[NEWS] Manga "Ajin - Demi Human" sẽ được chuyển thể thành live-action
10/11/2016, 10:05 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
News
Manga "Ajin - Demi Human" sẽ được chuyển thể thành live-action
Nối tiếp thành công từ các phiên bản TV Anime và Anime Movie, bộ truyện Ajin – Demi Human tiếp tục được chuyển thể thành live action và được phát sóng vào năm 2017.

Mới đây, người hâm mộ của bộ truyện Ajin đã được đón nhận một tin vô cùng thú vị đó là bộ truyện Ajin của tác giả Gamon Sakurai sẽ được chuyển thể thành live action. Katsuyuki Motohiro (Psycho-Pass, Space Travelers, Bayside Shakedown) sẽ trở thành đạo diễn cho dự án phim này, ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của ngôi sao Takeru Satoh (live-action Rurouni Kenshin) trong vai nhân vật chính của phim là Kei Nagai. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2017.

[NEWS] Manga "Ajin - Demi Human" sẽ được chuyển thể thành live-action XNsqkOK
Dự án Ajin live action sẽ có sự tham gia của đội ngũ kỹ thuật viên làm phim của bộ phim Rurouni Kenshin live action.

Những sinh vật không thể chết, những kẻ bất tử không thể xác định và chưa được nhận biết. Chúng mang hình dáng con người và được gọi bằng một cái tên chung là Ajin. Những sinh vật đó thậm chí còn không biết bản thân mình là Ajin cho tới khi chết một lần.Nhân vật chính của Ajin là Kei Nagai, một thiếu niên sau một vụ tai nạn không chết nhận ra rằng bản thân mình là một Ajin, vì muốn che giấu và không muốn liên lụy tới người thân xung quanh, Kei đã bỏ khoi nơi mình đang sống và chạy trốn các tổ chức muốn bắt những Ajin về làm thí nghiệm trên cơ thể họ. Kei tìm kiếm và đã gặp những Ajin khác giống như mình và phát hiện ra nhiều bí mật xung quanh bản thân cũng như Ajin cùng những âm mưu của các tổ chức đứng sau..

Ajin – Demi Human là bộ truyện được sáng tác bởi tác giả Gamon Sakurai. Bộ truyện đã được chuyển thể thành 3 Movie gồm: Ajin: Shōdō, phát sóng tại Nhật vào tháng 11/2015; Ajin: Shōtotsu, phát sóng vào ngày 6/5. và Ajin: Shōgeki (Ajin: Crash), phát sóng vào ngày 23/12.

[NEWS] Manga "Ajin - Demi Human" sẽ được chuyển thể thành live-action RgcNeTr

Ngoài ra bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime. Mùa đầu tiên gồm 13 tập được phát sóng vào Anime mùa đông 2016 và mùa thứ hai của phim hiện tại đang được phát sóng.
Nguồn: newsofotaku - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa

12/11/2016, 2:57 pm

#2

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
Cuộc đua của những shounen live-action trong năm tới sẽ trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của Ajin với nam chính là "lãng khách Kenshin" đình đám Sato Takeru. Sau nhiều tin đồn úp mở, giờ đây việc anh tham gia live-action Ajin đã hoàn toàn được xác nhận. Katsuyuki Motohiro sẽ là đạo diễn chỉ đạo diễn xuất cho bộ phim.

[NEWS] Manga "Ajin - Demi Human" sẽ được chuyển thể thành live-action 09ylgYL

Những bộ shounen live-action có yếu tố siêu nhiên như Ajin hay Tokyo Ghoul thường bị đặt vào vòng nghi vấn về việc có thể truyền tải nội dung đủ thuyết phục người xem hay không. Ví dụ điển hình trước đó là sự thất bại thảm hại của Shingeki no Kyojin/ Attack on Titan khiến các fan cực kì lo ngại. Song sự góp mặt của Sato Takeru đã phần nào khiến người hâm mộ cảm thấy "yên tâm" hơn. Từng đảm nhiệm vai nam chính bảo chứng thành công cho nhiều live-action khác, Sato Takeru hứa hẹn sẽ làm nên chuyện với nhân vật Kei trong Ajin.

[NEWS] Manga "Ajin - Demi Human" sẽ được chuyển thể thành live-action LZb4Kec
Độ tuổi của Kei trong live-action đã được điều chỉnh để phù hợp với tuổi thật của Sato Takeru - 27

Bản live-action của "Ajin" lấy bối cảnh Tokyo năm 2017. Trong đó, nhân vật chính Kei Nagai (Sato Takeru) sẽ là một thực tập sinh y tế, với số tuổi đã được điều chỉnh lại để phù hợp với Sato Takeru. Bởi trong manga gốc thì Kei là học sinh còn Sato Takeru đã quá "dừ" để vào những dạng vai như vậy.

Sự thay đổi này không gây tranh cãi với người hâm mộ vì họ cho rằng khó có thể tìm được nam diễn viên trẻ nào phù hợp và có khả năng khắc họa nhân vật Kei tốt như Sato Takeru. Một tín hiệu tích cực khác là ê-kíp phụ trách các cảnh hành động trong Rurouni Kenshin cũng sẽ đảm nhiệm dự án này, và Sato Takeru cũng sẽ tự đảm nhiệm hầu hết phân cảnh hành động mà không cần đến diễn viên đóng thế.
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.