thật lòng mình thấy admin có thể là một mod rất tốt nhưng không thể làm một lãnh đạo nắm trách nhiệm của một forum lớn đi kèm với áp lực từ cả hai phía cộng đồng và nhà tài trợ được, bởi vậy tốt nhất là vứt hết và tận hưởng cuộc sống đi cho đỡ stress.
Đừng ai nói những lời đơn giản như "sao không tìm người khác thay thế". Chuyện gì nếu cũng dễ dàng như gõ ra một cái cfs thì thế giới đã tiến về xã hội chủ nghĩa công bằng của tư tưởng Mác Lê-nin lâu rồi (❁´▽`❁)
Còn về phía Archer, vì tiền là ông bạn bỏ ra cho nên đúng là muốn dẹp thì dẹp thôi, có tiền là có quyền, xã hội nó vốn phũ phàng như thế. Nhưng thái độ của anh đối với VnS chung qui cũng giống như một người dư dả nghĩ đến việc làm từ thiện, có điều từ thiện này chưa đủ cái "tâm", cho nên nó giống như bố thí hơn.
Nếu anh có cái tâm, thì anh đã nghĩ xa hơn, rằng ngoài những thành phần từ mem tới mod nào đó, thì vẫn có cả ngàn đứa khác nhiệt tình ra vào forum đóng góp tài nguyên, đùng phát vì anh không vui một nhóm người là anh phủi tay đuổi hết mớ còn lại. Anhnổi giận vì bị dân VnS khinh thường chỉ toàn là vơ đũa cả nắm và tưởng tượng thôi chứ nói thật là đại đa số dân VnS đối với anh mà nói chỉ có ba chữ 'không quan tâm'. Anh chưa từng bao giờ ló mặt vào VnSharing sinh hoạt cho nên đương nhiên 99% dân VnS khi được hỏi về anh, chỉ đơn giản: "Nó là ai? Nhà tài trợ à, ra vậy".
Nếu anh muốn có thứ gọi là tôn trọng và yêu quý của người ta, thứ anh bỏ ra không phải chỉ là lặng lẽ vứt ra một cục tiền mỗi tháng rồi người ta sẽ tự động ý thức mang ơn anh. Đừng nói suy nghĩ trẻ con mới kết luận vậy vì đây mới chính là thực tại xã hội, trong tập đoàn lớn, những thằng nhân viên đi làm mỗi ngày chỉ biết yêu quý và tôn trọng thằng sếp trực tiếp trả lương cho nó, chứ thằng chairman cả đời chưa từng gặp mặt cho dù có nắm 90% cổ phần công ty thì cũng ai biết nó là ai để mà quan tâm đâu.
Trong chuyện này, cá nhân mình cảm thấy lỗi nằm ở cả hai phía, có một câu trong manga nào đó mình đã đọc "Nếu bạn không thể chịu trách nhiệm với nó thì đừng tạo ra nó".
Nói lan man vậy cũng để xả là chính thôi chứ cũng không cầu người thấu hiểu. Cái quan trọng chính là hệ lụy từ VnSharing và những cái kết của nó, sẽ khiến cho một bộ phận lớn giới trẻ có tâm huyết và năng lực mất đi niềm tin với những cái gọi là "lòng tình nguyện". Người ta sẽ đau đớn nhận ra rằng cống hiến tâm huyết cho thế giới ảo thật bullshit, bởi vì chỉ một cái búng tay của thằng bí ẩn nào đó sau màn hình, có thể khiến cho tâm huyết suốt vài năm trời tan biến tựa như trở về cát bụi.
Quay lại bản thân, thứ nhất mình viết cfs này để xả, và vì mình cũng chỉ là đứa tiểu nhân ma giáo đã đứng trong bóng tối chứ không phải chính đạo anh hùng, nên mình chỉ xả cho sướng miệng chứ không rảnh đi cổ vũ các bạn cố lên vì một niềm tin hy vọng ngày mai, mình thấy nói câu này giả tạo quá [SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập 133207816
Thứ hai mình cũng chỉ là một đứa bỉ ổi đê tiện gì gì đó núp sau màn hình, yêu thích theo dõi drama từ sau cánh gà. Tiếc là bây giờ cái sân khấu để drama tiếp tục diễn đã sập và mình cảm thấy sau lần này nếu cố miễn cưỡng dựng sân khấu khác cũng chẳng còn gì vui, con tim mỏng manh của mình đã tan nát cho nên mình quyết định giải nghệ, đi về một miền đất hứa khác để tiếp tục tìm kiếm drama của đời mình. Page thì mình vẫn sẽ để đó, có thể một ngày đẹp trời mình lại tái xuất giang hồ nếu có drama khiến con tym mình vui trở lại, kính bút và hẹn một ngày tái kiến.
P/s: trái tim mình rất mong manh dễ vỡ nên các bạn đừng comment ném đá mình nha, ngộ thấy là con tym ngộ đau lắm _(:3 」∠ )_

10/2/2016, 8:39 pm

#7

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
cứ trung thành với cái 4r này mà lại hay. ae trong 4r góp tiền để donate mà lão ad còn ko thèm nhận. kết quả là ra đi 1 cái domain [SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập 133207816
10/2/2016, 9:03 pm

#8

anidd9101
anidd9101
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 18
»¥ên ¥ên : 30
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 30
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-11
»Giới tính Giới tính : Male
๖ۣۜKin wrote:cứ trung thành với cái 4r này mà lại hay. ae trong 4r góp tiền để donate mà lão ad còn ko thèm nhận. kết quả là ra đi 1 cái domain [SHARE] Vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập 133207816

4rum này hay nhưng ít hoạt động quá thành ra không sôi nổi. Mong ad sẽ tạo ra nhiều hoạt động hơn để mọi người gắn bó.

10/2/2016, 9:10 pm

#9

anidd9101
anidd9101
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 18
»¥ên ¥ên : 30
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 30
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-11
»Giới tính Giới tính : Male
Yunko Kayawa wrote:[font=Comic Sans MS]ahaha :">
thật là kì thị người ế mờ @( o・ェ・)@ cfs liên quan gì đến lover đâu @( o・ェ・)@ am sâu sâu sâu sâu phây bờ lợt @( o・ェ・)@

Mình nghĩ bạn nói đúng, cả hai cùng sai, nhưng vnsharing sai nhiều hơn. Chủ server bỏ tiền ra mà không mong nhận lại gì, chỉ muốn tạo nên một 4rum mọi người cùng tham gia, mình không nghĩ người đó là người xấu. Nếu không vì ban quản trị vnsharing làm gì thì chủ server cũng không hành động như vậy.
Nhưng chủ server hành động như vậy cũng là không nên. Hãy góp ý thẳng thắn với ban quản trị trước để tìm ra lỗi là của cá nhân nào, chứ cứ giữ trong lòng rồi quy chụp là lỗi của cả ban quản trị và đánh sập cả 4rum là không nên.

Nói chung cả hai đều sai.

10/2/2016, 9:14 pm

#10

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1790
»¥ên ¥ên : 7678
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
@anidd9101: quote cái thứ chả liên quan để cmt ○Oo。.@(-ェ-)@ノ

10/2/2016, 9:16 pm

#11

anidd9101
anidd9101
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 18
»¥ên ¥ên : 30
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 30
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-11
»Giới tính Giới tính : Male
Yunko Kayawa wrote:@anidd9101: quote cái thứ chả liên quan để cmt ○Oo。.@(-ェ-)@ノ

quote để bạn chú ý thôi, vì 4rum không có chức năng thông báo tin nhắn nên không biết đc khi người khác tag

11/2/2016, 8:14 pm

#12

KyousukeHyoubu
KyousukeHyoubu
Thành viên năng động
Thành viên năng động
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 184
»¥ên ¥ên : -3055
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 495
»Ghi danh Ghi danh : 2014-11-25
»Giới tính Giới tính : Male
Ta đây chả gắn bó với mấy cái forum lắm, tiếng anh + skill google tốt nên có gì tự tìm hiểu ngon, chả cần ai bảo cả , đến cả đọc truyện xem anime cũng chả gắn bó với web nào, dân tự do từ khi mới gia nhập giới otaku này, đơn giản là chỉ đọc, chơi, hết, cứ forum linh tinh chả quan tâm lắm, có mỗi sau thằng bạn nhờ cùng quản lý page rồi lập kênh youtube post video hết, web nào sập ta cũng kệ

#13

Sponsored content

Go to page : 1, 2  Next

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.