[NEWS] Game kinh dị huyền thoại Alan Wake Remastered ấn định ngày phát hành
1/10/2021, 7:38 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259083
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114924
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Chỉ vừa ra mắt tại PlayStation Showcase 2021, đoạn trailer giới thiệu đầu tiên cho Alan Wake Remastered đã xác nhận ngày phát hành chính thức cho tựa game.

[NEWS] Game kinh dị huyền thoại Alan Wake Remastered ấn định ngày phát hành XZjAkw9

PlayStation Showcase 2021 đã đem đến một tin vui cho những game thủ hâm mộ tựa game Alan Wake nói riêng và fan thể loại game kinh dị nói chung, đó là ấn định ngày phát hành cụ thể của Alan Wake Remastered, bất ngờ hơn đó sẽ là một khoảng thời gian vô cùng nhanh chóng. Những game thủ muốn được chơi tựa game sẽ chỉ còn phải chờ chưa đầy một tháng nữa, vì ngày ra mắt của Alan Wake Remastered sẽ là tháng 10 năm nay.

Sau rất nhiều tin đồn về việc Alan Wake Remastered đang được phát triển, Remedy Entertainment đã chính thức ra mắt và công bố đoạn phim ngắn đấu tiên trong PlayStation Showcase 2021, và sự kiện này đã không làm các game thủ thất vọng. Đoạn trailer đầu tiên của Alan Wake remaster đã được công chiếu như dự kiến, cùng với ngày phát hành được ấn định là vào ngày 5 tháng 10 năm 2021.

Không lâu trước sự kiện, những tấm ảnh chụp màn hình của Alan Wake Remastered đã được phát tán trên mạng sau khi được phát hiện thông qua một cửa hàng trên Amazon Anh, nhưng nó vẫn chưa đem đến nhiều thông tin cho các game thủ. Đoạn video mới đã giới thiệu một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tựa game trên nền đồ họa được nâng cấp vô cùng đẹp đẽ. Điều khiến công bố này trở nên tuyệt vời hơn nữa đối với người hâm mộ PlayStation đó là lần phát hành này sẽ đánh dấu lần đầu tiên tựa game được xuất hiện trên cả hai hệ máy PlayStation 4 và 5.


Với Alan Wake Remastered sẽ chính thức ra mắt vào năm nay, năm 2021 đã được định hình là một năm khá thuận lợi cho các tựa game kinh dị. Mặc dù Alan Wake có thể đã từ thời của Xbox 360, nhưng đây vẫn là một tựa game có sức hút và vẫn có khả năng khiến các game thủ cảm thấy sợ hãi. Điều khiến trò chơi trở nên đặc biệt không chỉ là về cơ chế gameplay mới mẻ liên quan đến bóng tối và ánh sáng, mà nó còn độc đáo về mặt tự sự cốt truyện, đem đến cho game thủ cảm giác giống như đang đọc một cuốn tiểu thuyết vậy.

Những game thủ nào chưa từng có cơ hội chơi Alan Wake trước đây thì nên thử qua và không nên đánh giá tựa game qua độ tuổi của nó. Alan Wake Remastered có thể coi là một trong những tựa game nguyên bản nhất trong thể loại kinh dị và sẽ là một điều đáng tiếc nếu bỏ lỡ. Theo nhà phát triển, bản remaster chỉ được ra đời do sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nổi tiếng của tựa game.

Ngoài ra, mặc dù được quay trở lại bản gốc một lần nữa đã là một điều rất hấp dẫn, nhưng nhiều game thủ hẳn cũng mong muốn được thấy nhân vật chính sau kết thúc của trò chơi. Nếu những tin đồn gần đây là chính xác thì có lẽ người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu nữa vì trò chơi lớn tiếp theo của Remedy Entertainment đang trong quá trình sản xuất hoàn chỉnh và nó được cho là Alan Wake 2. Cho đến khi studio đưa ra các thông tin chính thức, Alan Wake Remastered và cả hai DLC của tựa game sẽ ra mắt vào tháng tới để cộng đồng game thủ thưởng thức.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo Wotakuka

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.