[GAME MOBILE] New The Lost Tomb Mobile - tựa game nhập vai thế giới mở MMORPG với đồ họa 3D đẹp mắt
14/9/2021, 8:37 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Trong thị trường điện ảnh thời gian qua thì dòng phim Đạo Mộ (trộm mộ) đã làm mưa làm gió ở nhiều bảng xếp hạng các tựa phim hay. Theo trào lưu đó New The Lost Tomb Mobile (Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile) đã ra đời với tư cách là một sản phẩm MMORPG 3D lấy đề tài Đạo Mộ đang siêu hot này.Giới thiệu New The Lost Tomb


Với thị trường Châu Âu thì đề tài đạo mộ vốn đã không còn quá xa lạ với huyền thoại Lara Croft – Tomb Raider. Đề tài này được khai thác nhiều lần trên các phiên bản game khác nhau và kể cả sản phẩm điện ảnh rất thành công của minh tinh Angelina Jolie.

Mãi đến 2007, thì bộ tiểu thuyết nổi tiếng Đạo Một Bút Ký do nhà văn Nam Phái Tam Phúc – Trung Quốc sáng tác đã gây được nhiều tiếng vang. Với hàng triệu người hâm mộ và hơn 20 triêu bản được bán ra.

Gameplay New The Lost Tomb


Lối chơi trong game mang nhiều đặc trưng của dòng MMORPG, khi bạn có thể di chuyển tự do khắp bản đồ. Một số game thủ chơi trước còn đánh giá tựa game này có phần giống các game PC khi có nhiều đoạn cắt cảnh đẹp mắt như xem phim.

Bên cạnh đó vì lấy bối cảnh trong hầm mộ u tối với nhiều cơ quan mật thất khác nhau. Nên việc tương tác với các đồ vật môi trường xung quanh rất nhiều, đòi hỏi người chơi cần phải hết sức chú ý với từng bước chân của mình.

Link download


Code:
 Android: https://www.taptap.com/app/186013 
IOS: https://apps.apple.com/cn/app/id1523777583

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.