[NEWS] Manga One Punch Man trở lại sau khoảng thời gian dài trì hoãn
1/10/2021, 7:30 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Tin vui cho những ai đang mong ngóng diễn biến mới của manga One Punch Man thì bộ truyện đã được xác nhận là sẽ sớm ra mắt chap mới sau khoảng thời gian dài trì hoãn.

[NEWS] Manga One Punch Man trở lại sau khoảng thời gian dài trì hoãn 5L76to5
Manga One Punch Man sẽ sớm trở lại sau hơn ba tháng bị trì hoãn

Trước đó thì người hâm mộ đã nhận được thông báo rằng chương tiếp theo của bộ truyện One Punch Man sẽ phải tạm ngưng một thời gian, điều này khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng vì tác giả lại đột ngột thông báo rằng tạm ngưng bộ truyện.

Sau đó không lâu thì Yusuke Murata, tác giả của One Punch Man đã có lời giải thích chính thức cho sự cố này trên trang Twitter chính thức của ông:

“Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ tác phẩm. Vì nhiều lý do khác nhau, việc phát hành trực tuyến chương mới nhất của One Punch Man sẽ bị trì hoãn. Vui lòng đợi thêm một thời gian nữa.”.

May mắn thay, có vẻ như người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa vì Murata vừa qua đã đăng một dòng Tweet và tiết lộ rằng chương tiếp theo của bộ truyện sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 10.

“Tôi xin lỗi đã để các bạn phải chờ đợi, chap mới của bộ truyện One Punch Man dự kiến ra mắt vào 08/10 và chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin mới khi ngày ra mắt cận kề.”.

Như vậy là qua những tiết lộ của tác giả Yusuke Murata, bộ truyện One Punch Man sẽ trở lại với chap mới sau hơn 3 tháng bị trì hoãn, hi vọng rằng bộ truyện sẽ ra mắt đều đặn với những diễn biến ngày càng hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.

[NEWS] Manga One Punch Man trở lại sau khoảng thời gian dài trì hoãn QpRqR6k
Chap tiếp theo của manga One Punch Man dự kiến phát hành vào đầu tháng 10

One Punch Man là một series manga lấy đề tại siêu anh hùng Nhật Bản xuất phát điểm là web manga do ONE tạo ra vào năm 2009. Nội dung của loạt xoay quanh một siêu anh hùng tên là Saitama, anh có khả năng đánh bại bất cứ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm. Điều này khiến anh cảm thấy hận đời không đối thủ nên luôn muốn gặp một kẻ thù nào đó xứng tầm với sức mạnh quá lớn của mình để thử thách bản thân.

Phiên bản làm lại manga kỹ thuật số bắt đầu xuất bản trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2012. Manga được Murata Yusuke minh họa, và các chương của nó được tập hợp định kỳ và xuất bản thành các tập truyện riêng lẻ. Tính đến tháng 1 năm 2021 đã có 23 tập được phát hành.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo KenhGameVN

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.