[GAME MOBILE] 7 tựa game mobile dành cho những tín đồ của phong cách Nhật Bản
7/10/2021, 8:27 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male

Fate/Grand Order


Theo xếp hạng của Similar web, tính đến giữa tháng 8 năm nay, Fate/ Grand Order là trò chơi được tải về nhiều nhất ở cả hai nền tảng iOS và Android. Đây là một game trong hệ thống trò chơi nhập vai Fudge đình đám của xứ sở hoa anh đào. Game được chia làm nhiều chương, tương ứng với những địa điểm xảy ra cuộc chiến tranh giành Chén thánh. Năm địa điểm đầu tiên bao gồm: Fuyuki, Pháp, Septem (La Mã), Okeanos và London. Nhiệm vụ của người chơi là trở thành “Master” và cùng với các “Servant” của mình đánh bại kẻ thù, tìm ra lời giải cho sự biến mất bí ẩn của lịch sử loài người.

[GAME MOBILE] 7 tựa game mobile dành cho những tín đồ của phong cách Nhật Bản NkoHT6Q

Shadowverse CCG


Shadowverse là một game sưu tập thẻ bài được phát hành miễn phí cho các thiết bị iOS và Android. Đây là trò chơi có ngân sách phát triển và mức độ quảng bá cao nhất (AAA) của Cygames. Đến thời điểm hiện tại, Shadowverse đã cho ra mắt hơn 2.000 thẻ bài khác nhau với phong cách anime, thu hút hàng triệu người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới.

[GAME MOBILE] 7 tựa game mobile dành cho những tín đồ của phong cách Nhật Bản AUPd6RJ

Neko Atsume


Neko Atsume là một game các “con sen” không nên bỏ lỡ! Hãy thu hút những chú mèo trong khu phố của bạn bằng thức ăn và chơi đùa cùng chúng. Ngoài ra, bạn có thể thu thập album ảnh mèo của mình vào Catbook và lưu chúng về điện thoại.

[GAME MOBILE] 7 tựa game mobile dành cho những tín đồ của phong cách Nhật Bản PwSWd4f

Travel frog (Tabikaeru)


Bạn có bao giờ nghĩ, việc nuôi một chú ếch cũng giống như việc nuôi một em bé không? Trải nghiệm đó chỉ xuất hiện duy nhất trong game Travel Frog của nhà Hit-point. Hãy cho bé ếch của bạn ăn thật nhiều và chuẩn bị cặp sách để bé sẵn sàng lên đường học hỏi những điều mới nhé!

[GAME MOBILE] 7 tựa game mobile dành cho những tín đồ của phong cách Nhật Bản VPl4ZME

Re: High School - Sexy Hot Anime Dating Sim


Re: High School - Sexy Hot Anime Dating Sim là một trong những tựa game "hẹn hò" nổi tiếng của nhà Genius Studio Japan Inc., dành cho các đấng nam nhi để họ có cơ hội làm quen với “bạn gái trong mơ”.

[GAME MOBILE] 7 tựa game mobile dành cho những tín đồ của phong cách Nhật Bản Li8oZMt

Animal Crossing: Pocket Camp


Bạn có từng tưởng tượng một ngày nào đó, con người và những loài thú cùng chung sống hòa thuận với nhau? Điều đó sẽ xảy ra trong game Animal Crossing: Pocket Camp, nơi mà con người và muông thú không có sự phân biệt đối xử. Animal Crossing không chỉ là trò chơi giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày giãn cách, mà còn là bài học về cách đối xử với mọi người xung quanh.

[GAME MOBILE] 7 tựa game mobile dành cho những tín đồ của phong cách Nhật Bản EBzdANF

Haru Cats® - Fun Slide Puzzle - Free Flow Zen


Khác với những tựa game trên đến từ Nhật Bản, tựa game cuối này đến từ YOMI Studio của Việt Nam cũng sẽ khiến bạn phải mê mẩn. Haru Cats thuộc dạng game giải đố, khá vui nhộn, đặc biệt, trò chơi còn sử dụng hình ảnh của những chú mèo đáng yêu khiến hội “cuồng mèo” mê mệt.

[GAME MOBILE] 7 tựa game mobile dành cho những tín đồ của phong cách Nhật Bản V1XMPly

[You must be registered and logged in to see this link.]

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.