[NEWS] Final Gear chính thức phát hành trên nền tảng mobile
1/10/2021, 8:50 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Tựa game nhập vai RPG Anime ‘Final Gear’ do Komoe Technology sản xuất, chính thức phát hành trên Android và iOS.

[NEWS] Final Gear chính thức phát hành trên nền tảng mobile ITfp7GH

Đến với Final Gear, người chơi sẽ tập hợp đội hình với 4 nhân vật. Mỗi nhân vật thuộc 1 trong 6 loại là Blaster, Striker, Sniper, Gunner và Guardian. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng và năng lực khác nhau. Phối hợp thành tổ đội theo chiến lượt của riêng bạn và chinh phục kẻ thù.

Là game gacha, hệ thống nhân vật được chia thành các cấp bậc: SSR, SR, R và N. Các nhân vật cấp SSR hầu hết đều rất mạnh, nhưng rất khó để có được. Nhân vật SR có tiềm năng lớn nhưng khó để có được. Tỷ lệ rơi của nhân vật cấp R cao nhưng chúng không mạnh lắm. Các nhân vật cấp N cũng dễ kiếm, nhưng ít tiềm năng. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, hãy nhớ kiểm tra.


Danh sách nhân vật tốt nhất Final Gear:


Dưới đây là danh sách một số Nhân vật tốt nhất trong Final Gear – chúng tôi sẽ đề cập đến một số Nhân vật SSR trong Final Gear tốt nhất và các nhân vật Final Gear SR tốt nhất.

  • Shinji & Kaworu – Bậc SSR

  • Ray – Bậc SSR

  • Mali – Bậc SSR

  • Evelyn – Bậc SR


Shinji & Kaworu là Nhân vật SSR trong Final Gear thuộc kiểu Bombing / Với một cỗ máy chuyên dụng Tự buff và debuff với thời gian hiệu ứng dài nên rất dễ sử dụng trong bất kỳ trận chiến nào. Có thể loại bỏ bùa lợi của đối thủ. Bạn có thể tấn công gấp đôi trong 10 giây nếu thức tỉnh với nhiều hỏa lực.

Ray là Nhân vật SSR trong Final Gear thuộc kiểu Chiến đấu: Với đòn phản công, một cỗ máy đặc biệt gây ra sát thương cực lớn tỷ lệ với độ bền của chính nó. Nó cũng có thể khiến bạn chóng mặt và rất tốt cho PVP và đánh boss.

Mali là Nhân vật SSR trong Final Gear thuộc Sniper: Có sẵn một cỗ máy duy nhất. Kẻ tấn công với một tinh thần đạo đức tuyệt vời. Nó tốt cho PVP vì nó mang lại cho đối phương một debuff kháng chí mạng và ngăn họ sử dụng các kỹ năng chủ động.

Evelyn là Nhân vật SR trong Final Gear và thuộc loại Chiến đấu: Sử dụng máy bay chuyên dụng. Hỏa lực sẽ tỷ lệ nghịch với độ bền của kẻ thù. Kỹ năng đã được cải thiện so với phiên bản Trung Quốc. Tài năng có hạn, nhưng thực lực rất nhiều. Specialized machine có thể lấy được trong thời gian diễn ra sự kiện, và sử dụng trong thời gian dài.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo CCW Blog

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.