5 tựa Game kinh dị hấp dẫn và đáng sợ nhất 2016 – 2017
2 posters
8/11/2016, 6:40 pm

#1

casablanca1992
casablanca1992
Thành viên trụ cột
Thành viên trụ cột
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1126
»¥ên ¥ên : 6149
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 3386
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
Những tựa game thể loại kinh dị vốn là một đề tài hấp dẫn đối với nhà phát triển game. Là một nhánh rẽ của thể loại game phiêu lưu – hành động cùng những yếu tố khiến người chơi phải sợ hãi và hồi hợp.

Đặc biệt với những tựa game sau đây, chắc chắn sẽ khiến các bạn luôn có một cảm giác rợn lạnh đến tận sống lưng, hứa hẹn sẽ ám ảnh nhiều game thủ suốt một thời gian dài. Nếu là một tín đồ của dòng game kinh dị, dưới đây sẽ là Top 5 tựa game kinh dị hấp dẫn và đáng sợ nhất 2016 – 2017 mà bạn không nên bỏ qua.

5. SCORN

Scorn được giới thiệu là tựa game góc nhìn người thứ nhất trong một thế giới mở rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau, và cùng những bức tường giống như sinh vật sống đó sẽ đóng vai trò như câu đố mà người chơi cần phải giải được để có thể mở ra một đường đi mới tiếp theo chứ không chỉ mang tính chất hù dọa.

5 tựa Game kinh dị hấp dẫn và đáng sợ nhất 2016 – 2017 Uh2p5zT

Diễn biến câu chuyện sẽ được người chơi trải nghiệm theo thời gian thực và hoàn toàn không có phần cắt cảnh hay dựng phim sẵn nào cả. Game thủ cần phải chuẩn bị một tâm lý vững vàng cũng như một thần kinh thép vì những quái vật trong Scorn sẽ cực kỳ gớm ghiếc và kinh khủng vượt qua cả trí tưởng tượng của bạn.


4. LAYERS OF FEAR: INHERITANCE

Layers of fear: Inheritance là bản mở rộng nội dung câu chuyện của tựa game gốc Layers of Fear. Trong game, bạn sẽ được vào vai một cô con gái của ông họa sĩ ma quái và đang trên đường trở về nhà để đối mặt với những nỗi ám ảnh kinh hoàng trong tuổi thơ. Bạn sẽ được trải nghiệm cùng một cuộc hành trình đầy sự kì bí, xuyên suốt với những di sản còn sót lại của một gia đình ly tán.

5 tựa Game kinh dị hấp dẫn và đáng sợ nhất 2016 – 2017 Zg8ZQj0

Sau Layers of Fear, kết cục của chuyến hành trình này khó có thể đoán trước được và hoàn toàn dựa vào việc bạn sẽ liên kết với môi trường sống của mình như thế nào. Layers of fear là một tựa game kinh dị cực kì đáng sợ, sẽ mang đến cho người chơi những thử thách kéo dài và vô cùng căng thẳng.


3. PERCEPTION

Perception là tựa game kinh dị được phát triển bởi đội ngũ The Deep End Games, mang tham vọng xoáy sâu vào nỗi sợ hãi bóng tối của con người. Trong Perception, game thủ sẽ cùng song hành với nhân vật nữ chính Cassie được sở hữu khả năng tương tự như loài dơi, có thể nhìn thấy những làn sóng âm thanh di chuyển.

5 tựa Game kinh dị hấp dẫn và đáng sợ nhất 2016 – 2017 YMD48mJ

Với việc tạo nên tiếng động trên sàn nhà, người chơi sẽ nhìn thấy những làn sóng này va đập vào các vật thể trong môi trường, từ đó nhận biết được đường đi tiếp theo. Nhưng cũng vì chính đặc điểm này mà Perception lại càng trở nên đáng sợ hơn nữa. Game với lối chơi vô cùng độc đáo, tái hiện lại cơn ác mộng nguyên thủy của loài người, thực sự hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ một trải nghiệm hãi hùng không bao giờ quên.


2. FRIDAY THE 13TH: THE GAME

Đây là tựa game kinh dị multiplayer được chia hai phe rõ rệt: một người sẽ điều khiển Jason Voorhees (nhân vật sát nhân phản diện) và nhóm người chơi còn lại sẽ vào vai những thanh niên nghỉ mát ở trại hè. Friday the 13th: The Game hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới lạ so với các tựa game kinh dị sinh tồn khác.

5 tựa Game kinh dị hấp dẫn và đáng sợ nhất 2016 – 2017 1a3EvpC

Trong game, bạn sẽ vào vai Jason hoặc có thể trở thành 1 trong 7 nạn nhân chạy trốn khỏi sự săn lùng của hắn, cố gắng sử dụng mọi biện pháp để có thể lẩn trốn và sống sót. Friday the 13th: The Game là một thể loại game chơi mạng, bạn có thể chọn nấp hay trốn chạy, hoặc hợp tác cùng với những người chơi khác để tìm cách trốn thoát khỏi Jason.


1. OUTLAST 2

Outlast 2 sẽ không còn những căn phòng máu me đầy u ám, không còn những kẻ tâm thần đáng sợ, điều quan trọng duy nhất mà người chơi sẽ phải làm lần này là chạy trốn giữa một nông trại vô cùng rộng lớn. Nếu như ở phiên bản trước đã làm game thủ “sởn gai ốc” với bệnh viện tâm thần đầy ma quái thì trong phần này game vẫn tiếp tục hù dọa người chơi ở mức độ còn khủng khiếp hơn nữa.

5 tựa Game kinh dị hấp dẫn và đáng sợ nhất 2016 – 2017 HRbQggz

Outlast 2 sẽ đưa người chơi vào một vùng nông thôn với rừng cây rậm rạp – một bối cảnh thật tuyệt vời đậm chất kinh dị sống còn. Bạn cũng có thể bắt gặp những bí ẩn khác được ẩn chứa bên trong tựa game đáng sợ này chờ đợi bạn khám phá.

Trên đây đều là những tựa game kinh dị đòi hỏi game thủ phải vững vàng trong tâm lý để trải nghiệm. Vì ngoài việc chịu đựng những điều khủng khiếp trong game hay những pha dọa ma nghẹt thở, bạn còn phải vượt qua những thử thách khó nhằn trong game.

9/11/2016, 12:07 pm

#2

Crystal
Crystal
Thành viên tập sự
Thành viên tập sự
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 51
»¥ên ¥ên : 2
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2
»Ghi danh Ghi danh : 2016-11-02
»Giới tính Giới tính : Male
xem cái gameplay của perception thấy ức chế vl, thỉnh thoảng nó mới sáng 1 lần như kiểu sấm chớp 5 tựa Game kinh dị hấp dẫn và đáng sợ nhất 2016 – 2017 683083766

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.