[NEWS] Koei Tecmo chính thức công bố Atelier Sophie 2, ra mắt vào tháng 2 năm sau
3/10/2021, 8:31 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Koei Tecmo và Gust đã chính thức công bố tựa game nhập vai Atelier Sophie 2: Nhà giả kim của giấc mơ huyền bí dành cho Nintendo Switch và nhiều nền tảng khác. Nó sẽ được phát hành ở phương Tây vào năm sau vào ngày 25 tháng 2 năm 2022.


Đây cũng là tựa đề trước đây "bị rò rỉ" bởi Ban phân loại Úc vào tháng trước và là phần tiếp theo của Atelier Sophie: The Alchemist của Cuốn sách Bí ẩn .


Đây là một chút thông tin khác về những gì mong đợi:

Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream tiếp tục câu chuyện về nhiều cuộc phiêu lưu của Sophie và Plachta. Sau khi rời khỏi Kirchen Bell, quê hương của Sophie, cặp đôi phát hiện ra một cái cây to lớn giống hệt cây mà Plachta đã nhìn thấy trong một giấc mơ, và khi họ đến gần hơn, một cơn lốc bí ẩn kéo họ vào bên trong. Sophie tỉnh dậy một mình trong một thế giới mới đầy tò mò có tên là Erde Wiege, và không lâu sau đó cô nghe tin về một nhà giả kim tên là Plachta sống ở ngoại ô thị trấn. Thật kinh ngạc, khi Sophie đến xưởng may, cô ấy gặp một người trẻ tuổi đam mê giả kim thuật tên là Plachta, và mặc dù nhà giả kim thuật này trùng tên với bạn của cô ấy, cô ấy không nhận ra Sophie. Những điều bất ngờ nào khác đang chờ đón Sophie trong cuộc hành trình này? Khi cuộc phiêu lưu tiếp tục, Sophie gặp nhà giả kim đầy tham vọng, Ramizel Erlenmeyer, người sẵn lòng giúp đỡ cô trong lúc cô cần. Câu chuyện mở ra một cách trang nhã với phong cách hình ảnh mới quyến rũ, kết hợp nghệ thuật của phần phụ Mysterious với đồ họa và hình ảnh động chất lượng cao có trong Atelier Ryza 2: Lost Legends and the Secret Fairy.

[NEWS] Koei Tecmo chính thức công bố Atelier Sophie 2, ra mắt vào tháng 2 năm sau SKQnRsn

Trong hành trình tìm kiếm người bạn mất tích của mình, Sophie sẽ phải chiến đấu với rất nhiều quái vật sinh sống trên vùng đất của Erde Wiege. Ngay khi người chơi chạm trán với kẻ thù trên thực địa, trận chiến bắt đầu ngay lập tức mà không cần bất kỳ thời gian tải nào hoặc các màn hình riêng biệt-một loạt trước-cho phép các trận chiến diễn ra liền mạch. Ngoài ra, các nhóm chiến đấu giờ đây bao gồm sáu thành viên, ba người ở phía trước và ba người ở phía sau, để tạo thành hai đội cùng hợp tác trong các trận chiến theo lượt nhiều liên kết. Hệ thống chiến đấu mới này mở ra một loạt các chiến lược chiến đấu thú vị mà người chơi có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ thù của mình.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.