[NEWS] Monster Hunter Rise ấn định ngày phát hành cho phiên bản PC
1/10/2021, 7:41 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Trong buổi giới thiệu Tokyo Game Show về Monster Hunter Rise của Capcom, hãng đã tiết lộ ngày phát hành phiên bản PC của tựa game.


Trong Tokyo Game Show hay còn gọi là TGS, nhà phát triển Capcom đã trình bày một bài thuyết trình tập trung vào Monster Hunter series. Buổi phát sóng trực tiếp dài khoảng 40 phút và cung cấp cho các game thủ thêm các thông tin chi tiết về bản mở rộng Sunbreak khổng lồ, Monster Hunter Stories 2 DLC và xác nhận thời điểm cụ thể game thủ sẽ có thể chạm tay vào Monster Hunter Rise bản PC.

Monster Hunter Rise sẽ ra mắt trên PC vào ngày 12 tháng 1 năm 2022 thông qua Steam. Bản game này cũng sẽ đi kèm với tất cả các DLC quan trọng sau khi ra mắt mà những game thủ Switch đã được trải nghiệm trước kể từ khi trò chơi phát hành vào tháng 3 năm 2021. Game thủ PC sẽ có thể tận hưởng tựa game nhập vai hành động săn quái vật này với kết cấu có độ phân giải cao hơn, tốc độ khung hình không giới hạn, điều khiển bàn phím và chuột được tối ưu hóa, màn hình siêu rộng, cùng hệ thống chat thoại và hình ảnh 4K.


Đối với những game thủ PC chưa từng chơi thử Monster Hunter Rise trên Switch cũng có thể tải xuống bản demo miễn phí trên Steam bắt đầu từ ngày 13 tháng 10, cho phép mọi người có cơ hội đối đầu với quái vật mạnh nhất của trò chơi, Magnamalo. Và cũng giống như bản demo dành cho Switch, tất cả 14 loại vũ khí đều có sẵn cho game thủ sử dụng, cũng như đi kèm với các tùy chọn đào tạo và hướng dẫn người chơi mới.

Vài tháng sau khi ra mắt bản PC của Monster Hunter Rise, bản mở rộng Sunbreak trả phí sẽ ra mắt đồng thời cho cả Switch và PC. Capcom vẫn chưa xác nhận giá cả của các nội dung mới, nhưng có vẻ như chi phí game thủ phải bỏ ra sẽ đắt ngang hàng với bản mở rộng Iceborne của Monster Hunter: World. Bản mở rộng này sẽ có một khu vực trung tâm mới, các bãi săn mới, quái vật mới, các yếu tố gameplay mới và một loạt nhiệm vụ rank Master mới chắc chắn sẽ thách thức cả những thợ săn mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, Shogun Ceanataur, con quái vật lần đầu tiên xuất hiện trong Monster Hunter 2 cũng sẽ có một màn xuất hiện trở lại trong bản mở rộng lần này.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.