[NEWS] Genshin Impact nhận “trái đắng” vì quá keo kẹt với người chơi
1/10/2021, 7:49 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Vào ngày 28 tháng 9 vừa qua, một trong những tựa game sở hữu lượng fan hùng hậu nhất hiện nay là Genshin Impact đã kỷ niệm sinh nhật 1 năm tuổi bằng cách “gây chiến” với chính fan của mình.

[NEWS] Genshin Impact nhận “trái đắng” vì quá keo kẹt với người chơi 3kP9ggD

Sinh nhật là một trong các sự kiện quan trọng nhất năm của bất kỳ tựa game nào, vì vậy các fan của Genshin Impact cũng đã mong chờ rằng miHoYo sẽ làm họ bất ngờ bằng sự hào phóng của mình, như cách hãng tặng cho nhân viên mỗi người một chiếc PlayStation 5 vào dịp năm mới vậy.

Tuy nhiên, thay vào đó thì miHoYo đã quyết định trao cho các người chơi một phần quà vô cùng bèo bọt là… 10 lượt quay miễn phí và một ít Mora. Dù trước đó khi công bố quà tặng, hãng đã phải hứng chịu vô số “gạch đá” từ phía game thủ vì sự bủn xỉn của mình. Một số người còn chỉ ra rằng phần quà đăng ký trước mà họ nhận được khi Genshin Impact vừa mới ra mắt thậm chí còn nhiều hơn quà của đợt kỷ niệm 1 năm này.

[NEWS] Genshin Impact nhận “trái đắng” vì quá keo kẹt với người chơi 63Ga3NV

Không thể chấp nhận việc này, rất nhiều người chơi đã đề xuất rằng phần quà nên được thay đổi hoặc nâng cấp trước khi đến ngày sinh nhật của Genshin Impact, nhưng miHoYo chỉ im lặng và có một động thái phản hồi cực kỳ “đi vào lòng đất”.

Ngay trong ngày 28 tháng 9, hàng loạt bài đăng nhắc tới lễ kỷ niệm 1 năm của Genshin Impact trên các mạng xã hội như Facebook, Reddit hay Hoyolab đều đồng loạt bị quản trị viên khóa bình luận, thậm chí một số tài khoản còn bị khóa vĩnh viễn quyền truy cập và đăng bài.

[NEWS] Genshin Impact nhận “trái đắng” vì quá keo kẹt với người chơi Nk72IO8

Cuối cùng thì khi sinh nhật diễn ra, người chơi vẫn phải chấp nhận phần thưởng là 10 lượt quay, một con số cực thấp với một tựa game đã kiếm được vài tỉ USD từ sự ủng hộ của người chơi. Giọt nước tràn ly, người chơi Genshin Impact đã lập tức khơi mào cuộc chiến với miHoYo bằng cách triển khai chiến dịch quăng “bom review” cho tựa game này trên các kho ứng dụng App Store, Google Play và cả PlayStation Store. Thậm chí cả những tựa game có cùng “mẹ đẻ” với Genshin Impact như Honkai Impact 3rd hay Tears of Themis cũng chịu vạ lây.

[NEWS] Genshin Impact nhận “trái đắng” vì quá keo kẹt với người chơi PMKt1jE

Hiện tại, điểm đánh giá Genshin Impact ở nhiều thị trường đã tụt thê thảm, từ mức trung bình 4 – 4,5/5 điểm mọi khi nay xuống dưới 3.

Liệu với phiên bản 2.2 tới đây của Genshin Impact, miHoYo còn có cơ hội để chuộc lỗi với người chơi hay không?

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo Maybe You Should Try This Cool Game

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.