[NEWS] Game mobile SINoALICE và Code Geass chính thức hợp tác với nhau
27/9/2021, 8:06 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Sự hợp tác giữa SINoALICE và Code Geass đã chính thức bắt đầu! Dưới đây là thông tin bổ sung về quá trình cộng tác.

[NEWS] Game mobile SINoALICE và Code Geass chính thức hợp tác với nhau 1GgztdT

Code Geass: Lelouch of the Rebellion kể về câu chuyện của một cậu bé – Lelouch, người từ Đế quốc Britannia Thần thánh, đến tận Nhật Bản. Tại đây anh phát hiện ra một khả năng đặc biệt gọi là Geass, cho phép anh điều khiển người khác. Chiến binh cao quý của chúng ta Lelouch quyết định sử dụng sức mạnh mới tìm thấy này cho mục đích tốt và sử dụng nó để chiến đấu chống lại đế chế. Loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của Lelouch khi anh chiến đấu với kẻ thù bằng cách sử dụng Geass.

Đối với sự hợp tác này, người chơi sẽ có cơ hội nhìn thấy các nhân vật yêu thích của họ từ Code Geass: Lelouch of the Rebellion trong các kịch bản được viết riêng cho sự kiện này. Tất cả quá trình viết đều được thực hiện dưới sự giám sát của Sunrise, với bản OST chính thức cũng được sử dụng. Bốn nhân vật đến SINoALICE là Suzaku Kururugi, Lelouch Lamperouge, C.C. và Kallen Stadtfeld.

Grimoires được chia thành hai giai đoạn, với Giai đoạn 1 có Lelouch và Kallen, và Giai đoạn 2, Suzake và C.C. Grimoires cũng là loại bước, nghĩa là bạn tiến lên một bước với mỗi lần triệu hồi. Sau năm lần triệu hồi, bạn sẽ nhận được một lần Triệu hồi SR cuối cùng! Vũ khí SR được cung cấp bao gồm Suzaku’s Sword, Lelouch’s Scroll, C.C. ‘s Biwa, Kallen, và Euphemia’s staff.

Trong khi đó, chỉ cần đăng nhập vào trò chơi trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 8 tháng 10, người chơi sẽ nhận được một món quà miễn phí là Masked Man Zero / Gunner. Ngoài ra còn có một loạt các nhiệm vụ đặc biệt để người chơi hoàn thành để kiếm được tối đa 300 Twilight Crystals và x11 Grimoire miễn phí. Sẽ có năm nhiệm vụ đặc biệt với mỗi nhiệm vụ mang lại x60 Twilight Crystals. Cuối cùng, năm người chơi may mắn cũng có thể nhận được một áp phích nhân vật Code Geass khi hoàn thành một nhiệm vụ!

[NEWS] Game mobile SINoALICE và Code Geass chính thức hợp tác với nhau ZVqTimK

Nhận tướng Code Geass yêu thích của bạn bằng cách tải xuống SINoALICE miễn phí trên App Store và Google Play. Sự hợp tác sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 10.

Link download


Code:
App Store: https://apps.apple.com/us/app/sinoalice/id1503110837
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.sinoalice

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo CCW Blog

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.