[NEKO CAFE] Chú mèo "nổi như cồn" nhờ ngoại hình độc lạ
15/10/2021, 8:30 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Một "chiếc" mèo từng vất vả kiếm mái ấm cho mình do ngoại hình khác biệt, bất ngờ nổi như cồn trên mạng vì vẻ bề ngoài độc lạ.

Mới đây, trên trang 163, xôn xao một bài viết về chú mèo Garfield có dáng vẻ độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, phía sau sự nổi tiếng của nó là một câu chuyện đầy sóng gió khiến dân tình xót thương.

[NEKO CAFE] Chú mèo "nổi như cồn" nhờ ngoại hình độc lạ N5ZzHmQ

Theo đó, lúc nhận nuôi Garfield một thời gian, chủ cũ phát hiện vật cưng có những biểu hiện bất thường. Sau khi đem anh bạn đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ kết luận mèo cưng mắc chứng khiếm khuyết gen. Vì vậy bộ dạng nó không bình thường như đồng loại, hơn nữa, cơ thể và não bộ của “boss” bị ngừng phát triển dù chưa đủ lớn.

Trải qua nhiều lần giằng co, chủ nhân đã gửi thú cưng đến trung tâm bảo hộ động vật. Anh ta cảm thấy khó khăn trong việc phải chăm sóc một con vật khuyết tật. Hành động này đã dấy lên nhiều tranh cãi, tuy nhiên chúng ta không có quyền can thiệp vào quyền quyết định riêng tư của người khác.

[NEKO CAFE] Chú mèo "nổi như cồn" nhờ ngoại hình độc lạ 5vzpQSP

Các nhân viên ở trạm đã hết mực yêu thương và bảo bọc cho Garfield. Họ không ngừng đăng tải thông tin về “boss”, với mong muốn tìm được một người chủ mới thật tâm muốn nhận nuôi chú mèo đáng thương này. Cuối cùng, một cô y tá tên Sakeqi đã dang rộng vòng tay đón cu cậu về nhà.

[NEKO CAFE] Chú mèo "nổi như cồn" nhờ ngoại hình độc lạ ALyEvCg

Sakeqi đã ký bản cam kết sẽ chăm sóc thật tốt cho Garfield. Điều đầu tiên, cô đã đặt cho nó một cái tên vô cùng đáng yêu là Lisay. Sau 2 tháng đến với tổ ấm mới, cuộc sống Lisay dần trở nên ổn định. Thông qua bàn tay “ma thuật” biến hóa của cô chủ, anh bạn trông ưa nhìn hơn nhiều lần.

Chủ nhân nhận "sắm" thêm một chiếc mèo lông ngắn về làm bạn đồng hành cùng vật cưng. Cô gái muốn cậu nhóc có bạn đồng hành để không cảm thấy cô đơn và khắc phục được chứng sợ hãi nơi đông người.

[NEKO CAFE] Chú mèo "nổi như cồn" nhờ ngoại hình độc lạ WcxKXrw

Sakeqi cho biết: “Tôi thật sự lấy làm tiếc cho chủ cũ của Lisay, anh ta đã bỏ lỡ một kiệt tác tạo hóa của tự nhiên. Tôi cảm thấy chú mèo này rất đặc biệt, đừng bàn về chuyện khiếm khuyết gen, vì đó chính là điểm nhấn tạo nên sự độc đáo của nó.”

[NEKO CAFE] Chú mèo "nổi như cồn" nhờ ngoại hình độc lạ QFZCMPx
Sakeqi chia sẻ quan điểm của mình về Lisay. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Con sen” thường xuyên chia sẻ về những hình ảnh thường ngày của đại “boss” lên mạng. Điều bất ngờ, Lisay trở nên nổi tiếng. Nó thu hút hàng trăm nghìn người hâm mộ bởi chính vẻ ngoài khác biệt. Nhiều người cho rằng anh bạn nhỏ giống một con cú, trông rất lạ mắt và độc đáo. Bên cạnh đó, họ còn bày tỏ sự thương cảm đối với số phận lận đận trước kia của nó. Hàng loạt lời chúc phúc, cầu mong rằng Lisay sẽ trải qua những ngày tháng an yên cùng mái nhà mới.

Ngày nay, một số người nuôi thú cưng rất quan tâm đến giống và độ thuần chủng của chúng. Họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền khủng để tậu cho mình một chiếc “boss” xịn sò. Tất nhiên, việc vật cưng có khiếm khuyết là điều họ khó có thể chấp nhận. Tuy vậy, chúng ta nên nhìn mọi việc ở một khía cạnh khách quan hơn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện trên? Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo YanVN

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.