[NEWS] Mangaka Nio Nakatani sẽ ra mắt manga mới trong tháng 10 này
1/10/2021, 8:44 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Ấn bản tháng 11 của tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh do NXB Kadokawa đã tiết lộ rằng mangaka Nio Nakatani sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Kami-sama ga Machigaeru (God Must Have Made a Bug) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 27 tháng 10. Nakatani đã đăng một bức ảnh của trang thông báo từ tạp chí:


Bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng sẽ xoay quanh các nhà khoa học sống cuộc sống hàng ngày của họ trong thế giới kỳ lạ của những “con bọ”. Nhân vật chính của câu chuyện là một nam sinh trung học năm hai tò mò tên là Kon Wataya và chủ nhà kiêm nhà nghiên cứu “bọ” Kasane Himesaki.

[NEWS] Mangaka Nio Nakatani sẽ ra mắt manga mới trong tháng 10 này Rp3rrkb

Nakatani đã ra mắt manga yuri Bloom Into You (Yagate Kimi ni Naru) trong tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh vào tháng 4 năm 2015 và kết thúc vào tháng 9 năm 2019. Kadokawa cũng đã phát hành một tuyển tập truyện tranh cho bộ truyện, cũng như một loạt tiểu thuyết ngoại truyện của Hitoma Iruma. Seven Seas Entertainment xuất bản manga ở Bắc Mỹ, và xuất bản tập thứ tám và tập cuối cùng của manga vào tháng 8 năm 2020. Seven Seas cũng đang phát hành loạt tiểu thuyết của Iruma và cũng đang phát hành tuyển tập.

Manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2018. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và HIDIVE đã phát trực tuyến bộ phim với phụ đề tiếng Anh khi được phát sóng tại Nhật Bản. Một vở kịch sân khấu chuyển thể cũng ra mắt vào tháng 5 năm 2019.

Nakatani cũng đã vẽ nhiều manga one-shot yuri, và cho đến nay đã xuất hiện trong 5 cuốn tuyển tập manga Éclair yuri mà Yen Press đã xuất bản. Yen Press cũng đang xuất bản manga Farewell to My Alter (Sayonara Alter) trước đó của Nakatani.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.