[NEWS] Game "Touken Ranbu Warriors" đốn tim chị em bằng dàn trai đẹp chực chất
25/9/2021, 8:21 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Ngày 25/09 vừa qua, Koei Tecmo tung ra đoạn trailer đầu tiên dành cho Touken Ranbu Warriors, tựa game hành động chặt chém dựa trên thương hiệu Touken Ranbu nổi tiếng, hay còn được biết đến với tên Đao Kiếm Loạn Vũ.

[NEWS] Game "Touken Ranbu Warriors" đốn tim chị em bằng dàn trai đẹp chực chất XWoRm8Q

Đây là sản phẩm kết hợp giữa Ruby Party, "mẹ đẻ" của Touken Ranbu -ONLINE- và Omega Force, studio "bậc thầy" chuyên trị thể loại game hành động chặt chém với hàng loạt siêu phẩm nức tiếng gần xa như Samurai Warriors, Dynasty Warriors, Warriors Orochi, Hyrule Warriors, Persona 5 Strikers...

[NEWS] Game "Touken Ranbu Warriors" đốn tim chị em bằng dàn trai đẹp chực chất CDYfKsX

Touken Ranbu Warriors sẽ có tổng cộng 15 nhân vật, chia làm 5 đội, đến từ thế giới của Touken Ranbu -ONLINE-, nơi những thanh kiếm nổi tiếng mang hình dáng của những chiến binh tên là Touken Danshi (kiếm sĩ).

[NEWS] Game "Touken Ranbu Warriors" đốn tim chị em bằng dàn trai đẹp chực chất LWuwGEi

Trong game, các thành viên của Touken Danshi đã vô tình lạc mất chủ nhân của họ (Saniwa) và bị lạc trôi trong dòng chảy thời gian.Họ bất ngờ bị tấn công bởi History Retrograde Army (HRA), một tổ chức xấu xa muốn thay đổi dòng chảy lịch sử.

May mắn thay, các "kiếm trai" đã gặp được Government of the Time, tổ chức đối lập với HRA. Họ đã giúp đỡ và trao cho 15 chàng kiếm sĩ trọng trách ngăn chặn HRA phá hủy lịch sử của Thời kỳ Chiến Quốc và khôi phục lại dòng thời gian ban đầu.

[NEWS] Game "Touken Ranbu Warriors" đốn tim chị em bằng dàn trai đẹp chực chất TiBLEPB

Về lối chơi, Touken Ranbu Warriors sẽ vẫn giữ nguyên cái tinh túy của dòng game “Musou” nói chung. người chơi sẽ được điều khiển các "kiếm trai" tả xung hữu đột giữa trùng vây hàng ngàn quân địch, tiêu diệt tướng lĩnh phe địch, hoàn thành các nhiệm vụ lớn nhỏ trong màn…

[NEWS] Game "Touken Ranbu Warriors" đốn tim chị em bằng dàn trai đẹp chực chất TyG31mc

Ngoài ra, Touken Ranbu Warriors cũng mang tới tính năng "độc" mà mọi fangirl đều thèm muốn là “Honmaru”, căn cứ chính của các anh hùng của chúng ta. Tại đây, bạn có thể tự do chơi đùa và nhìn ngắm các "kiếm trai" để có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hàng ngày của họ, xem họ tương tác lẫn nhau.


Touken Ranbu Warriors sẽ được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 24/05/2022. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về phiên bản PC.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo Lost Bird

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.