[NEWS] Anime mới của KEY, Planetarian, sẽ bao gồm 5 phần web anime và 1 movie
7/5/2016, 1:58 pm

#1

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1790
»¥ên ¥ên : 7678
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to stateAnime mới của KEY, Planetarian, sẽ bao gồm 5 phần web anime và 1 movie


Cuối cùng cũng có 1 anime mới từ hãng KEY (CLANNAD, Little Busters!, Kanon, Angel Beats!), và nó tên là Planetarian, tại trang chủ của anime đã cập nhật 1 số thông báo lớn, và họ còn tiết lộ cả 1 video quảng bá mớiTheo như trong video, và trang chủ, Planetarian sẽ bao gồm 5 phần web anime và 1 movie. Video trên trích từ cả 2 phần, với web anime có tựa Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume sẽ công chiếu vào 7/7, trong khi tựa phim Planetarian: Hoshi no Hito sẽ ra rạp vào ngày 3/9. Dưới đây là hình ảnh của phim:

[NEWS] Anime mới của KEY, Planetarian, sẽ bao gồm 5 phần web anime và 1 movie YpFPBRw

Theo như video, phần web anime sẽ dựa theo cốt truyện gốc của tiểu thuyết, trong khi phần phim lẻ sẽ là 1 epilogue về nhân vật chính Kazuya, lồng tiếng bởi Daisuke Ono, và nhấn mạnh vào những sự việc sau khi cốt truyện của game kết thúc. Nữ chính Yumemi Hoshino sẽ được lồng tiếng bởi Keiko Suzuki, và phần vẽ sẽ do David Production đảm trách. Đây sẽ là anime mới nhất từ Key, chính là hãng đã đem đến những anime ngập tràn nước mắt như Angel Beats! and Clannad.

Phát hành ban đầu trên PC vào 2014, trò chơi sau đó được chuyển thể sang PSP và PS2. Sau đó nó còn được đưa lên iOS với 1 phiên bản tiếng Anh. Lấy bối cảnh 1 thế giới bị tàn phá sau chiến tranh thế giới, và theo chân 1 nhân vật chính là 1 “Junk Hunter” – người tìm thấy 1 robot và cố gắng để phục hồi 1 máy chiếu thiên văn với cô ấy.


Nguồn: sgcafe
BBCode: Kayawa


Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.