[NEWS] Live-Action Bleach Trung Trailer Đầy Hấp Dẫn
14/3/2018, 4:18 pm

#1

Elv
Elv
Thành viên tiềm năng
Thành viên tiềm năng
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 129
»¥ên ¥ên : -4014
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 9
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
Warner Bros. Nhật Bản mới đây đã đăng tải một trailer ngắn của tựa phim live-action chuyển thể từ series manga Bleach nổi tiếng của tác giả Kubo Tite. Đoạn video đã hé lộ những cảnh phim trận chiến đầu tiên của Ichigo khi biến thành Thần Chết với một Hollow.


Phim sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 07 tới.

Phim sẽ tập trung vào chương “Thần Chết Thay Thế”, chương đầu tiên của manga, kéo dài từ tập 1 tới tập 8.

Phim được đạo diễn bởi Shinsuke Satou, người từng tham gia trong các live-action Gantz, Gantz II: Perfect Answer, và anime movie Hottarake no Shima – Haruka to Mahou no Kagami.

Fukushi Souta (từng thủ vai live-action Ichinose Ren trong Strobe Edge, Takahata Shun trong live-action Kami-sama no Iu Toori) thủ vai nhân vật chính Kurosaki Ichigo, và Sugisaki Hana (thủ vai Rin trong live-action Mugen no Juunin, lồng tiếng cho Mary trong Mary to Majo no Hana,
Sayaka trong Omoide no Marnie) thủ vai Kuchiki Rukia.


[NEWS] Live-Action Bleach Trung Trailer Đầy Hấp Dẫn M4q5sfm

[NEWS] Live-Action Bleach Trung Trailer Đầy Hấp Dẫn 93hFJ01Nội dung manga Bleach:

Từ lâu Kurosaki Ichigo, một nam sinh cấp ba, đã có khả năng thấy được linh hồn của những người chết, nhưng điều đó cũng chẳng làm xáo trộn cuộc sống bình thường của cậu. Một ngày kia, khi Ichigo trở về nhà thì nhận ra trong phòng mình có một kẻ đột nhập, người sau đó tự xưng là Kuchiki Rukia, một Thần Chết được giao nhiệm vụ siêu thoát những linh hồn sang thế giới bên kia. Đột nhiên, cuộc trò chuyện của cả hai người bị xen ngang khi một Hollow—một ác linh chuyên nuốt chửng linh hồn của những người khác—tấn công vào ngôi nhà của Ichigo. Khi Ichigo liều lĩnh ngăn con Hollow lại, Rukia đã bảo vệ cậu khỏi đòn tấn công củanó. Bị thương và không thể tiếp tục chiến đấu, Rukia đưa ra một kế hoạch đầy mạo hiểm—chuyển một nửa sức mạnh Tử Thần của mình sang Ichigo. Cậu đồng ý, và trước sự ngạc nhiên của Rukia, cậu hút toàn bộ sức mạnh của cô, và nhờ đó dễ dàng đánh bại Hollow.

Giờ khi đã trở thành một Tử Thần, Ichigo không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đảm đương trách nhiệm tiêu trừ Hollow và bảo vệ các linh hồn, của cả người chết lẫn người sống, từ Rukia. Cùng với những người bạn của mình, Inoue Orihime và Sado Yasutora—những người sau đó đều đánh thức được sức mạnh tiềm ẩn của mình—Ichigo sớm nhận ra rằng việc trở thành Tử Thần và bị cuốn vào thế giới của Linh giới còn ẩn chứa nhiều điều khác nữa mà cậu không bao giờ có thể ngờ tới.

Kubo lần đầu ra mắt manga Bleach trên tạp chí Tuần San Shonen Jump vào năm 2001, và đã kết thúc vào tháng 08 năm 2016. Manga đã được chuyển thể thành anime truyền hình dài hơi, cùng với nhiều movie anime, OVA, nhạc kịch.

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.