[NEWS] Tựa game kinh dị Nhật Bản mang tên THE MADHOUSE sẽ ra mắt vào tháng 11 trên Steam
12/10/2021, 9:18 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
PIYOSHI CREATIVE STUDIO đã thông báo rằng tựa game mới THE MADHOUSE | Kansen Yashiki dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 11 sắp tới. Game sẽ có sẵn trên PC (thông qua Steam) với giá 980 yên (khoảng 8,70 USD). Ngoài ra, nếu bạn lọt vào top người mua game trong 7 ngày đầu tiên, bạn sẽ được giảm giá ngay 10%. Game sẽ được hỗ trợ cả phụ đề tiếng Nhật và tiếng Anh.

[NEWS] Tựa game kinh dị Nhật Bản mang tên THE MADHOUSE sẽ ra mắt vào tháng 11 trên Steam Z0j5006

THE MADHOUSE là một trò chơi kinh dị sinh tồn diễn ra trong một thế giới nơi một loại virus mới đang lây lan. Nhân vật chính được mô tả là “trượt ngã khi đi bộ trên con đường dài ở vùng núi bên ngoài thành phố Westbridge”, nơi “đã xảy ra hàng loạt vụ mất tích”. Khi tỉnh dậy, anh thấy mình đang ở trong sân của một ngôi nhà bỏ hoang. Giờ đây, nhân vật chính phải cố gắng sống sót và trốn thoát khỏi nơi kỳ lạ này.


Bạn sẽ khám phá ngôi nhà bỏ hoang ở góc nhìn thứ nhất. Những sinh vật lạ đang rình rập và trò chơi sẽ kết thúc khi bạn bị chúng tấn công và mất hết máu. Vì vậy, điều quan trọng là người chơi phải di chuyển cẩn thận và tránh bị phát hiện. Trò chơi kết hợp "chuyển vùng ngẫu nhiên", có nghĩa là, hướng di chuyển của các sinh vật rùng rợn này không hề được cố định, khiến chúng di chuyển 1 cách ngẫu nhiên và rất khó để phán đoán.

Đây là lúc "mắt tàng hình" hoạt động. Mắt tàng hình cho phép bạn có góc nhìn của các sinh vật lạ này, cung cấp "nhiều góc nhìn thứ nhất" cho người chơi. Điều này tương tự như hệ thống kích hoạt cảnh giác được tìm thấy trong tựa game Siren. Bạn có thể thay đổi góc nhìn của mình sang người khác và xem họ đang thấy gì. Sau đó sẽ thu thập thông tin và có hướng di chuyển thích hợp để tránh bị phát hiện. Kẻ thù của bạn sẽ phản ứng mạnh với những âm thanh lạ, vì vậy bạn cần phải hết sức thận trọng.

[NEWS] Tựa game kinh dị Nhật Bản mang tên THE MADHOUSE sẽ ra mắt vào tháng 11 trên Steam Cv0RynS

[NEWS] Tựa game kinh dị Nhật Bản mang tên THE MADHOUSE sẽ ra mắt vào tháng 11 trên Steam VvnvjcZ

Số lượng vật phẩm bạn có thể nhận được và số lượng vật phẩm bạn có thể mang theo đều có giới hạn. Quyết định các vật phẩm mang theo bên mình và quyết định khi nào sử dụng chúng sẽ là chìa khóa thành công của trò chơi.

Theo nhà phát triển, trò chơi sẽ mất ít nhất bốn giờ để hoàn thành màn chơi đầu tiên. Có tổng cộng 4 ending khác nhau và hành động của người chơi sẽ quyết định bạn sẽ nhận được ending nào. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả các ending mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu.

THE MADHOUSE | Kansen Yashiki sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 11 cho PC (thông qua Steam ).

[You must be registered and logged in to see this link.]

Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.