[NEWS] Sau 13 năm, Yu-Gi-Oh! ra mắt tựa game mới dành cho PC
6/10/2016, 9:46 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
Game News
Sau 13 năm, Yu-Gi-Oh! ra mắt tựa game mới dành cho PC
Nếu bạn là một game thủ hâm mộ cuồng nhiệt bộ truyện Yu-Gi-Oh! (có tên quen thuộc ở Việt Nam là Vua Trò Chơi) và cảm thấy thất vọng khi không có một tựa game chính thống nào thuộc thương hiệu này xuất hiện trên PC trong thời gian gần đây, thì chắc rằng bạn sẽ cảm thấy vui mừng khi Konami vừa ra thông báo xác nhận họ sẽ phát hành Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist lên Steam trong thời gian tới.

[NEWS] Sau 13 năm, Yu-Gi-Oh! ra mắt tựa game mới dành cho PC NM3VHWP

Cụ thể, trong thời gian từ 6 đến 9/10 tới đây, sẽ có một sự kiện đặc biệt dành cho người hâm mộ Yu-Gi-Oh! diễn ra tại New York Comic Con và đó chính là thời điểm Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist được ra mắt trên Steam, dự kiến chỉ trong mùa thu 2016.

Cũng trong sự kiện trên, Konami sẽ giới thiệu một gói nội dung mới cho tựa game này. Bên cạnh đó, một tựa game khác là Yu-Gi-Oh! Duel Links cũng sẽ được hãng công bố đến người dùng iOS và Android.

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist thuộc thể loại đấu bài, từng phát hành trên PS4 và Xbox One vào tháng 7/2015. Trong tựa game này, người chơi sẽ được thưởng thức cốt truyện liên quan đến các bộ anime, chạm chán với 230 nhân vật từng xuất hiện ở Yu-Gi-Oh!, Yu-Gi-Oh! GX, Yu-Gi-Oh! 5D’s, Yu-Gi-Oh! Zexal, và Yu-Gi-Oh! Arc V.

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist sẽ hỗ trợ nhiều dạng chơi khác nhau như chơi đơn cùng AI của máy, hay đối đầu với người chơi khác thông qua chế độ trực tuyến.

Thông tin chi tiết được bật mí trong video bên dưới đây.

Nguồn: x - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.