[NEWS] Manga về tình yêu tuổi học trò "Oboreru Knife" tung trailer cho live-action sắp ra mắt
4/11/2016, 10:45 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
News
Manga về tình yêu tuổi học trò "Oboreru Knife" tung trailer cho live-action sắp ra mắt
Trang web thông tin manga Nhật Bản Comic Natalie vừa tung một đoạn video teaser trong bộ phim live-action chuyển thể từ manga Oboreru Knife của tác giả Asakura George. Video là cảnh Natsume tức giận xiết lấy cố Kou khi cả hai rơi xuống biển.Tuần trước, Hollywood Channel vừa đăng tải đoạn clip "dạo đầu" của bộ phim.Dàn diễn viên cho bộ phim "Oboreru Knife" đã được tiết lộ. Bộ phim kể vể câu chuyện Natsume Mochizuki (do Nana Komatsu đóng), một người mẫu học lớp sáu đột nhiên chuyển từ Tokyo đến vùng nông thôn. Natsume có một thời gian khó khăn để điều chỉnh cuộc sống mới của mình vì cô ấy nhớ công việc người mẫu và bạn bè ở thành phố lớn. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ với một cậu bé bí ẩn, Kouchiro Hasegawa (do Masaki Suda đóng), đã thay đổi cuộc sống của cô theo cách mà cô chưa bao giờ tưởng tượng.

[NEWS] Manga về tình yêu tuổi học trò "Oboreru Knife" tung trailer cho live-action sắp ra mắt BVrAMpO

Daiki Shigeoka của Johnny West trong vai Katsuoshi Otomo, một người bạn cùng lớp tốt bụng, có tình cảm với Natsume. Bạn cùng lớp và fan hâm mộ lớn của Natsume, Kana Matsunaga được đóng bởi Mone Kamishiraishi.

Cùng tìm hiểu các diễn viên đã nói về nhân vật của mình!

Nana Komatsu về nhân vật của mình, Natsume Mochizuki:
[NEWS] Manga về tình yêu tuổi học trò "Oboreru Knife" tung trailer cho live-action sắp ra mắt RE8gyjK
Lúc đầu, tôi không thể nhập vai Natsume và ngay cả sau nhiều ngày quay phim, tôi vẫn cảm thấy lo lắng trong những cảnh quay khó khăn. Tôi cảm thấy thất vọng vì thường gây ra vấn đề. Nhưng tôi đã có thể thư giãn và tiếp tục vào vai Natsume cho đến cuối cùng là nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên và những bạn diễn tài năng. Đây là lần thứ hai tôi diễn cùng với Suda nhưng tôi thực sự vui mừng vì Suda vào vai Kou. Cảnh khiến tôi chú ỳ là khi Koi thực sự hạnh phúc và Natsume cười vui vẻ. Thời gian quay phim ba tuần, trong đó bao gồm thời gian quay tại Wakayama, có cảm thấy như nó kéo dài trong ba tháng, nhưng có thể phát triển nhân vật Natsume là một trải nghiệm tuyệt vời với tôi.


Masaki Suda về nhân vật của mình, Kouchiro Hasegawa:
[NEWS] Manga về tình yêu tuổi học trò "Oboreru Knife" tung trailer cho live-action sắp ra mắt XiG1Fzh
Đây là một trải nghiệm mới với tôi và nó là rất dữ dội. Nhưng tôi tin rằng tất cả mọi người đều sẽ trải nghiệm những điều như vậy. Sau khi quay nhiều cảnh, tôi nhận ra Kou là một nhân vật đầy mâu thuẫn. Cậu có một sự hoang dã mà bạn muốn tránh bằng mọi giá, nhưng rồi cũng phạm phải. Tôi giữ trong tâm trí những cảnh buồn vui lẫn lộn như khi cậu và Natsume đạp xe đạp và cậu ấy hạnh phúc như thế nào khi có Natsume bên cạnh. Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể bày tỏ cảm xúc của tác phẩm gốc: tình yêu ngây thơ giữa những đứa trẻ, tinh khiết hơn tình yêu giữa người lớn.


Daiki Shigeoka về nhân vật của mình, Katsuoshi Otomo:
[NEWS] Manga về tình yêu tuổi học trò "Oboreru Knife" tung trailer cho live-action sắp ra mắt LKWy53j
Quay phim này thật là thú vị nhưng cũng rất hại não. Tôi tự hỏi liệu tôi đã làm tốt nhất khả năng của mình hay chưa. So với tất cả những kinh nghiệm diễn xuất của mình cho đến thời điểm này, đây là bộ phim mà tôi cảm thấy như tôi đã đẩy mình đến giới hạn. Vào vai Otomo đã khiến tôi mở mắt xem cậu ấy tuyệt vời như thế nào. Cậu ấy thực hiện hàng tấn điều mà tôi không bao giờ có thể làm. Nhưng chúng tôi cũng tương tự nhau trong cách chúng tôi cố gắng hết sức để mang lại những điều tốt nhất. Tôi rất vui vì điều này. Tôi đã thưởng thức hương vị cuộc sống của học sinh bằng cách mặc đồng phục và đùa giỡn với bạn diễn cùng tuổi. Bộ phim này sẽ nhắc nhở bạn về những điều bạn đã làm hoặc muốn trở lại thời tuổi trẻ của mình. Tôi sẽ rất vui nếu các fan của tác phẩm gốc và mọi người yêu thích bộ phim này.


Mone Kamishiraishi về nhân vật của mình, Kana Matsunaga:
[NEWS] Manga về tình yêu tuổi học trò "Oboreru Knife" tung trailer cho live-action sắp ra mắt BQcGgK7
Đó là một thời gian bận rộn mà nó thậm chí không vượt qua tâm trí của tôi, chỉ kéo dài trong một tuần. Tôi rất lo lắng bước vào một nền tảng mới cho vai diễn Kana. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời nhờ các nhân viên, những người luôn luôn giúp tôi và những bạn diễn đáng yêu. Đặc biệt, Nana đã để lại một ấn tượng lớn với tôi. Tôi nghĩ rằng đây là một nữ diễn viên sẽ biến đổi từ đây cho đến ra bên ngoài. Tôi tiếp tục làm hết sức mình, mà không quên những gì tôi đã học được từ vai diễn này.

Các diễn viên khác như thành viên ban nhạc The Dresscodes Ryouhei Shima, Youichirou Saitou, Goichi Mine, Ayumu Itō, Masami Horiuchi, Miwako Ichikawa, và Mickey Curtis.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 5 tháng 11 tại Nhật Bản. Yuuki Yamato là đạo diễn của bộ phim. The Dresscodes sẽ thể hiện ca khúc chủ đề “Comic Generation”, ca khúc mà họ sẽ thu âm lại cho bộ phim.

Tác giả Asakura bắt đầu đăng tải series manga trên tạp chí Bessatsu Friend của NXB Kodansha vào năm 2004, sau đó kết thúc nó vào năm 2013. Kodansha đã xuất bản tập 17 và chương cuối cùng vào năm 2014. Bộ manga cũng đã truyền cảm hứng cho phần ngoại truyện của Oboreru Knife: Yuugyo no Shizuku Iwa no Yume vào năm 2012.

Manga Piece of Cake của tác giả Asakura cũng là nguồn cảm hứng cho một bộ phim live-action khác. Del Ray xuất bản một phần của series manga A Perfect Day for Love Letters của tác giả Asakawa bằng tiếng Anh vào năm 2005, và bộ manga này cũng đã được chuyển thành một bộ phim truyền hình live-action vào năm 2014.
Nguồn: manganetworks & TinAnime - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.