[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết
29/9/2021, 8:18 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Bạn đã từng đến Tokyo Disneyland hay Disney Sea chưa? Không chỉ những người yêu thích Disney, ngay cả những người không phải fan cũng sẽ bị mê hoặc bởi không khí nơi đây.

Chỉ riêng việc nhâm nhi tách trà trong công viên Disney được phục vụ chu đáo cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. (Tất nhiên nếu bạn là đại gia và trả phí vào cổng chỉ để uống trà).

Ngoài ra, Disney Sea có rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp.

[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết 69RQw5Q

[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết 2I08QR1

[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết 8td2R5N

Disneyland và Disney Sea, nơi được gọi là vương quốc của những giấc mơ và phép thuật có rất nhiều điều thú vị hứa hẹn sẽ khiến bạn quên đi thực tại và có một khoảng thời gian thật vui vẻ.

Sau đây là một số điều đặc biệt tại nơi đây.

Không có đồng hồ


Trong Disneyland hầu như không có đồng hồ. Có thể lý giải là vì khi chúng ta nhìn thấy đồng hồ, chúng ta sẽ bị kéo về thực tại ngay lập tức. Tất nhiên, bạn có thể hỏi nhân viên về thời gian. Thực ra, bạn cũng có thể xem giờ trên điện thoại của mình.

[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết JyCs3rU

Không có gương trước bồn rửa tay


Thông thường, ở trước bồn rửa tay trong nhà vệ sinh đều có gương nhưng ở Disneyland lại không có. Ý nghĩa cũng tương tự như việc không gắn đồng hồ. Vô tình nhìn vào gương sẽ đưa bạn quay trở lại với thực tại. Không hẳn là nơi đây hoàn toàn không có gương, gương được lắp ở một vị trí khác xa hơn.

[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết RvRXA7Z

Được dọn dẹp suốt 24h


Công viên này có rất nhiều khách là em bé. Sẽ rất nguy hiểm nếu có một bé nào đó vô tình nhặt rác lên và nghịch ngợm. Công viên luôn sạch sẽ, cho dù là ở bất cứ đâu. Gần 600 nhân viên nơi đây liên tục dọn dẹp và đảm bảo công viên luôn sạch sẽ.

[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết EcJLoak

Cũng có những nơi không bao giờ được dọn dẹp


Disneyland đã mở cửa hơn 30 năm, nhưng có một nơi trong công viên chưa bao giờ được dọn dẹp. Đó là ngôi nhà ma ám – một biệt thự cổ có 999 con ma sinh sống, cảm giác “bị vấy bẩn” của không gian này có thể được hiểu theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết TMnJunv

Không có quạ trong công viên


Quạ là loài chim xuất hiện rất nhiều tại Tokyo. Đây được xem là loài vật mang điềm xấu và có kích thước khá…đe dọa. Loài quạ thông minh nên hiếm khi tấn công con người nhưng phía công viên vẫn cẩn thận với chúng. Họ phát ra một loại sóng vô tuyến khiến quạ khó chịu và tránh xa.

[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết NVASPY1

Người lớn hoàn toàn không nghe thấy loại sóng này, trẻ con có thể nghe được một chút. Một số người cho rằng loại sóng này cũng là một phần nguyên nhân khiến những người đến Disneyland có cảm giác hào hứng.

Không có sâu bọ


Chẳng ai thích muỗi cả! Nếu đang chơi vui mà bị ngứa vì muỗi cắn sẽ rất mất hứng. Ở Disneyland có nhiều sông hồ, là nơi thích hợp cho muỗi sinh sản. Tuy nhiên, họ có những biện pháp đối phó triệt để khiến nơi đây hoàn toàn sạch muỗi mà không cần dùng đến thuốc trừ sâu, thật đáng kinh ngạc!

[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết JN77osQ

Có khoảng 200 con mèo hoang sống tại đây


Disneyland đuổi được quạ và diệt được muỗi nhưng lại để mèo hoang sinh sống. Có người cho rằng mèo được phép ở lại để diệt chuột. Nhưng nhân vật chính của Disneyland lại là chuột??? Có vẻ như Mickey cũng phải dè chừng những chú mèo này!

[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết OVfzPij

Club33 – một nơi không dành cho khách đại trà


Có một nơi được gọi là Club33 ở Disneyland và chỉ dành cho một số người đặc biệt. Lối vào CLB này cũng được giấu kỹ, không dành cho nhân viên mà chỉ dành cho những khách hàng cụ thể. Các cổ đông của Disney hoặc một nhà tài trợ có thể dùng thẻ JCB để tham gia. Ở Disneyland không phục vụ rượu nhưng nơi này là ngoại lệ. Ngoài ra tại đây cũng có bán những món quà lưu niệm đặc biệt.

Tuy nhiên, sự tồn tại của Club33 vẫn còn là một bí ẩn.

[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết C8WCrTP

Dịch vụ thân thiện với trẻ em


Một số trò chơi sẽ có hạn chế chiều cao, nhiều em bé chưa đủ cao sẽ không thể chơi được. Có nhiều trường hợp đã xếp hàng lâu nhưng cuối cùng lại không chơi được. Trong trường hợp như vậy, nhân viên sẽ cung cấp một chiếc vé đặc biệt. Chiếc vé này giống như một đặc quyền, sau khi bạn cao lớn hơn và quay trở lại đây, bạn sẽ được miễn xếp hàng!

[KHÁM PHÁ] Tokyo Disneyland và những điều có thể bạn chưa biết L1KQFbt

Không chỉ là thiên đường giải trí, Disneyland Nhật Bản còn là thiên đường của dịch vụ khách hàng. Bạn nhất định hãy đến đây sau mùa dịch nhé!

#KhamPha #NhatBan #TokyoDisneyland #DisneySea

Theo JapoNews

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.