[SHARE] Nghệ sĩ mất khoảng 400 giờ để tạo ra Flipbook sống động diễn tả các cảnh trong những anime nổi tiếng
11/9/2021, 10:18 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259083
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114924
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
YouTuber MillkunTV chuyên tái tạo các hoạt cảnh sống động trong những Anime nổi tiếng dưới dạng Flipbook (sách lật). Tác phẩm của anh ấy được vẽ bằng tay và tốn rất nhiều thời gian.

Kể từ khi còn là một đứa trẻ, anh đã mê mẩn những cuốn sách lật và cố tạo nên các tác phẩm của riêng mình. Đương nhiên, giống như những tay mơ mới tập tành, các tác phẩm đầu tiên đó bị chính tác giả đánh giá là tệ hại.

Tuy nhiên, nếu có đam mê và biết dành thời gian vì đam mê, cái gì dù là tệ hại mấy cũng có thể được cải thiện và thăng hoa. Kết quả chính là bằng chứng rõ ràng nhất.

Trong đoạn clip dưới đây, MillkunTV đã mang đến màn đối đầu “huyền thoại” giữa Levi và Kenny – phân cảnh nổi tiếng về độ mượt mà, đa dạng về góc nhìn, được đánh giá rất cao trong Anime Attack on Titan.


Toàn cảnh trong Anime dài 4 phút. Phiên bản Flipbook của MillkunTV có chỉnh sửa đôi chút ở phút đầu tiên, khi Kenny và Team của ông ta xuất hiện. Phân cảnh kết thúc khi Levi “phóng” vào quán Bar.

Ai là Fan của Attack on Titan chắc chắn không thể không biết đoạn hành động siêu epic này.

Đoạn clip cũng thể hiện toàn bộ quá trình MillkunTV vẽ từng trang bằng bút chì, có sử dụng bộ đếm thời gian. Đến cuối clip, bạn có thể chiêm ngưỡng tác phẩm hoàn chỉnh. Sau đó MillkunTV sẽ trải toàn bộ những bức tranh lên bàn hoặc sàn nhà để bạn có thể cảm nhận độ hoành tráng của công trình sáng tạo này.

Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ thực hiện một dự án Flipbook lớn như thế này. Trước đó, anh ấy đã thực hiện trận chiến giữa Tanjiro và Rui từ tập 9 trong Anime Kimetsu no Yaiba. Toàn bộ quá trình mất 300 giờ để hoàn thành.Dưới đây là trận chiến giữa Rengoku và Akaza trong Kimetsu no Yaiba – Mugen ressha hen. MillkunTV đã dành 300 giờ để hoàn thành 240 bản vẽ.Và cuối cùng là trận đối đầu của Zenitsu với Quỷ Nhện trong tập 12 của Anime Kimetsu no Yaiba. Dự án gồm 300 bức vẽ, mất 300 giờ.Điều độc đáo trong tác phẩm của MillkunTV chính là toàn bộ đều là tranh vẽ chì, với cảnh trực quan quá trình vẽ của tác giả. Bằng công cụ thô sơ mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu, MillkunTV có thể tạo nên tuyệt tác nhờ tài năng và sự kiên trì của mình.

Không biết anh chàng này đã sử dụng bao nhiêu cây bút chì cho những dự án trên nhỉ?

Nguồn: Japo News

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.