[SHARE] Bác sĩ thú y - Truyện tranh hài dành cho người yêu động vật
16/2/2016, 10:54 am

#1

Hana-chan
Hana-chan
Quản gia tận tụy
Quản gia tận tụy

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Neko-chan
Huy hiệu dành cho những ai đạt trên 50 topic tại box Neko Cafe
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3209
»¥ên ¥ên : 18452
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 34033
»Ghi danh Ghi danh : 2013-03-18
»Giới tính Giới tính : Female
Bác sĩ thú y - Truyện tranh hài dành cho người yêu động vật
Nếu bạn yêu quý chó mèo hay các con vật nuôi khác trong gia đình thì Bác Sĩ Thú Y sẽ là một bộ truyện tranh cực kì hấp dẫn dành cho bạn.

Bác Sĩ Thú Y còn có tên gọi khác là Doubutsu no Oishasan, là bộ truyện tranh được tác giả Sasaki Noriko tự sáng tác và vẽ minh họa. Truyện được biết đến nhờ nội dung nhẹ nhàng, cuốn hút người xem cùng những kiến thức hữu ích về động vật được truyền tải thông qua từng chương truyện.

[SHARE] Bác sĩ thú y - Truyện tranh hài dành cho người yêu động vật R2n3EzJ

1. Thông tin
  • Tên truyện: Bác Sĩ Thú Ý - Doubutsu no Oishasan
  • Tác giả: Sasaki Noriko
  • Thể loại: Comedy, School Life, Shoujo, Slice of Life
  • Tình trạng: Đang tiến hành2. Nội dung

Truyện kể về anh chàng Hamutery cùng người bạn của mình trong quá trình tìm hiểu và thi vào trường đào tạo bác sĩ thú y. Trong một lần tình cờ đi ngang qua phòng thực hành của trường này, Hamutery đã vô tình bắt gặp các sinh viên mang "mẫu vật thực hành" đi tiêu hủy. Mẫu vật ở đây chắc hẳn ai cũng biết, chính là những động vật sống.

[SHARE] Bác sĩ thú y - Truyện tranh hài dành cho người yêu động vật WL99DOb

Hamutery đã đem chú chó về nhà mình nuôi, đặt tên là Chobi và nuôi chung với một chú mèo cùng một chú gà khác trong gia đình. Kể từ đây, cuộc nghiên cứu của một anh chàng đam mê thú cảnh đã bắt đầu.


3. Đánh giá

Truyện không hề có những tình tiết cao trào và kịch tính nhưng vẫn dễ dàng thu hút được sự chú ý của người xem nhờ những tình huống hài hước nhẹ nhàng, đan xen bằng các kiến thức y học về thú cảnh, vật nuôi dành cho những người yêu động vật.

[SHARE] Bác sĩ thú y - Truyện tranh hài dành cho người yêu động vật Y2JTB5M

Phong cách vẽ của truyện cũng không hê cầu kì và hoa mĩ, thậm chí có thể nói là chưa thực sự hoàn thiện. Rất nhiều khung hình được vẽ khá sơ sài và ngắn gọn. Thế nhưng, chính phong cách vẽ này lại làm nổi bật thêm được sự nhẹ nhàng, tinh tế cùng với nét hài hước trong nội dung truyện.

[SHARE] Bác sĩ thú y - Truyện tranh hài dành cho người yêu động vật BK28YmB

Một điểm nhấn tiếp theo của truyện đó là các kiến thức y học được lồng ghép bên trong đó. Khá nhiều những mẹo hữu ích dành cho người nuôi thú cảnh được đưa vào trong truyện khiến cho truyện trở nên hấp dẫn hơn đối với những độc giả ham khám phá. Thế nhưng đây vẫn chỉ là những kiến thức bề nổi và không chuyên sâu như các bộ truyện tranh y học khác.
Nguồn Kenh14.vn
BBcode: Kiyomi / Edit: Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.