[NEKO CAFE] Chàng trai bỏ 70 ngàn mua mèo, nuôi lớn mới biết là giống siêu quý
15/10/2021, 8:33 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Mới đây, trên trang Toutiao xuất hiện bài chia sẻ của một cư dân mạng tên Post, sống tại Đài Loan, có tựa đề: “Vô tình sắm được chiếc mèo Maine Coon chỉ với giá 20 tệ (70.000 đồng).” Cộng đồng mạng đã “phát sốt” vì ganh tị với độ may mắn của chàng trai, khi sở hữu loài mèo cổ xưa nhất khu vực Bắc Mỹ, với mức giá không thể tin nổi. Được biết, trước đây, bài viết từng được trang Ettoday đăng tải, tuy nhiên, đến nay đột nhiên hot trở lại trên các trang mạng xứ Trung.

[NEKO CAFE] Chàng trai bỏ 70 ngàn mua mèo, nuôi lớn mới biết là giống siêu quý O7oy5r1

Theo đó, trong một lần tình cờ đi dạo chợ thú cưng, Post bị thu hút bởi chú mèo con lông dài màu đen trắng. Khi hỏi nguồn gốc thì ông chủ chỉ cho biết nhặt được nó trong rừng và bán với giá 70.000 đồng. Với một con mèo đáng yêu mà giá thành “hời” thế này, chàng trai quyết định mua ngay mà chẳng hề do dự.

[NEKO CAFE] Chàng trai bỏ 70 ngàn mua mèo, nuôi lớn mới biết là giống siêu quý NhVneev

Thời gian đầu về chung nhà, bé mèo rất ngoan ngoãn, ăn uống không kén chọn lại biết cách lấy lòng anh chủ. Nhưng không lâu sau, Post nhận thấy hình như anh bạn nhỏ ngày càng “phát tướng” bất thường. Ban đầu, anh chủ cho rằng có lẽ “boss” hảo ăn giống mình, khẩu phần thường ngày của nó gấp 3 lần đồng bọn nên việc cậu nhóc quá khổ cũng có thể giải thích được.

[NEKO CAFE] Chàng trai bỏ 70 ngàn mua mèo, nuôi lớn mới biết là giống siêu quý VOfu47G

Tuy nhiên, trải qua một năm kề vai sát cánh, cân nặng của nhóc tì chạm đến vạch 16kg và nó không có xu hướng ngừng lại. Cứ đà này Post sợ vật cưng sẽ bị bệnh. Thanh niên vội mang cu cậu đến trung tâm thú y khám. Thông qua quá trình kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bạn phát triển bình thường. Điều bất ngờ là đại “boss” là giống mèo Maine Coon lông dài có xuất thân từ Mỹ.

[NEKO CAFE] Chàng trai bỏ 70 ngàn mua mèo, nuôi lớn mới biết là giống siêu quý TCDCvGQ

Post cũng vô cùng ngạc nhiên khi biết nguồn gốc của anh bạn 4 chân. Chàng trai vui như mở hội. Vì loài tiểu hổ khổng lồ không những có xuất thân quyền quý mà giá trị của nó cũng cực kỳ cao. Loài mèo lông dài này thường là điểm chọn sáng giá cho những “con sen” ở Mỹ. Trung bình, giá của một con dao động trong khoảng 30 đến 50 triệu đồng.

[NEKO CAFE] Chàng trai bỏ 70 ngàn mua mèo, nuôi lớn mới biết là giống siêu quý DEPDpXb

Sau khi hiểu rõ được vì sao “boss” nhà mình ngày càng to như vậy, Post rất vui vẻ. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh của nó lên mạng xã hội. Rất nhiều người không khỏi ghen tị vì chàng trai may mắn kia. Không những sắm được chiếc mèo quý với giá rẻ rề mà nó còn có màu lông “đẹp xỉu”. Có netizen còn ôm mộng sẽ lượm lặt được một “của hời” như vậy: “Tôi xin thề sẽ thường xuyên đi chợ thú cưng lượn lờ, biết đâu vận may ập đến tôi lại tậu được một em xịn sò.”

Quả thật việc nuôi thú cưng hiện giờ vô cùng phổ biến. Có người sẽ yêu cầu khắt khe về giống loài hoặc sự thuần chủng của vật cưng. Bên cạnh đó, một số "con sen" chỉ cần tậu một chiếc "boss" bình thường để bên cạnh bầu bạn, yêu thương là đủ rồi. Tuy vậy, đôi khi những điều đơn giản đó lại tạo cho chúng ta bất ngờ. Chẳng hạng như anh chàng Post, chỉ tốn 75.000 đồng nhưng vô tình "vớ" được giống mèo quý lên đến hàng chục triệu.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo YanVN

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.