[NEWS] Xiaomi giới thiệu phiên bản đặc biệt Redmi Note 4X Hatsune Miku
11/2/2017, 7:46 am

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
News
Xiaomi giới thiệu phiên bản đặc biệt Redmi Note 4X Hatsune Miku
[NEWS] Xiaomi giới thiệu phiên bản đặc biệt Redmi Note 4X Hatsune Miku H4JCRN5

Xiaomi vừa mới giới thiệu chiếc Redmi Note 4X đã rò rỉ trong thời gian vừa qua. Câu hỏi chúng ta đặt ra là tại sao chiếc Redmi Note 4X lại rất giống với chiếc Redmi Note 4 cả về thông số lẫn thiết kế và giờ đây chúng ta đã có câu trả lời. Chiếc Redmi Note 4X không phải là chiếc điện thoại thông thường, đây là phiên bản đặc biệt, và cụ thể đó là chiếc Redmi Note 4X Hatsune Miku

[NEWS] Xiaomi giới thiệu phiên bản đặc biệt Redmi Note 4X Hatsune Miku 1PUZ6eE

Với những người chưa biết, Hatsune Miku là một ứng dụng tổng hợp giọng hát dành cho nền tảng Windows và Mac OS. Chiếc Redmi Note 4X sẽ được bán kèm với một phiên bản giới hạn pin Mi Power Bank và kèm theo bao bảo vệ in hình Hatsune Miku, những mẫu máy này cũng có được một đoạn mã đặc biệt cùng chữ ký của Hatsune Miku ở mặt sau. Về thiết kế và thông số thì nó giống hệt mẫu Redmi Note 4 nhưng nó sẽ có 2 màu mới là Hatsune Green và Cherry Pink. Chiếc Xiaomi Redmi Note 4X Hatsune Miku Special Edition sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch Full HD với mặt kính cong 2.5D, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong cùng khả năng mở rộng qua thẻ nhớ. Vi xử lý của máy sẽ là Snapdragon 625 64-bit với 8 nhân cùng với đó là viên pin 4.100mAh có khả năng sạc nhanh. Camera sau sẽ là 13MP và camera trước 5MP. Chiếc máy sẽ bán ra với Android 6.0 Marshmallo với giao diện Xiaomi MIUI 8 OS. Cảm biến vân tay sẽ ở mặt sau và thêm cảm biến hồng hoại trên đỉnh máy.

[NEWS] Xiaomi giới thiệu phiên bản đặc biệt Redmi Note 4X Hatsune Miku 8GjtFLy

Xiaomi Redmi Note 4X Hatsune Miku Special Edition còn có các màu Platinum Silver, Champagne Gold, Matte Black, Giá bán của mẫu điện thoại này vẫn chưa biết nhưng nó sẽ được bán ra vào ngày 14 tháng 2 tới.
Nguồn: hdvietnam - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.