[NEWS] Nội dung cốt truyện mới sẽ xuất hiện trong tựa game mobile "Pokemon Masters EX"
1/10/2021, 9:03 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259083
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114924
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Hôm nay, DeNA đã thông báo rằng một cốt truyện mới đã đến trong Pokemon Masters EX. Nó được gọi là Villain Arc, Kanto, sau sự biến mất đột ngột của huấn luyện viên huyền thoại Red và Rocket League Tomfoolery.

[NEWS] Nội dung cốt truyện mới sẽ xuất hiện trong tựa game mobile "Pokemon Masters EX" M0DUOSR

Người chơi sẽ đi tìm Red trong khi tìm hiểu chính xác những gì Team Rocket hy vọng đạt được trong Pasio. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu teaser về nội dung truyện mới bên dưới. Trong khi đó, các chương bổ sung trong Villain Arc sẽ được thêm vào trong tương lai và sẽ chứng kiến các tổ chức xấu xa khác từ lịch sử của Pokemon gây ra rắc rối.

Ở những nơi khác trong Pokemon Masters EX, người chơi có thể tham gia sự kiện ‘Villain Event: Spreading Shadows’ để kiếm vật phẩm nâng cấp Giovanni & Mewtwo. Làm như vậy sẽ cho phép tiến hóa Mega thành Mewtwo Y. Ở dạng này, nó có thể sử dụng Psytrike cùng với việc hưởng lợi từ các chỉ số tăng lên. Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 15 tháng 10.

Người chơi cũng có thể thêm Sygna Suit Misty & Vaporeon vào danh sách của mình. Bộ đôi này có khả năng vô hiệu hóa bất kỳ sự giảm chỉ số nào cho đội của bạn, trong khi sở hữu khả tích trữ 4 lần. Để có được Sygna Suit Misty & Vaporeon, người chơi sẽ cần phải chi tiêu Gems cho Spotlight Scout chuyên dụng của chính mình, và hy vọng sẽ sở hữu trước ngày 15 tháng 10.

DeNa cũng đã công bố Sync Pair sẽ sớm ra mắt – Sygna Suit Erika & Leafeon. Pokemon Verdant có thể sử dụng Sunny Day, hỗ trợ một số kỹ năng khác của nó. Ví dụ, nó sẽ loại bỏ nhu cầu hồi phục Solar Blade. Sync Pair sẽ có sẵn từ 1 giờ tối theo giờ Việt Nam hôm nay cho đến ngày 16 tháng 10.


Pokemon Masters EX hiện đã có trên App Store và Google Play. Đây là một trò chơi miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo CCW Blog

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.