Pancake matcha với kem trà xanh chocolate đã có mặt trong các thực đơn tại Nhật Bản
Càng nhiều matcha càng thích.
Bạn thực sự phải ngưỡng mộ chiến lược hoạt động linh hoạt, mềm dẻo của công ty Journal Standard, Nhật Bản. Khởi nguồn từ một nhà bán lẻ thời trang, nhưng trong vài năm trở lại đây, công ty đã quyết định mở thêm quá cà phê chuyên bán hamburger cạnh các cửa hàng của mình.
Các quán ăn dần trở nên nổi tiếng và thành lập thành một chuỗi cửa hàng nhờ có sự đột phá trong ẩm thực như "donut và sữa lắc churro" cùng với hamburger bầu cử tổng thống. Tiếp nối thành công trong ngành ẩm thực, Journal Standard đã mở thêm chuỗi cửa hàng thứ 2 phục vụ cách loại bánh nướng chảo, có tên gọi Quán cà phê Pancake J.S.
Sau một thời gian cố gắng, quán cà phê đã mở cửa với món bánh đầu tiên trong cực hấp dẫn: Pancake Matcha.
Quán cà phê Pancake J.S. sẽ phục vụ chồng bánh đầy đặn, bông mịn cùng vị trà xanh như một phần của sự kiện Hương vị Mùa thu. Trong khi thành phố Uji, Kyoto nổi tiếng với bột trà xanh tuyệt hảo, thì chiếc bánh pancake lại sử dụng bột matcha Nishioshi (có hương thơm nhẹ hơn các loại khác) trồng ở quận Aichi.
Để làm chiếc bánh đậm chất Nhật Bản hơn, chiếc pancake có giá 1.380 yên này sẽ được phục vụ kèm đậu đen (kuromame) và đậu đỏ (azuki) từ quận Hyogo và Hokkaido, đi với đó là bột đậu nành kinako (có vị hao hao bột quế ngọt). Cuối cùng, một viên kem matcha chocolate sẽ được đặt bên trên chiếc bánh cùng với bụi lá vàng trông thật thanh lịch và hấp dẫn.
Quán cà phê Pancake J.S. sẽ chỉ bán món bánh này đến ngày 20 tháng 11, vậy nên hãy mau mau đến trước khi món bánh không còn nằm trên thực đơn nhé.
Nguồn: VnSharing - Dịch: Poscame - Code: Maxine
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.